Dù là ảnh, nhạc, Clip hay ứng dụng, chúng tôi hiểu được phần nhiều dữ liệu quan trọng tốt nhất bên trên điện thoại cảm ứng của phần nhiều tín đồ được tàng trữ vào bộ lưu trữ vào.

Bạn đang xem: Lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong

BỘ NHỚ TRONG

Thiết bị của khách hàng bao gồm 8 GB bộ lưu trữ trong.

Phiên bạn dạng 8 GB bộ nhớ vào được chia thành hai:

Khoảng 5 GB bộ nhớ lưu trữ người dùng - giành riêng cho ứng dụng, hình họa, đoạn phim, nhạc, v.v.Khoảng 3 GB bộ nhớ lưu trữ hệ thống - dành cho hệ điều hành, áp dụng trong phòng mạng, nội dung nhiều phương tiện được sở hữu sẵn.

Để xem bộ nhớ vào còn bao nhiêu dung lượng trống, hãy làm theo công việc sau:

Chạm Ứng dụng Chạm Cài đặt
Cuộn xuống bên dưới màn hình, rồi va Bộ nhớDung lượng trống của bộ lưu trữ vật dụng đang hiển thị trong phần Bộ lưu giữ trong

THẺ SD

*

 

Thiết bị cũng cung ứng thẻ micro SD lên tới 32 GB (thẻ được phân phối riêng)

Lưu ý quan lại trọng: Thẻ SD không được "túa khi đã chạy" >> quý khách phải tắt điện thoại để cởi thẻ an ninh.

Để coi bộ nhớ lưu trữ vào còn bao nhiêu dung tích trống, hãy làm theo công việc sau:

Chạm Ứng dụng Chạm Cài đặtCuộn xuống bên dưới screen, rồi va Bộ nhớTổng dung tích và dung tích trống của thẻ lưu trữ được hiển thị vào phần Thẻ SD

Chuyển câu chữ nhiều phương tiện thanh lịch thẻ SD

Khi lắp thẻ SD đã download, Moto G của các bạn sẽ giúp bạn giải pđợi bộ nhớ lưu trữ trong bằng phương pháp chuyển ảnh, phlặng cùng nhạc được lưu trữ sinh sống bộ nhớ trong lịch sự thẻ SD trải qua áp dụng Chuyển câu chữ đa phương tiện. Chuyển ngôn từ đa phương tiện sẽ chỉ đưa đầy đủ ngôn từ bình yên như: hình họa, phlặng với nhạc. Các mục được đưa từ bộ nhớ trong sang thẻ và được đưa thanh lịch thuộc vị trí bên trên thẻ. Ví dụ: hình họa được lưu trữ bên trên bộ nhớ trong của khách hàng tại địa điểm này: /sdcard0/DCIM/MattJones.JPG sẽ tiến hành gửi sang /sdcard1/DCIM/MattJones.JPG (trên thẻ SD). Nội dung vẫn sẽ hiển thị với các áp dụng thực hiện nội dung nhiều phương tiện (Thư viện, Nhạc) sau thời điểm được di chuyển.Hộp thoại Chuyển văn bản nhiều phương tiện khi đính thêm thẻ sẽ chỉ hiển thị một lần cho mỗi thẻ SD và chỉ khi có ngôn từ nhằm gửi. Có thể gọi vỏ hộp thoại Theo phong cách bằng tay thủ công trường đoản cú thiết đặt lưu trữ ngẫu nhiên lúc nào.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Ắc Quy Khô Xe Máy, Cách Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Xe Máy

Cấu hình áp dụng Máy hình họa Motorola để lưu trữ hình họa, phim trên thẻ SD của bạn

lúc thẻ SD được thêm, chúng ta có thể thiết lập thẻ là địa chỉ lưu trữ mang định so với ảnh trường đoản cú vận dụng thứ hình họa.

Nếu không, hình ảnh cùng phlặng sẽ chụp/xoay đã luôn được tàng trữ trên bộ nhớ lưu trữ vào.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thiết đặt này dưới biểu tượng "Vị trí lưu lại trữ" trong thiết đặt vận dụng máy hình họa. Cài đặt này đang chỉ lộ diện Lúc thẻ SD được thêm vào lắp thêm.

Cài đặt hoặc Chuyển ứng dụng sang thẻ SD của bạn

Một số ứng dụng trsinh hoạt đề xuất hơi phệ. Đối với Moto G, Cửa Hàng chúng tôi sẽ được cho phép người dùng thiết đặt cùng gửi vận dụng trường đoản cú bộ nhớ vào thanh lịch thẻ SD. Ứng dụng được chuyển quý phái thẻ SD vẫn xuất hiện trong ktuyệt vận dụng với chạy bình thường.Thẻ “Trên thẻ SD” vào Cài đặt -> Ứng dụng vẫn hiển thị list ứng dụng hoàn toàn có thể được đưa thanh lịch thẻ SD, cũng giống như những vận dụng đã có được sở hữu để lên thẻ SD.

Quý Khách có thể chuyển từng áp dụng tương hỗ trong mỗi cơ chế xem cài đặt “báo cáo ứng dụng” (“gửi sang thẻ SD”). Vui lòng hóng đến khi chuyển chấm dứt trước khi thoát Bảng công bố ứng dụng.

Lưu ý:

Chuyển ứng dụng sang trọng thẻ SD vẫn chỉ gửi tài nguyên ổn và phần thực thi của ứng dụng, các tài liệu nhưng áp dụng yêu cầu (bộ nhớ cabịt, dữ liệu) vẫn rất có thể sót lại ở bộ nhớ lưu trữ trong (trừ Khi áp dụng cần sử dụng Android 4.4. API)Quan trọng hơn cả, Việc áp dụng rất có thể được gửi sang trọng thẻ SD hay không còn tùy ở trong vào gạn lọc ở trong phòng phát triển vận dụng. Chỉ những vận dụng tuân theo hướng dẫn vị trí thiết đặt Android new có thể được chuyển, bên cạnh đó bao gồm loại vận dụng khăng khăng cần yếu được đưa sang thẻ. Nếu vận dụng yêu quý của chúng ta cấp thiết được đưa sang thẻ SD, trước tiên phấn kích liên hệ với công ty cải tiến và phát triển ứng dụng

Sử dụng thẻ SD mang lại ngôn từ mua từ Play Âm nhạc cùng Play Phim

Một trong số tùy chọn công ty trở nên tân tiến bao gồm sẵn vào Android 4.4 được cho phép ứng dụng đưa ra quyết định tàng trữ ngôn từ dễ ợt trên bộ nhớ vào HOẶC thẻ SD. Hai áp dụng đầu tiên áp dụng chức năng này là Play Âm nhạc và Play Phim, cả hai vận dụng được setup sẵn bên trên Molớn G của chúng ta.Nếu chúng ta có thẻ SD được đính trong Molớn G, Play Âm nhạc cho phép chúng ta chọn thẻ SD nhằm lưu trữ bộ lưu trữ cabịt music được download về hoặc sở hữu từ Google Play music. quý khách rất có thể tìm thấy thiết lập này trong thiết đặt vận dụng -> địa điểm tàng trữ. Play Phyên cũng có tùy chọn tương tự.Nếu chúng ta sử dụng cả hai áp dụng Google này, bạn nên cấu hình thiết lập cả hai thiết lập này là "Thẻ SD/Sở lưu giữ ngoài".