Trong vài năm trở về trên đây, Facebook ngày dần trnghỉ ngơi đề xuất thịnh hành sống toàn quốc với hàng ngàn người dùng. Ngoài việc share cuộc sống hàng ngày, Facebook còn là một trong kênh tmùi hương mại điện tử cùng kênh thông tin liên hệ hằng đầu. Nếu chúng ta là 1 trong công ty hoặc những nhân vẫn triển khai giao thương mua bán trên Facebook thì việc links (url) đến mẫu thời gian của bạn là vô cùng quan trọng. Txuất xắc vì search kiếm trở ngại khi tài khoản của người tiêu dùng hòa vào hàng triệu tài khoản Facebook không giống thì chưa đến cú nhấn vào vào mặt đường links người khác đang hoàn toàn có thể truy vấn vào dòng xoáy thời gian của khách hàng.

Bạn đang xem: Liên kết url đến dòng thời gian của bạn

quý khách sẽ xem: Liên kết (url) mang đến cái thời hạn của bạn

Dịch vụ rút gọn gàng liên kết bên trên Facebook

Facebook cung cấp hình thức dịch vụ rút ít gọn link của riêng biệt mình nhưng mà chúng ta có thể thực hiện để link đến văn bản trên chủ yếu Facebook, dẫu vậy để đăng links nlắp đến những trang Web phía bên ngoài bên trên trang doanh nghiệp lớn của công ty hoặc Dòng thời gian trên Facebook, các bạn sẽ cần thực hiện dịch vụ rút ngắn liên kết của bên sản phẩm tía nhằm cô ứ hệ trọng URL lâu năm lúc đầu.

Sau khi rút ngắn liên can links với các dịch vụ của bên sản phẩm tía, chúng ta cũng có thể đăng nó lên Facebook theo cách tương tự như links tiêu chuẩn chỉnh vào khu vực Trạng thái bên trên trang doanh nghiệp hoặc trong hộp “quý khách hàng tất cả suy xét gì” trên trang Dòng thời gian hoặc trang chủ của chính mình. . Facebook đang phân tích cú pháp liên kết rút ít gọn gàng và rước title, biểu lộ và ảnh thu nhỏ dại cho câu chữ link theo cách thường thì.

Liên kết (url) mang đến dòng thời gian của bạn

Người cần sử dụng có nhu cầu sao chép can dự link url hoàn toàn có thể sử dụng phương thức sau đây, nhìn bao quát phương thức tương đối phức hợp cho nên việc đầu tiên áp dụng xẩy ra sự chũm quanh đó ý ý muốn là hoàn toàn có thể.

Cách 1: Sao chxay can dự URL của trang Web bên ngoài nhưng bạn có nhu cầu links mang đến trên Facebook.

Cách 2: Đi tới mặt thứ bố, các dịch vụ tinh giảm liên kết yêu dấu của chúng ta, ví dụ như Google URL Shortener, Bitly hoặc Tiny URL.


*

Rút ít nđính thêm ULR

Bước 3: Dán links chúng ta sẽ coppy vào trường nhập URL trên trang chủ của hình thức.

Bước 4: Clichồng the “Shorten URL,” “Shorten” or “Make Tiny URL” button.

Xem thêm: Phần Mềm Adobe Audition 3.0, Hướng Dẫn Đăng Kí, Cài Đặt Adobe Audition 3

Cách 6: Truy cập trang Facebook doanh nghiệp của doanh nghiệp, Dòng thời hạn Facebook hoặc trang chủ Facebook.

Cách 7: Dán liên kết rút gọn vào ngôi trường Trạng thái sinh hoạt đầu trang. Chờ Facebook quét link cùng mang title, biểu đạt với ảnh thu nhỏ.

Bước 8: Nhập lời nhắn vào trường văn phiên bản nếu bạn có nhu cầu bao hàm văn bản của riêng rẽ mình cùng với liên kết. Xóa liên kết rút ít gọn gàng vào hộp văn uống phiên bản sau thời điểm bản xem trước xuất hiện thêm, nếu như muốn.

Bước 9: Nhấp vào nút ít “Đăng” để thêm liên kết rút ít gọn vào trang Facebook hoặc Dòng thời gian của khách hàng.

Cách nhúng ảnh vào comment trên Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành câu hỏi nhúng hình họa vào bình luận trên Facebook, cơ mà website ko hỗ trợ qui định tích vừa lòng để làm điều đó. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng trang Facebook nhằm quảng bá thương hiệu của bản thân mình, chúng ta có thể thêm hình hình ảnh vào phản hồi nhằm cung ứng hình ảnh sản phẩm, lăng xê hoặc biểu đồ vật hiển thị biết tin bổ ích. Tuy nhiên, nhằm hình hình họa hiển thị trong thừa nhận xét, các bạn yêu cầu áp dụng hình ảnh có thể coi công khai minh bạch được tàng trữ trực đường.

Bước 1: Điều hướng đến website lưu trữ hình ảnh bạn có nhu cầu nhúng vào dấn xét. Nếu hình hình ảnh của công ty chỉ sống thọ trên máy vi tính của khách hàng, trước tiên hãy tải nó lên một dịch vụ tàng trữ tệp nlỗi Flickr, TinyPic hoặc ImGur.

Bước 2: Nhấn con chuột bắt buộc vào hình ảnh trong trình phê chuẩn Web với lựa chọn “Sao chnghiền URL hình ảnh” hoặc tùy chọn tương tự trường đoản cú trình đối kháng thả xuống.

Cách 3: Nhấp vào liên kết “Bình luận” trên update trạng thái cơ mà bạn muốn ý kiến trong Facebook. Sau kia, click chuột yêu cầu cùng chọn “Dán” để xào luộc URL vào ngôi trường thừa nhận xét. Điều này sẽ tự động hóa hiển thị hình hình họa dưới URL vào nhận xét khi chúng ta đăng.

Facebook phát triển cũng chính là nhỏ dao 2 lưỡi. Người có tiềm năng phát triển thì thời cơ sẽ không còn xong xuôi tiến mang lại. Ngược lại người không có bốn duy technology thời đại bắt đầu thường khó thành công vào thời buổi kinh tế tài chính Thị Phần hiện giờ. Mong rằng qua bài viết trên đa số tín đồ sẽ biết cách link (url) mang đến mẫu thời gian của bạn với những kỹ năng có lợi khác nhé!