Mặc cho dù hiện nay HTML5 đang dần dần trnghỉ ngơi đề nghị phổ cập và chuẩn bị sửa chữa thay thế Adobe Flash Player sau này tuy vậy bọn họ vẫn còn đó nhờ vào không ít vào luật này giúp xem phyên ổn, nghe nhạc,...Thỉnh phảng phất lúc đã coi dtại một bộ phim truyện bên trên các trình săn sóc nlỗi Chrome, CocCoc giỏi Firefox thì lại xuất hiện lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player thì các bạn sẽ đề xuất làm cho chũm như thế nào để khắc chế vụ việc này?

Lỗi Flash plugin failed to lớn load bên trên Adobe Flash Player là lỗi khá thông dụng và khó chịu cơ mà chúng ta vẫn luôn luôn gặp cần trong số những năm vừa qua. Bất kể trình phê chuẩn nào cũng chạm chán đề nghị lỗi này giả dụ áp dụng Adobe Flash Player bao gồm cả hầu hết trình chú tâm phổ cập tuyệt nhất nhỏng Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc,...Với bài viết này loveforht.net.vn sẽ cùng chúng ta khám phá bí quyết sửa lỗi Flash plugin failed lớn load trên Adobe Flash Player một phương pháp kết quả nhất nhé.Bạn vẫn xem: Lỗi flash plugin failed to load


*

Bước 3: Tìm cho mục Adobe Flash Player, nhấp vào chọn lựa Luôn được phép chạy tiếp nối xào luộc đường truyền cho tới tlỗi mục cất file pepflashplayer.dll (chxay mang lại vệt gạch men chéo cánh trước pepflashplayer.dll) vào mục Vị trí .

Bạn đang xem: Lỗi flash plugin failed to load


*

Bước 4: Trên msống File Explorer bằng tổng hợp phím Windows + E hoặc từ My Computer, trên trên đây các bạn chnghiền đường dẫn sinh sống trên vào thanh khô liên tưởng của File Explorer.


*

Bước 5: Chuột đề xuất vào tệp tin pepflashplayer.dll lựa chọn Properties sống bên dưới cùng.


*

Cách 6: Tại cửa sổ pepflashplayer.dll Properties chuyển sang thẻ Security và lựa chọn Edit... trong thẻ này.


*

Nếu tài khoản của chúng ta bao gồm quyền quản trị, bạn cũng có thể cho tới bước tùy chỉnh thiết lập này. Nếu thông tin tài khoản của người tiêu dùng không có quyền quản lí trị thì bạn phải bật tài khoản Administrator vào Windows 10


Sau khi kích hoạt những quyền đến thông tin tài khoản của khách hàng cùng với tệp tin pepflashplayer.dll hoàn thành, chúng ta cũng có thể sử dụng Cốc Cốc thông thường nhưng mà không chạm chán bắt buộc lỗi flash plugin failed khổng lồ load trên Adobe Flash Player.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Gif Bằng Công Cụ Ezgif Trực Tuyến, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Gif Bằng Photoshop Đỉnh Cao

Sửa lỗi Flash Plugin failed lớn load trên trình chuẩn y Mozilla Firefox

Hầu hết các trường vừa lòng xảy ra lỗi Flash plugin faile khổng lồ load trên trình chuẩn y mua Firefox là do mua một số trong những tiện ích tạo xung bất chợt với Adobe Flash Player.


Vì vậy, phương pháp khả thi nhất là ban hoàn toàn có thể gỡ các phần mở rộng, ứng dụng trên trình để mắt Mozilla Firefox tiếp đến update lại Adobe Flash Player phiên bản mới nhất trên phía trên nhé : Download Adobe Flash Player

Trong ngôi trường hòa hợp chúng ta vẫn gặp mặt lỗi thì nên xóa sạch sẽ trình chuẩn y Firefox với setup phiên bản tiên tiến nhất luôn được update tương đối đầy đủ tại loveforht.net.vn nhé. Với Adobe Flash Player cũng thế, chúng ta phải mua Flash Player phiên phiên bản tiên tiến nhất sẽ được thực hiện những cập nhật mới nhất từ bên phát hành, giả dụ máy tính xách tay tất cả kết nối internet, những bạn cũng có thể cài đặt Flash Player bản online, còn không có internet, các bạn hãy thiết lập phiên bản offline nhé.

Với số đông lí giải sửa lỗi Flash plugin failed to laoad bên trên Adobe Flash Player của loveforht.net.vn để giúp bạn hạn chế và khắc phục sự việc cực kỳ nghiêm trọng này của trình xem flash này.

https://loveforht.net/loi-flash-plugin-failed-to-load-tren-adobe-flash-player-22234n.aspx Ngoài lỗi bên trên thì Adobe Flash Player còn rất hấp dẫn gặp mặt cần hầu như lỗi cực kỳ nghiêm trọng khác điển hình như thể lỗi has stopped working nhưng mà loveforht.net.vn cũng đã gồm bí quyết hạn chế và khắc phục.