Bài viết này nhằm mục đích share với các bạn không hề ít cách để copy hình hình ảnh, video... tự iPhone hoặc ipad tablet thanh lịch máy tính xách tay một phương pháp đơn giản...

Bạn đang xem: Lấy video từ iphone ra máy tính

Bài viết này đang chỉ bạn cách để download đoạn phim tự iPhone hoặc iPad thanh lịch PC Windows thuận tiện và lập cập.

 

Những đoạn Clip 4K được cù bởi iPhone tiên tiến nhất với ipad tablet làm việc vận tốc 60 khung người / giây. Nếu máy vẫn áp dụng chỉ tất cả dung lượng 64GB, người tiêu dùng rất có thể gấp rút không còn dung lượng tàng trữ.

 

*
 

Không lưu lại đều khoảnh khắc này hoặc xoá bọn chúng ư? Vậy thì vượt đáng tiếc, bọn chúng là hồ hết cam kết ức giá trị của khách hàng với người thân. Để gìn giữ rất nhiều video clip này cũng giống như nhằm giải pngóng dung lượng, bạn sẽ hy vọng xào nấu đa số video clip có dung tích béo này thoát khỏi mẫu iPhone. Dưới đó là giải pháp download Clip trường đoản cú iPhone sang PC nhanh chóng và thuận lợi với miễn tầm giá. 

 

Sử dụng cáp Lightning

 

Người dùng bao gồm sản phẩm tá áp dụng Windows rất có thể dùng để làm quản lý bộ nhớ iPhone với có thể đưa hình họa cùng video clip tới/từ bỏ PC. Người cần sử dụng ko yêu cầu ngẫu nhiên trang bị gì trong số kia với cũng không cần phải trả tiền mang lại ứng dụng làm sao cả.

 

Thậm chí ko nên iTunes - nó cũng đơn giản như việc kéo và thả tệp từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc ổ flash USB. Tất cả phần nhiều gì người dùng nên là 1 trong cái máy vi tính hoặc PC chạy Windows với cáp USB rất có thể liên kết với iPhone hoặc ipad. Người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập rất nhiều vật dụng này tại 24hStore trường hợp chưa tồn tại. 

 

Cách 1. Sử dụng cáp Lightning để liên kết iPhone / iPad với PC 

 

Cách 2. Nhấn tổ hợp phím Windows + E để khởi chạy cửa sổ File Explorer.

 

Bước 3. Chọn Tin tưởng laptop này Lúc iPhone được nhắc.

 

Cách 4. Nhấp vào iPhone của bạn trong PC hoặc Máy tính của tôi trên các phiên bạn dạng Windows cũ.

 

*
 

Bước 5. Nhấp lưu ban vào Sở lưu giữ trong => vào DCIM. Người sử dụng đã thấy một hoặc các thư mục (100APPLE, 101APPLE, 102APPLE,...)

 

*
 

Cách 6. Những Clip sớm nhất sẽ tiến hành viết số cao nhất. Những đoạn phim cũ tốt nhất đang nằm trong thư mục gồm số thấp nhất.

 

Cách 7. Ảnh, hình ảnh chụp màn hình hiển thị với video clip đang hiển thị cùng với những số tăng cao theo đồ vật từ bỏ thời gian trong một list. Người cần sử dụng có thể lựa chọn rất nhiều thứ trong thư mục hoặc chỉ lựa chọn Clip tuỳ vào mục tiêu.

 

Lưu ý: Giữ phím Ctrl trong lúc nhấp vào những tệp không giống nhau để lựa chọn nhiều tệp cùng lúc. 

 

*
 

Bước 8. Cuối cùng người dùng hoàn toàn có thể nhấn vào đề nghị vào các tệp sẽ lựa chọn, coppy chúng và ốp lại thư mục bắt đầu để lưu giữ.

Xem thêm: Download Cool Edit Pro 2

 

Sử dụng thỏng viện hình họa iCloud

 

iCloud Control Panel đã từng là 1 trong lịch trình Windows để giải quyết Việc lưu trữ này. Nhưng Apple đã xong hoạt động công tác này cách đây vài ba năm với cung ứng một lịch trình update trên chỗ: iCloud mang đến Windows.

 

Pmùi hương pháp này hoạt động với Thư viện ảnh iCloud của Apple, xuất hiện trên tất cả những thiết bị chạy iOS 8 trsinh sống lên. Điều này thay thế sửa chữa mang đến tác dụng Photo Stream cũ chỉ rất có thể sao lưu lại hình ảnh nhưng mà ko làm cho điều đó được với video. Ảnh cùng đoạn phim vào Thỏng viện ảnh trên iPhone sẽ liên tiếp được đồng bộ hóa cùng với đám mây tàng trữ iCloud trong hệ sinh thái của Apple.

Tuy nhiên cách thức này có một nhược điểm, người tiêu dùng chỉ gồm 5GB dung tích iCloud miễn phí. Người cần sử dụng rất có thể nâng thêm dung tích bằng cách trả chi phí. Người sử dụng có rất nhiều lựa chọn: 79p mỗi tháng đến 50GB, £2.49 đến 200 GB hoặc £6.99 mang đến 1TB.

 

*
 

Trước lúc cài đặt ảnh hay đoạn Clip lên Thư viện ảnh iCloud trên iPhone cùng Máy tính bảng iPad, hãy kích hoạt với soát sổ dung tích tàng trữ khả dụng vào thông tin tài khoản iCloud của bản thân mình gồm còn đầy đủ ko nhé.

 

*
 

Khi người dùng cấu hình thiết lập chức năng này cũng như vào Cài đặt => Hình ảnh nhằm bật Thỏng viện hình họa iCloud bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng. Người sử dụng sau khoản thời gian cài xuống iCloud mang lại Windows hãy khởi chạy nó cùng bnóng Tùy chọn ở phần Ảnh. Tại trên đây người dùng đánh dấu vào ô kề bên Tải hình ảnh và đoạn phim bắt đầu về PC của tôi để rất có thể lựa chọn tlỗi mục sẽ được lưu trữ gần như hình hình họa và đoạn phim này.

 

*
 

Ngước lại, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể mua tất cả hình họa và đoạn phim xuất phát từ 1 thỏng mục nhất định bên trên PC lên Tlỗi viện hình họa iCloud nếu muốn chúng gồm sẵn trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ iOS cơ mà người dùng thực hiện. 

 

Trong khi người dùng nên xem xét rằng, phương thức này kinh nghiệm những máy Apple nhỏng iPhone với ipad tablet cần phải bật iCloud. Thêm vào đó phần mềm này chỉ hoạt động so với những lắp thêm chạy Windows 7 trsinh hoạt lên.

 

Sử dụng dịch vụ tàng trữ đám mây vì chưng mặt lắp thêm bố cung cấp

 

Nếu người dùng không yêu thích âm tkhô cứng của iCloud do ngẫu nhiên nguyên do gì. Người cần sử dụng có thể tùy lựa chọn sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây của mặt thứ bố nhằm sao lưu giữ với chuyển Clip từ iPhone sang trọng PC. Tuy nhiên quy trình này dựa vào vào dịch vụ tàng trữ nhưng người tiêu dùng chọn lựa.

 

Trong những hình thức dịch vụ do mặt sản phẩm công nghệ tía hỗ trợ, chúng tôi khuim bạn nên sử dụng Google Photos. Đây là vận dụng Google Drive sầu miễn giá tiền sao lưu lại cục bộ thỏng viện hình họa cùng đoạn phim của chúng ta trọn vẹn miễn phí. Sau lúc công bố được sao lưu, người tiêu dùng rất có thể truy vấn những Clip ái mộ của chính bản thân mình từ website Google Photos bên trên PC mặc dù ai đang ở bất kỳ ở đâu.

 

Đối với hầu như các lắp thêm liên quan mang đến technology, tất cả một trong những điểm người tiêu dùng cần chăm chú như: Bạn vẫn đề nghị trả chi phí để tăng thêm bộ lưu trữ nếu như muốn lưu giữ phần lớn đoạn phim có độ phân giải không thiếu thốn, rất chất lượng, hoặc gật đầu áp dụng bộ lưu trữ không giới hạn của Google mà lại lại bị giới hạn về chất lượng đoạn Clip. Chất lượng đoạn phim 4K vẫn sụt giảm còn 1080 px và hình họa sẽ tiến hành nén. Mặc dù đây là phương thức nén khôn xiết ấn tượng, không thực sự gồm tác động bình thường mang lại chất lượng hình ảnh. 

 

Google Photos cũng hỗ trợ tài năng xóa toàn bộ hình họa với video clip ngoài iPhone của người tiêu dùng sau khi đã làm được sao lưu giữ vào iCloud. Nhờ vậy người dùng hoàn toàn có thể giải pngóng không khí có mức giá trị trên đồ vật của bản thân mình trong những lúc vẫn rất có thể truy cập cùng áp dụng đoạn phim với hình hình họa của chính bản thân mình thông qua ứng dụng Google Photos. 

 

Bên trên là những phương pháp người tiêu dùng iPhone / Máy tính bảng iPad hoàn toàn có thể dùng để tối ưu dung tích lưu trữ chất lượng cao. Nếu các bước của khách hàng thưởng thức các hình hình ảnh với video clip có dung tích tốt xuất xắc rất chất lượng, chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên rắc ít giá tiền. Tuy nhiên so với người dùng thông thường, việc áp dụng ứng dụng miễn giá thành của mặt máy ba là một trong biện pháp tốt để tiết kiệm.