iCloud hết sức quan trọng và hữu ích trên các đồ vật của Apple, nó cung cấp một bộ lưu trữ đám mây góp tàng trữ tài liệu. Tuy nhiên, người dùng chỉ nhấn 5GB lưu trữ miễn giá tiền cùng đề nghị tốn ngân sách để tăng cấp nó. Vì vậy bài toán đem dữ liệu từ bỏ icloud về máy tính là rất là quan trọng.


Việc chi ra một ngân sách để sở hữ thêm gói dung lượng chưa phải ai ai cũng rất có thể đáp ứng nhu cầu được, bắt buộc người dùng sẽ kiếm tìm bí quyết khác sẽ giúp dữ liệu của bản thân được lưu trữ lâu hơn. Do kia, việc gửi tài liệu iCloud thanh lịch máy tính là khôn xiết cần thiết lúc nó có thể tàng trữ tốt bên trên ổ cứng. FPT Shop đang lí giải bạn bí quyết nhập tài liệu trường đoản cú iCloud sang trọng máy tính thông qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ icloud về máy tính

*

2 giải pháp nhập tài liệu từ bỏ iCloud sang máy tính cực kỳ 1-1 giản

Cách 1: Sử dụng trang iCloud.com nhằm nhập dữ liệu về đồ vật tính

quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng ngẫu nhiên trang web như thế nào có bên trên máy tính cùng truy vấn vào Home iCloud để rất có thể mang dữ liệu về máy vi tính. quý khách hàng có thể thao tác làm việc với quá trình sau đây:

Bước 1: Vào website icloud.com và triển khai singin với tài khoản Apple ID.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Hình ảnh và chọn hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu nhập về máy tính.

*

Cách 3: Tiếp theo, chọn biểu tượng mua xuống ở góc bên trên bên bắt buộc của hành lang cửa số trình duyệt y website để triển khai mua xuống. Và cứ đọng thao tác làm việc những điều đó cho đến khi chúng ta download ngừng dữ liệu mà lại mình thích.

quý khách cũng rất có thể mua xuống tổng thể dữ liệu ảnh bằng phương pháp Giữ phím Shift với chọn vào hình hình ảnh ở đầu cuối vào album, kế tiếp lựa chọn Tải xuống và chứng thực để quy trình sở hữu bắt đầu.

Xem thêm: Điểm Mặt Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Android, 5 Ứng Dụng Cần Thiết Cho Android

Cách 2: Cách nhập tài liệu từ iCloud về laptop trên Windows

trước hết, bạn phải mua iCloud mang lại Windows cùng thực hiện thiết lập nó vào sản phẩm. Quá trình này đã ra mắt chỉ vào vài phút ít là hoàn tất. Sau đó, bạn hãy đăng nhập với thông tin tài khoản Apple ID của chính mình.

*

iCloud trên Windows đang dễ ợt nhập dữ liệu về máy tính cùng với phần nhiều anh tài sau:

Manage iCloud Storage: Tính năng này vẫn có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều hành các dữ liệu được tàng trữ trên iCloud. quý khách hoàn toàn có thể xóa những bạn dạng sao lưu giữ tài liệu cũ, trong những khi nó sẽ lưu lại lại bạn dạng sao sớm nhất nhằm giải pngóng dung lượng đến iCloud.

Mail, Contacts, Calendar, và Tasks Sync: Tính năng này hoàn toàn có thể đồng nhất các tài liệu mail, danh bạ, kế hoạch với các bước với Outlook 2007 trngơi nghỉ lên. Nếu chúng ta không muốn thực hiện Outlook, bạn cũng có thể truy vấn vào thông tin này bên trên Home iCloud.

Photos: iCloud Control Panel rất có thể tự động hóa tải các bức ảnh bên trên Photo Stream của chúng ta lên PC. quý khách cần được thực hiện đồng bộ ảnh từ những sản phẩm Apple cho tới iCloud và trường đoản cú iCloud về máy vi tính tiếp tục nhằm cập nhật thường xuyên.

Bookmarks: Tính năng này góp bạn có thể đồng điệu tài liệu dấu trang của Safari lên những trình lưu ý phổ biến nlỗi Internet Explorer, Firefox cùng Google Chrome bên trên laptop.