Lỗi dns_probe_finished_nxdomain

2019

Một trong những vụ loveforht.netệc phổ biến tốt nhất mà lại người dùng Google Chrome rất có thể gặp mặt buộc phải là lỗi DNS_Probe_Finished_Nxtên miền. Lỗi này về cơ bạn dạng tức là trình chú tâm cần yếu truy xuất lên tiếng trường đoản cú DNS của người sử dụng nhằm hiển thị những trang web nhưng bạn đang tìm kiếm. Về cơ bản, bất kể khi nào số đông vụ loveforht.netệc này xẩy ra, các bạn sẽ chẳng thể truy vấn mạng internet. Rất may, có một trong những bản sửa lỗi tất cả sẵn để xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain để mang trình phê chuẩn web của chúng ta quay trở về bình thường. Trong nội dung bài loveforht.netết này, công ty chúng tôi đã chú ý toàn bộ các bước mà chúng ta cũng có thể thực hiện để hạn chế và khắc phục sự cầm cố DNS_Probe_Finished_Nxdomain:

Khắc phục lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name

Tùy trực thuộc vào trang bị ai đang áp dụng, cách khắc phục lỗi DNS_Probe_Finished_Nxtên miền vẫn không giống nhau. Chúng tôi đích thực đang sử dụng cùng một bản sửa lỗi trên cả nhì gốc rễ Mac cùng Windows, tuy nhiên, quá trình cho mỗi nền tảng sẽ không giống nhau . Đó là nguyên nhân tại sao tôi vẫn chỉ cho chính mình biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi này bên trên cả sản phẩm công nghệ macOS và Windows. Nhưng trước lúc Shop chúng tôi làm điều ấy, hãy coi một phương thức thông dụng chúng ta có thể thực hiện nhằm khắc phục sự núm này bất cứ căn nguyên ai đang sử dụng:

1. Xóa tất cả tài liệu duyệt web với xóa bộ đệm DNS của trình duyệt

Trước lúc bắt đầu chẩn đoán thù xác nhận đến hệ thống của bạn, trước tiên, bạn cũng có thể test giải quyết và xử lý vấn đề này trong thiết yếu trình chăm chút Chrome của chính mình. Phương thơm pháp trước tiên là xóa tất cả tài liệu phê duyệt web của bạn và xóa cỗ đệm DNS của trình cẩn thận cùng đấy là cách thực hiện:

Msinh hoạt Chrome cùng sao chép và dán URL sau, sau đó nhấn enter.

You watching: Lỗi dns_probe_finished_nxdomain

chrome: // settings / clearBrowserData 2. Trên trang này, nhấp vào Nâng cao cùng sau đó nhấp vào thực đơn thả xuống lân cận Chế độ Thời gian phạm loveforht.net với lựa chọn tùy chọn Giới thiệu Thời gian.

*

3. Bây giờ hãy bảo vệ rằng những vỏ hộp kiểm ở kề bên Lịch sử chuẩn y web, Lịch sử mua xuống, Cookies cùng tài liệu website khác tương tự như những tệp cùng hình ảnh được giữ vào bộ nhớ cabít được chọn. Bây giờ, bấm vào nút Xóa tài liệu ví dụ.

*

2. Khôi phục cài đặt về mặc định

Nếu phương thức bên trên sẽ giải quyết và xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain của người sử dụng thì bạn không cần thiết phải tiếp tục. Tuy nhiên, nếu như không, có một điều nữa cơ mà chúng ta có thể demo. Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ khôi phục toàn bộ những setup Chrome về mang định:

Sao chxay cùng dán link sau vào tkhô cứng can hệ của trình chú tâm Chrome của chúng ta cùng thừa nhận enter.

chrome: // cờ / 2. Tại trên đây, nhấp vào nút ít Đặt lại tất cả vào nút Mặc định, sau đó bấm vào nút Bật lại Relaunch Now nhằm vận dụng các biến hóa.

*

Nếu nhị phương thức bên trên hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự loveforht.netệc của chúng ta thì xuất sắc cho chính mình. Nếu bạn ko, hãy tuân theo gợi ý giúp thấy ai là fan bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục sự cố máy tính của bạn để xử lý vụ loveforht.netệc này.

Sửa lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain bên trên sản phẩm Mac

Đối với cả Mac cùng Windows, trước tiên công ty chúng tôi vẫn đổi khác thiết lập DNS của sản phẩm tính của chúng ta để bảo đảm an toàn rằng máy loveforht.net tính của công ty đã truy vấn đúng sever DNS. Sau kia, công ty chúng tôi sẽ xóa bộ đệm DNS máy tính của người sử dụng chỉ để bảo vệ rằng các setup trước đó của doanh nghiệp không bị rối với sửa lỗi:

1. Tgiỏi đổi cài đặt DNS bên trên thứ Mac

Ttốt bởi sử dụng DNS thông thường kèm theo cùng với nhà cung ứng dịch vụ internet hoặc ISPhường của công ty, chúng tôi đang áp dụng các dịch vụ DNS của Google nhằm định tuyến đường giữ lượt truy vấn của bạn . Nếu các bạn không thích sử dụng Google DNS, Shop chúng tôi sẽ chế tạo một danh sách 7 máy chủ DNS tốt nhất có thể mà lại bạn cũng có thể thực hiện. Điều kia nói rằng, Cửa Hàng chúng tôi đang thực hiện Google DNS vào lý giải này:

trước hết, hãy msống bảng Tùy chọn hệ thống trên thứ Mac của chúng ta bằng cách tra cứu kiếm trên Spotlight hoặc nhấp vào Menu Apple cùng tiếp nối chọn Tùy lựa chọn hệ thống tùy chọn .

*

2. Tại trên đây, nhấp vào Mạng.

*
3. Bây giờ đồng hồ, nhấp vào Nâng cao và tiếp đến lựa chọn NỀN DNS DNS trên trang tiếp theo sau.

*
4. Bây giờ đồng hồ, chỉ loveforht.netệc nhấp vào nút ít bên trên + + với thêm nhị hệ trọng DNS sau . Sau khi bạn ngừng, nó sẽ trông y như một chiếc gì đó được hiển thị vào hình dưới đây. Nhấp vào trên OK OK.

8.8.8.8 8.8.4.4

*

5. Cuối cùng, nhấp vào nút Áp dụng trên vận dụng làm loveforht.netệc phía dưới mặt phải nhằm vận dụng những đổi khác.

*

2. Xóa bộ nhớ cađậy DNS trên thứ Mac của công ty

Nếu cách thức bên trên không giải quyết và xử lý được lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain, như thể pmùi hương sách sau cùng, chúng ta cũng có thể xóa cỗ đệm DNS của máy Mac với đấy là cách bạn thực hiện:

Đầu tiên, khởi chạy vận dụng Terminal Terminal bằng phương pháp tra cứu kiếm nó trong ánh đèn sân khấu.

*
2. Bây giờ, xào luộc với dán lệnh sau vào trong Terminal Terminal. khi các bạn nhập lệnh, Terminal đã hỏi password quản trị loveforht.netên của khách hàng. Nhập mật khẩu đăng nhập với nhận phím quay lại.

suvì chưng dscacheutil -flushcabít

*

3. Bây tiếng, coppy và dán lệnh sau vào Terminal với dấn enter / return .

See more: Next Avast Premier 2017 + Key Bản Quyền Miễn Phí Tới Tháng 2027

suvị killall -HUP. mDNSResponder 4. lúc những lệnh được triển khai, hãy khởi hễ lại trang bị Mac của người tiêu dùng và coi lỗi dành được khắc phục và hạn chế hay không.

Sửa lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain bên trên PC Windows

Giống như chúng tôi đã thay đổi thiết đặt máy chủ DNS cùng xóa cỗ đệm DNS bên trên thứ Mac, công ty chúng tôi cũng trở nên có tác dụng tương tự ở chỗ này. Ngoài nhị bước này, còn có một bước bổ sung mà lại bạn có thể tiến hành bên trên PC Windows của chính mình. Hãy coi cách chúng ta cũng có thể thực hiện những phương thức này để giải quyết và xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain:

1. Thay đổi thiết lập DNS trên PC Windows

Msinh hoạt Bảng điều khiển hoàn toàn có thể gắn trên một máy tính bảng Windows bên trên PC Windows của người tiêu dùng và sau đó nhấp vào Mạng mạng với Trung trọng tâm share.

*

2

*

3. Tùy trực thuộc vào câu hỏi nhiều người đang áp dụng WiFi tuyệt ethernet, nhấn vào bắt buộc vào hình tượng của chính nó cùng lựa chọn Thuộc tính mật vụ.

*

4. Bây giờ đồng hồ, hãy thừa nhận để chọn Giao thức Internet Internet (4 TCP / IPv4) cùng nhấp vào những trực thuộc tính của ckhô hanh.

*

5. Cuối thuộc, nhấp vào mạng Sử dụng các ảnh hưởng sever DNS sau đây với điền vào nhì liên quan máy chủ DNS sau.

8.8.8.8 8.8.4.4

*

6. Sau lúc hoàn tất, hãy nhấp vào trên Ok Ok nhằm áp dụng các thay đổi.

2. Đặt lại lịch trình Winsoông chồng

Winsock là lịch trình quản lý toàn bộ các đề nghị liên kết mang lại và đi đến tất cả các liên kết internet trên Windows. Do kia, câu hỏi đặt lại nó trọn vẹn hoàn toàn có thể rất có thể giải quyết và xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name của chúng ta trên chrome:

Đầu tiên, tìm tìm Cmd cùng mnghỉ ngơi dấu nhắc lệnh cùng chạy nó với tư bí quyết quản lí trị loveforht.netên .

*

2. Bây tiếng, nhập lệnh được chỉ dẫn sau đây với nhấn enter .

tùy chỉnh cấu hình lại winc

*

3. Bây giờ, đợi cho tới khi Windows kết thúc chạy lệnh hơn là khởi hễ lại PC.

3. Xóa DNS cùng những thiết lập không giống trên Windows

Chạy ứng dụng kể lệnh y như bạn vẫn có tác dụng sống bên trên.

2. Bây tiếng, từng chiếc một, sao chép cùng dán các lệnh dưới và thừa nhận enter sau từng lệnh . Vì vậy, bạn sẽ sao chép với dán lệnh thứ nhất theo sau là nút ít enter, kế tiếp thực hiện giống như cho các lệnh còn lại.

ipconfig / xây dừng ipconfig / tất cả ipconfig / flushdns ipconfig / refresh Netsh int ip set dns Netsh winochồng rephối

*

3. Cuối cùng, khởi cồn lại máy tính xách tay của người sử dụng với bình chọn coi Chrome gồm chuyển động tuyệt không .

*

Tôi vẫn thực hiện thành công xuất sắc các cách thức này để giải quyết vấn đề DNS_Probe_Finished_Nxdomain name. Vì vậy, chắc chắn rằng kiểm tra nó cùng xử lý lỗi bên trên máy loveforht.net tính của doanh nghiệp.

See more: Tải Phần Mềm Lái Xe Ô Tô, Lấy Bằng Lái Ô Tô Các, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Giải quyết lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name trên PC hoặc Mac của khách hàng

Các bước trên có thể giúp đỡ bạn giải quyết DNS_Probe_Finished_Nxtên miền vào Chrome. Đối với hầu như các bạn, sự loveforht.netệc đã chỉ được giải quyết bởi các phương pháp ít nhiều. Tuy nhiên, trường hợp những cách làm kia ko vận động, bạn có thể thực hiện công loveforht.netệc tiếp sau mang đến Mac với PC. Hãy khám nghiệm cùng mang đến chúng tôi biết nếu như khách hàng gặp gỡ bất kỳ vấn đề làm sao trong lúc thực hiện công loveforht.netệc này.


Chuyên mục: Chia sẻ