Ứng dụng KMPlayer trên laptop tốt laptop của người tiêu dùng sẽ chuyển động thông thường dẫu vậy bỗng nhiên một ngày như thế nào kia các bạn lại cấp thiết truy cập được vào phầm mềm này bằng phương pháp thường thì được mà lại nó luôn hiển thị thông báo lỗi "Access Violation at address .... in module 'KMPlayer.exe'. Read of address ...". Điều này vẫn khiến cho bạn quan yếu thực hiện được app KMPlayer một cách bình thường được. Mỗi lần truy cập vào là phần mềm lại hiển thị lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ...". Ban sẽ không thể thực hiện được áp dụng mặc dù đã từng đều cách không giống nhau, bao gồm cả biện pháp sau cùng là gỡ quăng quật ứng dụng này và download lại KMPlayer.

Bạn đang xem: Lỗi access violation at address

*

Để khắc phục được lỗi này, nội dung bài viết này công ty chúng tôi vẫn giải đáp các bạn bởi hầu hết làm việc đơn giản dễ dàng duy nhất để đưa KMPlayer chuyển động trở lại binc hay.

KHẮC PHỤC LỖI "ACCESS VIOLATION AT ADDRESS..."

Có 2 cách để hạn chế tình trạng này:Cách 1: Click loài chuột đề xuất vào ibé KMPlayer đặt ngoài màn hình Desktop, chọnProperties

*

- Bây giờ đồng hồ bạn hãy lựa chọn tab Compatibility > kế tiếp tích chọn Run this program in compatibility mode fornhằm chạy chương trình trong chế độ tương xứng. Tùy ở trong hệ quản lý mà ai đang thực hiện để lựa chọn. Ở đây Shop chúng tôi thực hiện Windows 7, chính vì vậy lựa chọn Windows 7.

Tiếp theo bạn hãy click vào Apply để tìm hiểu trước quy trình biến hóa, nếu như bạn phân biệt phần mềm KMPlayer đang chuyển động được một biện pháp bình thường thì nên nhấn OK nhằm lưu lại cấu hình thiết lập.

Xem thêm: Sửa Nhanh Lỗi 1671 Khi Restore Iphone Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

*

Cách 2: quý khách hãy truy vấn vào đường dẫn C:Program FilesThe KMPlayerPlugIns, sau đó hãy tìm kiếm kiếm cùng xóa file "gen_ml " (xóa luôn cả 3 file). Cẩn thận hơn nữa thì các bạn hãy copy với dịch rời nó sang trọng tệp tin không giống để tách câu hỏi xóa nhầm.

Sauk hi bạn đã triển khai xóa chấm dứt thì nên khởi đụng lại ứng dụng KMPlayer, sởdĩ KMPlayer không khởi cồn được cùng liên tiếp báo lỗi "Access Violation at address .... in module 'kmplayer.exe'. Read of address ..." là do ko tầm nã xuất được filegen_ml. Trên đó là những cách giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được lỗi KMPlayer không khởi cồn được trên máy tính, máy tính của chúng ta. Tùy từng trường hợp lỗi Lúc áp dụng KMPlayer nhưng chúng ta cũng có thể vận dụng một trong những nhị phương pháp bên trên nhằm lựa chọn lựa cách làm về tối ưu duy nhất đến máy vi tính của mình.