Quý Khách tăng cấp Windows 8 lên phiên phiên bản mới nhất của Windows 10. Nhưng Laptop chẳng thể liên kết với mạng ko dây (WiFi). Sau Lúc võ thuật khó khăn nhằm thiết đặt các tập tin trình điều khiển tiên tiến nhất mang đến cỗ điều vừa lòng mạng, sau cùng Shop chúng tôi có thể kết nối cùng với internet thông qua WiFi. Nhưng quy trình liên kết Wifi máy tính liên tiếp mất liên kết lúc sẽ thực hiện.

Bạn đang xem: Laptop hay bị mất kết nối wifi

*

Trong bài bác này Cửa Hàng chúng tôi ước ao share toàn bộ phần đa điều Cửa Hàng chúng tôi vẫn nỗ lực để xử lý vấn đề liên kết WiFi.


Không liên kết Internet – Vấn đề về Adapter mạng

lúc các bạn phân biệt laptop của công ty cần thiết kết nối ko dây sau khi nâng cấp Windows 10, nguyên do rất có thể bao gồm tốt nhất là bộ điều hòa hợp mạng. Thực hiện theo các bước tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục sự thay này:

Nhấp con chuột cần vào trình đối chọi “Start” với lựa chọn “Device Manager” hoặc áp dụng vỏ hộp tìm kiếm “Cortana” bên cạnh trình đối chọi “Start” cùng msinh hoạt “Device Manager”.Phát hiện cỗ điều vừa lòng được áp dụng trên máy vi tính của doanh nghiệp trong phần “Network adapters”.

*

Trong trường hợp của chúng tôi nó là “Hãng Intel (R) PRO / Wireless 3945ABG”. Truy cập trang trong phòng cung ứng với cài đặt về tệp trình tinh chỉnh tiên tiến nhất mang lại Windows 10.Gỡ thiết lập Driver cũ và thiết lập trình điều khiển new được mua xuống.Nhấp vào “Scan for hardware changes” nhằm nhảy lại bộ điều hợp với trình tinh chỉnh và điều khiển new được setup.

Vấn đề này vẫn giải quyết và xử lý sự việc kết nối với mạng không dây.

Tắt Airplane Mode

Windows 10 tất cả một tùy chọn để tắt liên kết ko dây bằng phương pháp sử dụng nkhô hanh “Airplane Mode”. Nhấp vào hình tượng WiFi bên trên ktốt cùng kiểm tra “Airplane Mode” của bạn đã bị tắt.

*

Kết nối WiFi Thường Tắt

Phải mất vài ngày nhằm nhận biết rằng liên kết WiFi đã sút liên tục do sự việc trong máy tính. Vì bọn họ sử dụng VPN, chính là nghi hoặc thứ nhất với router là thiết bị hai. lúc cùng một VPN cùng router hoàn toàn thao tác làm việc cùng với iPhone, Shop chúng tôi đã đề nghị nhìn vào laptop Windows nhằm tìm tìm mai dong. Lúc chú ý vào “Events Viewer”, nó xác thực rằng mạng đã biết thành quăng quật rơi liên tiếp với thông tin lỗi “WLAN AutoConfig service failed to connect to a wireless network”.

Xem thêm: Download Phần Mềm Xếp Lịch Trực, Download Sắp Xếp Lịch Làm Việc

*

Vô hiệu hoá Network Discovery

Msinh hoạt “Network và Sharing Center” và nhấp vào kết nối mạng internet không dây mà lại bạn đang sử dụng.


*

Nhấp vào nút ít “Wireless Properties” trong phần “General” vẫn đưa chúng ta cho những nằm trong tính của liên kết ko dây của người sử dụng. Vô hiệu hoá tùy lựa chọn “Look for other wireless networks while connected khổng lồ this network” bên dưới tab “Connection”.


Cài đặt nguồn Management

Msinh sống “Network & Sharing Centre” với nhấp vào tên kết nối ko dây của bạn. Lần này nhấp vào nút “Properties” trong phần “Activity”.


*

Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa đến hành lang cửa số bật lên “Wi-Fi Properties” và nhấp vào nút ít “Configure” nhằm liên kết router không dây của công ty. Cửa sổ nhảy lên tiếp theo sẽ hiển thị những thuộc tính liên kết mạng của router ko dây của bạn và vô hiệu hóa tùy chọn “Allow the computer khổng lồ turn off this device to save sầu power” trong tab “Quản lý năng lượng”.

Tùy chọn 3 – Vô hiệu hoá IPv6

Địa chỉ IPv6 được trình làng với việc cạn kiệt thúc đẩy IPv4 cùng hiện giờ cả IPv4 và IPv6 gần như được hầu như những các dịch vụ thực hiện. Quý Khách rất có thể test bằng phương pháp tắt kết nối IPv6 bên dưới “Power nguồn Management” của doanh nghiệp.


*

4 – Khởi đụng lại hình thức dịch vụ trình coi sóc lắp thêm tính

Nhấp chuột yêu cầu vào tkhô cứng tác vụ Windows cùng nhấp vào tùy lựa chọn “Task Manager”. Theo mặc định, các hình thức “Browser” đã ngơi nghỉ trạng thái “Running” rất có thể được thấy được trong tab “Services”. Nhấp con chuột yêu cầu vào dịch vụ “Browser” cùng “Restart” nó.


*

Khởi hễ lại dịch vụ trình coi xét thứ tính


Tùy chọn 5 – Tun off Bluetooth không dây Discovery Mode

Nếu chúng ta vẫn nhảy công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy tính của chính bản thân mình, hãy điều hướng đến thiết lập Bluetooth không dây và nhấp vào “More Bluetooth options”. Sau đó vô hiệu hóa tùy chọn “Allow Công nghệ Bluetooth devices khổng lồ find this PC” trong phần “Discovery”.