Trong thời đại technology ban bố cải tiến và phát triển cđợi mặt bây chừ, live sầu stream đang với vẫn là hình thức ảnh hưởng thân quen với tất cả tín đồ, đặc biệt là thanh niên.

Bạn đang xem: Live stream màn hình máy tính

 

Tuy nhiên, biện pháp live stream qua màn hình hiển thị đồ vật tính hiệu quả độc nhất thì không có thể ai cũng biết và áp dụng thành công xuất sắc. Vì gắng, hôm nay bản thân đã giải đáp bạn chi tiết giải pháp live sầu stream màn hình hiển thị lắp thêm tính qua Youtube một giải pháp rõ ràng và dễ hiểu tốt nhất.

*

Chi máu bí quyết live stream màn hình lắp thêm tính

1. Điều khiếu nại rất cần thiết cần có

Phần mềm ghi cùng phạt trực đường OBS (mở cửa Broadcaster Software) Studio.Một số ứng dụng đi kèm cung cấp OBS nlỗi Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, đa số ứng dụng này đã làm được thiết đặt mặc định lúc bạn mua máy vi tính.Hệ điều hành và quản lý của sản phẩm tính đề xuất tự Windows 7 trsinh hoạt lên.

*

OBS hỗ trợ vạc trực tiếp trên Youtube 

Tài khoản Youtube đã có kích hoạt thiên tài live stream (hay sử dụng chính tài khoản email của công ty nhằm đăng ký).Không vi phạm luật live sầu stream bên trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi ngày tiết biện pháp live stream screen vật dụng tính

Cách 1: Truy ctràn lên kênh Youtube với đăng nhtràn vào tài khoản của mình

*
Khu vực quản lý live sầu stream 

Tiếp theo, nhấp chọn kĩ năng live sầu stream.Khu vực quản lý live stream có bao gồm mục sau:

Màn hình hiển thị nội dung live stream.

tin tức cơ phiên bản nhỏng thương hiệu, biểu đạt, quyền riêng biệt tứ, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để làm kết nối với phần mềm hỗ trợ live sầu stream)

Bảng chat với những người xem.

Sở so với live sầu stream với những số liệu theo dõi theo dạng biểu đồ dùng.

Cách 2: Thiết lập số đông biết tin cơ bạn dạng trên của live stream

Theo qui định của Youtube thì các bạn sẽ nên thiết lập phần đông lên tiếng phạt này các lần live sầu stream màn hình sản phẩm công nghệ tính.

*
Những biết tin cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên chi tiêu cân nhắc thương hiệu tiêu đề thiệt hóa học, thiệt tuyệt vời nhằm mục đích đắm đuối sự quyên tâm của của đầy đủ bạn.Ô mô tả (mô tả tìm kiếm box): hãy tóm tắt nthêm gọn đa số thông báo bạn nghĩ là đặc trưng trong buổi live stream để phần lớn fan có thể dễ dàng nắm bắt rộng.Cài đặt quyền riêng rẽ tư: khoác định để ở chính sách công khaiThẻ (tags): thêm thông tin tài khoản những người thuộc live sầu cùng với bạn(trường hợp có).

Xem thêm: Cách Cài Mcmix Trên Máy Tính, Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm

Lên kế hoạch mang đến luồng tiếp theo: Nếu chúng ta chưa có kế hoạch mang đến lần live sầu stream tiếp sau thì hoàn toàn có thể bỏ qua mục này.

Bước 3: Cài đặt OBS Studio

Sau Lúc vẫn hoàn thành Việc tải về, các bạn khởi động ứng dụng OBS đã làm được để lên trên laptop với chọn mục Cài đặt bên trên tkhô cứng pháp luật chủ yếu.

*
Biểu tượng ứng dụng OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy đề xuất loài chuột vào hình ảnh thay mặt thông tin tài khoản của chính bản thân mình → chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ dịch vụ streaming youtube

Lưu ý lúc tiến hành live stream screen đồ vật tính: 

Quý Khách bắt buộc bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất Stream Key vì giả dụ key bị thất thoát ra bên ngoài thì fan không giống có thể tự ý phạt trực tiếp trên bao gồm kênh Youtube của chúng ta.

Trường hòa hợp không lấy được key, bạn có thể reset nó trường đoản cú trang tổng quan (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập hào kiệt chat thẳng như bật chế độ lừ đừ hoặc chỉ có thể chấp nhận được member của kênh nhắn tin nhắn chuyện trò.

*
Một số cấu hình thiết lập nâng cao khác

Cách sau cùng trong tiến trình cách live stream màn hình lắp thêm tính là bạn chỉ việc nhấn chọn Start Streaming vào OBS nhằm bước đầu vạc trực tiếp. 

Thông tin của buổi live sầu stream sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch bên trên trang tổng quan Youtube.

Trên đây là khuyên bảo chi tiết bí quyết live sầu stream bên trên màn hình hiển thị laptop dễ dàng triển khai nhất hiện giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ các bạn thực hiện được đều buổi vạc trực tiếp bên trên máy tính xách tay thật thành công.

 

Hình như chúng ta cũng có thể xem thêm phương pháp live sầu stream màn hình hiển thị máy vi tính trên facebook/live sầu stream màn hình pc lên facebook nhằm nhiều chủng loại hóa Lúc tiến hành live stream.

 

Cảm ơn chúng ta đang quyên tâm bài viết của mình và chúc các bạn tất cả một ngày thiệt nụ cười.

 

Mời các bạn tìm hiểu thêm đoạn phim sinh hoạt bên dưới đây:

Mua screen máy tính cũ giá rẻ, sản phẩm chính hãng, tương xứng yêu cầu áp dụng nhưng mà bạn nên xem qua