Bạn đang dùng máy tính xách tay, thiên nhiên tất cả một ngày thiết bị không sở hữu và nhận thẻ màn hình. Quý khách hàng loay hoay tìm kiếm phương pháp sửa lỗi? Cùng xem thêm nội dung bài viết sau để có giải pháp sửa lỗi không nhận card màn hình nhanh hao tuyệt nhất, chuẩn chỉnh độc nhất. 

3 phương pháp sửa lỗi sản phẩm không sở hữu và nhận thẻ màn hình hiển thị dễ dàng và đơn giản, hiệu quả

Sửa lỗi thứ không sở hữu và nhận thẻ screen ko khó. Chỉ cần nắm rõ kỹ năng về laptop, máy tính là chúng ta cũng có thể triển khai thay thế sửa chữa. Dưới đây là 3 cách sửa lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận màn hình hiển thị đơn giản và dễ dàng cùng kết quả.

Bạn đang xem: Laptop không nhận card màn hình rời

Hiển Thị Các Thiết Bị Ẩn

quý khách hàng bắt đầu tăng cấp card screen nhằm giao hàng giỏi hơn đến công việc của chính mình mà lại đồ vật không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị thì tất cả một ngôi trường thích hợp rất có thể xẩy ra sẽ là thẻ screen bị ẩn.

*
Sửa lỗi lắp thêm không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị bằng cách hiển thị các vật dụng ẩn

Quý khách hàng thao tác dấn Windows + R —> Open sổ lệnh Run, tiếp nối nhập devmgmt.msc —> ấn Enter. Tìm cửa sổ Device Manager —> Chọn View —> Chọn Show hidden devices —> Chọn kích hoạt —-> Scan for hardware changes.

Kiểm tra driver card đồ họa có hiển thị trong mục Display adapters hoặc GPU card hay là không. Nếu không được thì cần kiếm tìm phía sửa không giống.

Cách sửa thẻ màn hình bằng phương pháp cập nhật driver 

Nếu tiến hành phương pháp trên nhưng mà lỗi sản phẩm không nhận card màn hình vẫn diễn ra, thì bạn có thể chuyển lịch sự đặt thắc mắc về driver card màn hình đã biết thành lỗi hoặc bị hư sau đó 1 thời hạn lâu năm thực hiện. Vì nuốm bài toán đề nghị làm là update driver thẻ màn hình.

Xem thêm: Top 10+ Thực Đơn Cơm Bình Dân Hàng Ngày Chuẩn Không Cần Chỉnh

Các chúng ta có thể truy vấn Home công ty phân phối thẻ màn hình hiển thị để search với download phiên bạn dạng driver mới nhất và cân xứng với phiên bản Windows đã áp dụng về máy tính xách tay và cài đặt theo đòi hỏi.

Máy không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị đề xuất update BIOS

BIOS là phần mềm chất vấn tương tự như liên kết những linh phụ kiện của máy tính. Mọi sự việc khởi sản xuất phần cứng với khởi rượu cồn đầy đủ tác dụng phần nhiều được BIOS quản lý trong lúc laptop được nhảy lên.

*
Máy không nhận card màn hình hiển thị nên update BIOS

Vì nuốm cập nhật BIOS cũng là 1 bí quyết sửa card màn hình hiển thị cần được demo. Việc update BIOS, các bạn làm theo một vài quá trình nhỏng sau:

Đầu tiên dìm Windows + R nhằm mở cửa sổ lệnh Run, xuất hiện ô trống nhỏ tuổi thì nhập msinfo32 —> ấn Enter.

Truy cập Home bên chế tạo rồi tải về phiên bản BIOS mới nhất rồi triển khai tải về. Tiếp sẽ là thiết đặt đúng chuẩn cùng theo từng bước chỉ dẫn. Quý khách hàng chờ khởi động lại máy tính và vào chất vấn xem lỗi không nhận card màn hình đã được xử lý triệt nhằm chưa. 

Nhận diện một trong những lỗi khác của thẻ màn hình

Card màn hình hiển thị hay là 1 số linh phụ kiện không giống vào máy tính đều phải có nguy cơ hỏng hóc bất kỳ lúc làm sao. Lỗi có thể do nhà chế tạo, quy trình thực hiện người dùng hoặc cũng hoàn toàn có thể bởi vì nước ngoài lực tác động ảnh hưởng. Nếu một ngày bạn thấy một số tín hiệu sau xảy mang đến với máy tính xách tay của khách hàng thì hoàn toàn có thể card screen đã bao gồm vụ việc. 

*
Nhận diện một vài lỗi khác của thẻ màn hình

lúc khởi cồn laptop, hình hình họa hiển thị bị nhòe, màn hình hiển thị bị úa màu sắc. quý khách thấy đột nhiên bên trên màn hình hiển thị laptop xuất hiện những đốm Black, Trắng, sọc kẻ ngang hoặc bị đứt đường nét. Thêm nữa là màn hình máy vi tính có hiện tượng bị đơ, miếng tản sức nóng rơi ra. Xuất hiện phần lớn thông tin ra khỏi phạm vi quét. 

Card màn hình hiển thị bị cháy chip, bị nổ, tụ bị phù là lỗi đã bị quá nặng trĩu phải thay thế thẻ new. Hoặc quạt bên trên card screen không thấy hoạt động nữa cũng là tín hiệu lưu ý thẻ màn hình của máy vi tính đã trở nên hư. 

lúc bạn có thực hiện sửa chữa thẻ màn hình new thì screen chẳng thể hiển thị mà lại chỉ là một trong màu Đen hoặc xanh. Quý Khách triển khai cài đặt driver ko cân xứng bắt buộc mang đến lỗi card screen không được cách xử lý. Đây là một trong những tín hiệu cơ phiên bản để chúng ta có thể phân biệt card screen sẽ chạm mặt trục trặc với cần thiết cần hạn chế và khắc phục ngay lập tức.

Máy không sở hữu và nhận card màn hình không hẳn là lỗi quá rộng tuy thế cũng cần phải có một ít kiến thức và kỹ năng về máy tính và lý giải của công ty chúng tôi nlỗi bên trên nhằm khắc phục và hạn chế. Nếu vào ngôi trường phù hợp bắt buộc tự cách xử trí thì có thể đem lại trung trọng tâm sửa chữa laptop Đại Phong số 12 Lương Thế Vinh, Tkhô hanh Xuân – cửa hàng uy tín sửa thẻ màn hình hiển thị máy vi tính.