Ngoài đổi mật khẩu đăng nhập, người tiêu dùng bắt buộc gỡ quăng quật số điện thoại sẽ đăng ký với Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa số điện thoại trên facebook


Nếu thực hiện bảo mật đúng đắn 2 yếu tố (2FA), người tiêu dùng nên ĐK số điện thoại thông minh của chính mình với Facebook. Cách bảo mật thông tin này gần như là chẳng thể bị tiến công, bởi vì người tiêu dùng nên nhập một mã code được gửi riêng để đăng nhập vào thông tin tài khoản.

Tuy nhiên, phần nhiều người dùng không hề hay biết rằng, Facebook đã sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh của mình để PR. Điều này từng được chủ yếu social này xác thực với site tin tức Tech Crunch.

ví dụ như, khi 1 shop tích lũy số điện thoại người mua cho các lịch trình trúng ttận hưởng may mắn, công bố này nhiều khả năng sẽ tiến hành đăng cài đặt trên Facebook. Mạng xóm hội này sẽ tsay đắm chiếu list số điện thoại tự siêu thị với đại lý dữ liệu của mình để đặt quảng cáo

*
Facebook vừa mừng đón cuộc tiến công lớn số 1 từ bỏ trước đến lúc này, hơn 50 triệu tài khoản bị haông chồng, 90 triệu bị ảnh hưởng. Ảnh: Cnet.

Nếu không thích bị quấy rầy bởi những quảng bá giống như, người tiêu dùng rất cần được xóa số điện thoại cảm ứng thông minh khỏi thông tin tài khoản Facebook ngay lập tức hiện nay.

Trên smartphone

Mngơi nghỉ Facebook, chọn Setting & Privacy > Setting > Personal Information (Cài đặt cùng Bảo mật > Cài đặt > Thông tin cá nhân).Tại đây, các biết tin về tên, can dự email, số Smartphone người tiêu dùng vẫn hiện ra, bạn thường xuyên cliông xã vào số Smartphone với chọn remove, điền password Facebook để xác thực thay đổi được cấu hình thiết lập.

Trên laptop để bàn

Cách làm sát tựa như lúc thao tác làm việc trên máy tính. Chọn Settings > Your Facebook Information > Access Your Information (Cài đặt > Thông tin Facebook của công ty > Truy cập công bố của bạn). Tại đây, chọn Personal Information > Your Contact Information (tin tức cá thể > Thông tin liên hệ của bạn), sau đó xóa số điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng cùng với smartphone.

Xem thêm: Download Mshutdown - Top 5 Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hiệu Quả

Lưu ý: mặc khi khi đang xóa số điện thoại cảm ứng ngoài áp dụng trên điện thoại thông minh, chúng ta vẫn buộc phải kiểm tra bên trên thiết bị tính. Với cả nhị giải pháp, người dùng số đông đang nhận thấy email xác nhận chuyển đổi.

Có nên cần sử dụng đúng đắn nhì yếu ớt tố

Quý khách hàng vẫn phải sử dụng các bảo mật thông tin này. Kể từ tháng 5 năm nay, Facebook sẽ ngừng yêu cầu số điện thoại cảm ứng để thực hiện 2FA. Trong khi, chúng ta có thể thực hiện những ứng dụng tuyệt đối mặt thứ tía khác ví như Google Authenticator.

Để xóa số điện thoại thông minh khỏi thiết lập 2FA trên Facebook, người tiêu dùng buộc phải tắt 2FA bên trên áp dụng, kế tiếp msinh sống lại bảo mật này bên trên ứng dụng bên sản phẩm công nghệ bố. Trên cầm tay, chọn Settings > Security & Login > Two-Factor Authentication (Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Xác thực nhì yếu hèn tố)nhằm tắt hoặc bật. Bên cạnh đó, nạm bởi vì thực hiện số điện thoại cảm ứng thông minh, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng vận dụng chuẩn xác hoặc khóa đồ gia dụng lý.


Facebook bị haông xã - ai còn tin Mark Zuckerberg?

Mark Zuckerberg từng nói vào thời điểm tháng 3 rằng nếu như không bảo đảm được tài liệu của người dùng, Facebook ko xứng đáng Giao hàng họ.


Xóa số điện thoại ngoài Facebook để tách quảng cáo Facebook Facebook bị haông chồng An toàn thông báo Bảo mật Facebook

Bình luận

Facebook

*

Điều cần phải biết về scandal haông chồng 50 triệu thông tin tài khoản Facebook

0 33

Lỗ hổng bảo mật trên Facebook trường tồn từ thời điểm tháng 7/2017 nhưng lại đến thời điểm này Facebook mới phạt chỉ ra. Hacker sẽ bao gồm thời hạn dài truy vấn vào thông tin tài khoản của người dùng.

*

Bạn có ở trong các 50 triệu thông tin tài khoản Facebook bị hack?

1 -1 3727 24

Nếu bị buộc log out thông tin tài khoản Facebook hôm 28/9, rất có thể các bạn nằm trong số 50 triệu tài khoản bị tác động vào sự rứa bảo mật lớn nhất từ trước tới thời điểm này của Facebook.

*

Facebook bị hack - ai còn tin Mark Zuckerberg?

1 2 -1 363 33

Mark Zuckerberg từng nói vào tháng 3 rằng nếu không bảo đảm được dữ liệu của người dùng, Facebook không xứng danh giao hàng chúng ta.

Bài viết liên quan