Hướng dẫn sửa lỗi Failed to open session for Virtual Machine (Exit Code (0x1) / Result Code: E_FAIL (0x80004005)

quý khách hàng new cài đặt phần mềm VM Virtuabox new tập tành cài win tận nhà đến laptop lên bằng phần mềm ảo hóa nhưng không may Lúc mngơi nghỉ lên thì gặp gỡ lỗi từ bây giờ mình sẽ đưa ra vài cách thức sửa lỗi cho mình.

Bạn đang xem: Lỗi failed to open a session for the virtual machine

*

Hướng dẫn này đựng những chỉ dẫn nhằm giải quyết lỗi sau vào VirtualBox

Failed lớn open a session for the virtual machine.The virtual machine ‘VMachineName’ has terminated unexpectedly during startup with exit code 1 (0x1). More details may be available in ‘C:Users\%Username%VirtualBox VMs\%VMachineName%LogsVBoxHardening.log’.

Result Code: E_FAIL (0x80004005)Component: MachineWrapInterface: IMachine b2547866-a0a1-4391-8b86-6952d82efaa0”


Hướng dẫn sửa lỗi Failed to lớn open session for Virtual Machine (Exit Code (0x1) / Result Code: E_FAIL (0x80004005)

Phương pháp 1. Hủy bỏ tâm lý đã lưu giữ.

Nếu các bạn vẫn đóng Virtual Machine bất thường và các bạn đang chọn lưu giữ trạng thái của máy, thì rất có thể tâm trạng của máy ảo bị lỗi. Vì vậy, hãy thực hiện và xóa tâm trạng vẫn lưu lại và sau đó xem liệu “Không thể mlàm việc phiên mang đến Máy ảo” đã làm được xử lý không. Để thao tác đó:

1. Nhấp loài chuột bắt buộc vào Máy ảo cùng chọn Disthẻ Saved State .

*

2. Sau đó thử khởi động thứ ảo. Nếu sự gắng vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục phương pháp tiếp theo sau dưới.

Phương pháp 2. Gỡ thiết đặt và thiết lập lại VirtualBox.

Phương thơm pháp tiếp sau để giải quyết và xử lý cách thức phổ cập duy nhất để xử lý vấn đề “Không thể mở phiên mang lại sản phẩm ảo” trong VirtualBox, là gỡ setup cùng kế tiếp thiết lập lại vận dụng VirtualBox, quan trọng trường hợp sự nỗ lực xuất hiện sau Windows Update.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện Cho Android, Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

1. Vào Control Panel và Uninstall VirtualBox. (Đừng lo, các sản phẩm công nghệ ảo đang không biến thành hình họa hưởng). 2. Khởi hễ lại máy tính xách tay của người tiêu dùng. 3. Tải xuống phiên phiên bản mới nhất của VirtualBox . 4. Nhấp chuột cần vào tệp đang thiết lập xuống với nhấp vào “Chạy với tứ biện pháp quản ngại trị viên”. 5. Làm theo lời đề cập trên screen nhằm thiết lập VirtualBox.


*

6. Sau lúc thiết lập, khởi hễ lại máy tính xách tay của công ty. 7. Mngơi nghỉ trình thống trị VirtualBox với khởi cồn Máy ảo của bạn. 8. Nếu Máy ảo msinh sống xuất sắc, tiếp nối tiến hành thiết lập Bổ trợ khách và Gói mngơi nghỉ rộng (ví như cần).

*

9, Trong khi sản phẩm ảo của bạn có thể cần thiết mlàm việc được vày trong bgame ios thiên tài Virtualization technology trong bios của khách hàng chưa nhảy lên các bạn buộc phải vào bgame ios để nhảy nó lên nhé tùy theo bgame ios của các main nó sẽ sở hữu được cách bật khác nhau các bạn chuyên cần tìm từng mục tới virtualization giải pháp công nghệ rồi nhảy lên là ok