Lỗi has stopped working pes 2013

Sửa lỗi Stop Working PES 2013 khá dễ dàng và đơn giản nhưng chưa phải người nào cũng biết sửa rất nhiều lỗi cơ bạn dạng như vậy này. Hãy thuộc loveforht.net mày mò game tương tự như sửa các lỗi mà tín đồ chơi PES 2013 tuyệt gặp đề xuất cùng search giải pháp hạn chế nhé.Quý Khách vẫn xem: Cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working

PES 2013

Đây là một trong trong những tựa game thể dục được tiếp nhận với mong chờ nhiều độc nhất vô nhị trong những năm 2012 – một thành phầm của phòng trở nên tân tiến Japan Konami. Sau ngay gần 2 mon tung ra phiên bản Demo cho thành phầm của mình, Pro Evolution Soccer 2013 đang bằng lòng mang đến tay game thủ. PES 2013 có tương lai đã mang đến cho người nghịch một làn gió mới về về cách chơi với rất nhiều cơ chế khác nhau góp hầu như người có một những hiểu biết cũng giống như cảm giác sống động độc nhất vô nhị về game.

You watching: Lỗi has stopped working pes 2013


*

Một số thiên tài trông rất nổi bật trong game bóng đá PES 2013

PES Full Control: Tính năng này cho phép tín đồ đùa tinh chỉnh những cầu thủ dịch rời một bí quyết tự do và hoàn toàn không xẩy ra giới hạn lúc cách xử trí trường hợp. Game thủ rất có thể chạy vị trí, phá bẫy việt vị… theo phong cách chơi láng của riêng rẽ mình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Player ID: Tính năng tái hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất đọc tin chi tiết với hầu như kỹ năng riêng biệt… của từng cầu thủ vào Pro Evolution Soccer 2013. Nhờ đó, lúc tinh chỉnh và điều khiển số đông cực kỳ sao khác nhau, các bạn sẽ thấy rõ xu hướng tiến công của họ


*

ProActive sầu AI: Nhờ tính năng mới này cơ mà biện pháp cách xử trí trường hợp của các cầu thủ bởi đồ vật tinh chỉnh sẽ tuyệt vời hơn tương đối nhiều. Người nghịch sẽ không phát hiện số đông trộn ra vào bất hợp lý của thủ môn nlỗi làm việc phiên bạn dạng trước tuyệt những cú phá trơn không cẩn thận của những cầu thủ

Cải tiến về đồ họa: Khuôn khía cạnh cầu thủ có hồn rộng, nét biểu cảm Lúc làm bàn tuyệt giảm hỏng cũng sống động hơn…

Cấu hình chơi game PES 2013

Yêu cầu cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP.. SP3, Vista SP2, 7

Sở vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương tự Sở nhớ: 1GB RAM

Đồ họa: thẻ video NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon x1300.Pixel/Vertex Shader 3.0

Card giao diện tương đương 128MB VRAM DirectX 9.0c


*

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows XPhường SP3, Vista SP2, 7

Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương tự Bộ nhớ: 2GB

RAM Đồ họa: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD 2600 hoặc cao / Pixel / Vertex Shader 3.0 cùng card hình ảnh tương đương 512MB of VRAM DirectX 9.0c

Các lỗi game thường chạm chán và cách khắc phục

trò chơi nào cũng đều sở hữu phần đa lỗi cơ phiên bản tạo nên vào quá trình trải đời game khiến cho bạn chơi không được có trải đời rất tốt khi tập luyện game. Những lỗi không vào được PES 2013 tốt lỗi âm tkhô nóng, lỗi PES 2013 Has Stopped Working khiến cuộc chơi của người tiêu dùng bị ngăn cách. Để giúp bạn gồm có khoảng thời gian rất ngắn hoàn hảo nhất khi thưởng thức, dưới đây vẫn là biện pháp fix lỗi PES 2013.

Sửa lỗi Stop Working PES 2013

Lúc bắt đầu tải PES 2013, fan chơi thường xuyên gặp mặt lỗi Pes 2013 Stop Working tuyệt lỗi PES 2013 Has Stopped Working. Để khắc chế được lỗi này chúng ta hãy làm theo gợi ý dưới đây nhé.

Bước 1: Tải Vcredist 2008 về sở hữu bỏ lên laptop, liên kết thiết lập tại trên đây. Sau khi đang sở hữu Vcredist cơ mà vẫn gặp chứng trạng lỗi thì các bạn hãy thiết lập lại những phiên phiên bản không giống của Vcredist trên đây.

Cách 2: Tiếp tục cài cùng thiết đặt dx, framework bên trên lắp thêm đồng thời update Driver mới cho card screen máy vi tính nhé. Link update Driver bắt đầu trên đây.

Nếu sau khoản thời gian đang thiết đặt dứt mà lại vẫn gặp mặt lỗi PES 2013 Stop Working thì bạn hãy vào tlỗi mục cất tệp tin thiết lập PES với mang đến chạy file PES2013.exe bởi cách: Cliông xã loài chuột bắt buộc vào PES2013.exe kế tiếp chọn Properties => Compatibility => Bnóng chọn Run as Administrator => sau cuối nhận Apply để hoàn toàn.

Sửa lỗi PES 2013 không tồn tại tiếng

-Lỗi PES 2013 không tồn tại giờ thường xuyên giỏi chạm chán trên máy vi tính setup hệ điều hành và quản lý win 10. Với lỗi này bạn tiến hành phương pháp khắc phục nlỗi sau:

-Cập nhật lại Driver âm tkhô cứng trên máy tính xách tay. Nếu phiên bản sẽ OK, bạn cũng có thể bỏ qua công đoạn này.

See more: Phần Mềm Chuyển Ảnh Sang Văn Bản Trên Di Động, Chuyển Định Dạng Hình Ảnh Sang Tài Liệu

-Vào mặt đường dẫn…ProEvolutionSoccer2013\_CommonRedistDirectXJun2010, tiếp nối chạy tệp tin DXSETUP..EXE làm việc quyền ADM. Sau khi tệp tin chạy kết thúc hãy restart thiết bị lại. quý khách hàng có thể bật game cùng nghe được giờ thông thường.

Trong ngôi trường hòa hợp, gặp gỡ lỗi PES 2013 ko vào cuộc đấu được thì bạn hãy tắt game. Restart lại máy tính là vào lại game bình thường đấy.

Sửa lỗi PES 2013 không sở hữu và nhận thẻ màn hình hiển thị vày một số đồ vật áp dụng card onboard.

-Trong thời điểm này bạn chơi trò giải trí PES báo bị lỗi VRAM chỉ nhận được 32Mb hoặc 64Mb khiến các bạn ko gạn lọc được mức high vào phần settings. Cách fix lỗi VRAM lúc thi đấu PES trên một số trong những máy nhỏng sau:

-Tải tệp tin VRAm mới về máy

-Giải nén file vừa mua về với Winrar thì được một thư mục chứa 2 tệp tin.

-Trong thư mục đang bung file rồi mlàm việc tệp tin dxcpl, bnóng Edit List rồi chọn dấu và tìm về 2 tệp là: Setting.exe cộ với PES.exe cộ, lựa chọn từng file với nhấn Add:

-Bnóng vào OK để giữ cùng tạm dừng hoạt động sổ,chọn Feature màn chơi limit là 11.0 với tích vào Force WARPhường sau cuối Apply và OK để xong.

Kết thúc quá trình fix lỗi file rld.dll vào PES 2013, mở settings lên với chơi trò chơi một cách thông thường.

See more: Ý Nghĩa Bài Hát Đội Ta Không Độ Nàng : Sự Thật Không Ngờ Về Bản Gốc

Lỗi Stop Working PES 2013 chỉ là một trong những trong những lỗi game PES 2013 nhưng mà các bạn tốt gặp mặt bắt buộc tạo ảnh hưởng không hề ít mang đến trải đời game. Trên đây là giải pháp khắc phục và hạn chế mọi lỗi vì game tạo nên một phương pháp hiệu quả nhất. Hãy theo dõi loveforht.net nhằm update đa số thông tin new và lôi cuốn tuyệt nhất.


Chuyên mục: Chia sẻ