Desktop window manager has stopped working đơn giản là lỗi trình thống trị cửa sổ máy tính dứt hoạt động. Đây là lỗi ko tương đối rất gần gũi cùng với những người thường được sử dụng máy vi tính. Lỗi này rất có thể xẩy ra ngơi nghỉ bất kể ứng dụng tuyệt áp dụng nào. Lỗi này thường xẩy ra lúc chạy các ứng dụng, game… Vậy nguyên ổn nhân dẫn cho lỗi has stopped working bên trên máy vi tính là gì?. Hãy cùng https://loveforht.net tò mò nhằm khắc phục và hạn chế ngay sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi desktop window manager has stopped working

Desktop window manager has stopped working là lỗi gì?

Lỗi Desktop window manager has stopped working là lúc một trong những phần mềm, áp dụng tốt công tác như thế nào kia cấp thiết khởi đụng được. Khi ấy nó đang hiện hữu một bảng tất cả lộ diện tiêu đề với loại chữ has stopped working.

*
Lỗi Desktop window manager has stopped working

Nguim nhân dẫn đến Desktop window manager has stopped working

Đối với không khởi động được phần mềm xuất xắc áp dụng làm sao đó thì có tương đối nhiều nguyên nhân. Khó nhưng rất có thể biết được là do đâu nhưng mà đơn giản và dễ dàng ta chỉ quan tâm cho biện pháp khắc phục và hạn chế. Một số ngulặng nhân của has stopped working:

Virus, malware…Lỗi vày ổ cứng bị phân mhình họa.Lỗi do xung tự dưng phần mềm cài đặt bên trên hệ điều hành quản lý.Lỗi vị ram của máy tính bạn.Lỗi bởi vì card screen hoặc driver đang lạc hậu rất cần được cập nhật

Đó siêu rất có thể là một trong trong số ngulặng nhân dẫn cho laptop của doanh nghiệp ko thao tác làm việc được. Vậy làm chũm nào nhằm giải quyết vấn đề này mời mọi tín đồ thuộc coi tiếp phần sau đây.

Cách khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working hiệu quả

Sửa lỗi Desktop window manager has stopped working bằng trình troubleshooting của windows. Đây là trình sửa lỗi của windows sẽ giúp chúng ta tìm những áp dụng bị lỗi không chạy được. Sau Khi quét ngừng trình này vẫn tự động hóa sửa lỗi mà lại máy tính bạn đang phạm phải.

Đối cùng với windows 7: chúng ta nháy con chuột mở troubleshooting bằng cái gõ vào ô kiếm tìm tìm tại nút start.Đối cùng với windows 8,10: các bạn di chuyển loài chuột vào góc bên cần của screen. Thanh hao charm bar đang hiển thị và click vào ô kiếm tìm tìm. Tại phần này tương tự như gõ troubleshooting rồi kéo xuống bên dưới chọn tab setting nhằm thực hiện sửa lỗi.
*
Tìm giải pháp troubleshoot activation

Sau Khi bảng lý lẽ sửa lỗi troubleshoot computer problems chỉ ra. Click con chuột trái vào ô run programs made for previous versions of windows

*
Di loài chuột lựa chọn next

Lúc ấy vẫn hiện lên một vỏ hộp thoại bạn chọn next

Tiếp đó phương pháp vẫn tiến hành quét với hiển thị list những lịch trình, phần mềm, game… Để bạn thực hiện sửa lỗi. Nếu không thấy trong danh sách kia chúng ta lựa chọn not listed rồi dìm next nhằm tiến hành sửa lỗi.

Xem thêm: Download Autocad 2014 Full Crack Đủ Phiên Bản, Download Autocad Mechanical 2014

*
Danh sách ứng dụng, ứng dụng

Chọn try recommended settings.

*
Di chuột lựa chọn yes để hoàn tất

Cuối thuộc lựa chọn yes nhằm triển khai save sầu these settings for this program. Quá trình save sầu settings vẫn chạy với chúng ta thấy thông tin đang dứt sửa chữa thay thế. Với bí quyết bên trên bạn sẽ hạn chế được các lỗi không tương thích của chương trình gây ra. Tuy nhiên còn nếu như không được thì cũng không tồn tại gì thấy lạ vày lỗi này đến từ tương đối nhiều nguyên ổn nhân.

Ngoài ra bạn có thể test cách sử dụng phần mềm nhằm khử virut. Một số phần mềm chúng ta có thể thực hiện nhỏng kaspersky, avast, bitdefender… Để khử virus. Tuy đó là những ứng dụng miễn mức giá tuy thế nó vẫn sẽ khử được các các loại vi khuẩn cơ phiên bản.

Một số ngulặng nhân của has stopped working khác

Lỗi vì xung tự dưng phần mềm

Phần mượt của người tiêu dùng Khi khởi rượu cồn bị xung bỗng nhiên cùng nhau. Để khắc chế ngôi trường thích hợp này các bạn mngơi nghỉ run bởi tổ hợp phím window + r gõ msconfig. Sau kia đưa sang trọng tab services rồi cliông chồng vào hide all microsoft services. Cuối thuộc khởi đụng lại máy tính xách tay là xong

Lỗi vì các tập tin hệ thống

Đây là lỗi khi bạn lỡ xóa hoặc setup sai trái. Máy tính bị nhiễm virut giỏi malware sẽ gây ra mất những file hệ thống cùng xuất hiện thêm tệp tin lạ. Để xung khắc phục: tựa như mwor lý lẽ run rồi gõ cmd cùng ấn enter. Tại cửa sổ command prompt bạn gõ lệnh: sfc /scannow và ấn enter. lúc ấy máy vi tính của bạn sẽ tự động hóa chất vấn những tập tin hệ thống để hạn chế và khắc phục những lỗi.

Xem ngay lập tức Clip trả lời chi tiết sau đây để sở hữu cho doanh nghiệp đáp án đúng đắn độc nhất vô nhị nhé!

Trên đấy là những cách thường dùng duy nhất để khắc phục lỗi Desktop window manager has stopped working cơ mà loveforht.net mong muốn share mang đến mang đến chúng ta. Việc khi khởi cồn phần mềm, game tốt ứng dụng như thế nào đó mà không được sẽ tương đối khiến tức giận. Hy vọng bài viết trên vẫn có lợi với bạn, chúc chúng ta hạn chế và khắc phục máy tính thành công xuất sắc.