Ưu điểm của chiến thuật này chính là giúp file cad của chúng ta có thể sút tự 20MB xuống chỉ còn bên dưới 1MB ví như đối với file vô số rác rến.

Bạn đang xem: Lệnh làm giảm dung lượng file cad


Cũng tương đương các bạn là người siêng vẽ cad cơ mà khi chúng ta lên mạng mày mò những thông tin về phong thái giảm dung lượng file cad giỏi up date các file cad quá nặng trĩu. Đây là bài viết share về biết tin có ích này mà bản thân tìm được trên mạng. Ưu điểm của phương án này đó là giúp tệp tin cad của chúng ta có thể sút từ bỏ 20MB xuống chỉ từ bên dưới 1MB giả dụ so với tệp tin rất nhiều rác rưởi.

Ngoài bớt dung tích ra thì phương pháp này của chính bản thân mình còn hỗ trợ các bạn cũng có thể xuất tệp tin cad sang trọng 3Dmax bằng lệnhWBLOCKmột biện pháp nhanh chóng cơ mà không phải mất tới 1 giây để mong chờ nlỗi thông thường.

Ngoài những ưu điểm nếu như bên trên chúng ta có thể khám phá thêm nhiều ưu thế nữa giành cho cad nhưng tôi cũng ko có tương đối nhiều thời hạn nhằm tìm hiểu. Mục đích của mình cũng chính là góp những chúng ta có thể up load và quản lí lí tệp tin của chính bản thân mình được cơ mà không mất không ít thời hạn cho các vụ việc này. Nếu chúng ta bao gồm thêm các ý tưởng giỏi hơn thì rất có thể tương tác với mình cùng góp sức bởi một xã hội cad nhé.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chấm Công Online Miễn Phí Cho Máy Chấm Công Cloud Online

Cách giảm dung tích tệp tin cad

Cách 1: LệnhauditCách 2: LệnhdxfoutBước 3: Mnghỉ ngơi file dxf mà lại chúng ta vừa giữ, sau đó lưu giữ bởi file cadCách 4: LệnhPUCách 5: Lưu lại với kiếm tra thành quả nhé

Cách 1: Lệnh audit:Nguyên ổn nhân chúng ta đề nghị áp dụng bước 1 bởi vì tất cả một vài trường hợp nếu như bạn không làm cho bước 1 thì họ quan trọng lưu được file xuống định hình DXF, vì vậy nhằm chắc chắn là các bạn đề nghị có tác dụng thêm bước này, bao gồm một vài ngôi trường đúng theo họ sẽ không còn yêu cầu cần sử dụng đến nhé.

khi tiến công lệnh sẽ có được cái hỏi như sau:audit fix any error deleted < yes/no>,bọn họ hãy chọnyesnhé

Bước 2: Lưu file xuống dạngDXFvà lưu giữ địa điểm lưu lại nhé

Bước quan trọng đặc biệt nhất vẫn chính là thực hiện lệnh PU, trong ngôi trường vừa lòng nếu như bạn không giữ xuống nhỏng công việc trên thì có thể bạn sẽ không xóa được không ít đâu đấy.

*
Cách sút dung lượng tệp tin cad

Trên đó là cách mà lại mình trình bày với các bạn để những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bí quyết sút dung tích tệp tin cad của bản thân mình để tiện mang lại quá trình của khách hàng. Nếu các bạn bao gồm phát minh nào tốt hơn hoàn toàn có thể gửi cho chính mình để bản thân share thuộc phần nhiều tín đồ nhé. Đối với giải pháp xử lí như bài viết này chúng ta cũng có thể bảo quản tệp tin dung tích từ bỏ 20-30Mb đã thành khoảng chừng 1-2Mn mà lại thôi. Nếu chúng ta nào quản lí lí layer nhưng mà giỏi thì cả 1 bạn dạng vẽ vững chắc ko tới 1MB mà thôi.