Lỗi is not accessible
You watching: Lỗi is not accessible

Chủ đề nắm tắt trong bài xích viết


1 Nguyên nhân gây lỗi is not accessible


See more: Tải Phần Mềm Bảo Vệ Pin Laptop Khi Laptop Quá Nóng, Phần Mềm Quản Lý Pin Laptop Tốt Nhất

Ngulặng nhân gây lỗi is not accessible
See more: Tổng Hợp Mạch Nạp Và Phần Mềm Lập Trình Vi Điều Khiển 89C51, Phần Mềm Lập Trình Cho Vi Điều Khiển 89C51

Trước Lúc tìm thấy được phương pháp khắc phục thì họ rất cần được tò mò lý do vì sao trên laptop windows 10/ 8/ 7 của anh ấy chị lại xuất hiện thêm lỗi này trước (Khi bắt được nguim nhân new có thể tìm ra ở trong chữa). Qua đó, thường lỗi Location is not available. Access is denied hay xuất hiện thêm sinh hoạt USB cùng ổ cứng máy tính xách tay buộc phải sẽ sở hữu 2 nguyên do dẫn mang đến hiện tượng này bao gồm:
File trên khối hệ thống windows 10/8/7 bị lỗi dẫn đến việc Lúc người dùng truy nã xuất lệnh sẽ không còn thể hoạt động được nên dẫn mang lại triệu chứng hiển thị thông báo lỗi trênDo quyền truy vấn của người dùng không đủ

Lỗi is not accessible có tạo ra hại cho thứ không?

Đây là phần cơ mà cũng không có ít fan thắc mắc Khi chạm mặt hiện tượng lạ này. Qua kia ở vị trí nguyên nhân hầu hết vì máy tính bị thiếu file (tức là windows 10/8/7 của anh chị không tồn tại tệp tin đó) dẫn mang lại hiện tượng báo lỗi này. Chính vì vậy việc khiến hư sợ hãi cho sản phẩm công nghệ là trọn vẹn không tồn tại, những bạn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình hoặc thiết đặt lại là hoàn toàn có thể tự khắc phục is not accessible một giải pháp tác dụng và nkhô hanh chóng

Cách khắc phục lỗi is not accessible hiệu quả nhất

Không giống như một vài lỗi không giống trên hệ điều hành quản lý Windows, lỗi is not accessible mở ra trong cả khi chúng ta đã download lại win một giải pháp cẩn trọng trước kia. Với lỗi này, khi bạn bao gồm nuốm coi, thêm hoặc xóa những file bên trên ổ đĩa thì bạn sẽ nhận ra thông báo “C: is not accessible. Access is denied” giống hệt như này:

*

Tuy nhiên, bạn cũng ko yêu cầu vượt băn khoăn lo lắng lúc máy tính xách tay chạm chán đề xuất trường hợp này. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Cliông xã loài chuột bắt buộc vào tlỗi mục/ổ đĩa tất cả thông tin lỗi, kế tiếp lựa chọn tiếp Properties

*

Cách 2: Trong mục Security, tiếp tục cliông chồng chọn Edit

*

Bước 3: Chọn tiếp Add

*

Bước 4: Gõ “authenticated users“, sau đó click Ok

*

Sau bước trên, “Authenticated Users” vẫn xuất hiện, bạn chỉ cần chọn Ok để đóng các cửa sổ và kiểm tra lại.

*

Vậy là chỉ cách 4 bước làm cho đơn giản dễ dàng, các bạn sẽ ngay lập tức mau lẹ rước lại quyền thiết lập ổ cứng của bản thân mình. Lưu ý rằng đều tín đồ triển khai theo các bước nhằm tránh nhầm lịch sự các chức năng không giống trên máy vi tính windows nha.

Sử dụng ứng dụng sửa lỗi is not accessible

Trường phù hợp sinh hoạt phương pháp trên nhưng blog cung cấp share bất ổn cùng với hiển thị lỗi mà phần nhiều fan sẽ chạm chán thì còn một nguyên nhân trước tiên dẫn mang đến thông báo lỗi nhưng mà mình tất cả chia sẻ tại đoạn nguyên ổn nhân đó là do máy tính bị thiếu, hư tệp tin. Qua kia còn nếu như không rành rọt về máy tính xách tay thì vấn đề sử dụng ứng dụng trang bị 3 để thực hiện là phương pháp tối ưu độc nhất vô nhị và ở đây bản thân chọn phần mềm easeUS. Để thực hiện những người thực hiện nhỏng sau

Bước 1: Nhấn vào links download EaseUS Data Recovery Wizard nhằm thiết lập cùng thiết lập về thiết bị

Bước 2: Sau lúc thiết lập về máy vi tính thành công đông đảo fan nhảy phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard này lên và lựa chọn ổ đĩa bị thông báo lỗi sau đó nhấp vào Scan để quét bên trên trang bị tính

Bước 3: Sau khi ứng dụng quét xong xuôi nó vẫn chỉ ra các file lỗi phần lớn người chỉ cần nhấn vào hồi sinh và ngóng khoảng chừng một vài ba phút là hạn chế và khắc phục thành công!

Tổng kết

Đối cùng với lỗi is not accessible mà lại mình chia sẻ bên trên phía trên thực tế cũng không quá khó để khắc phục nhưng mà đa số phương thức tiến hành cũng tương tự môi trường xung quanh tác động ảnh hưởng nào dẫn cho chứng trạng trên. Nếu nhỏng gồm vụ việc thắc mắc cần được lời giải hầu như tín đồ giữ lại câu hỏi dưới hoặc truy vấn vào vào thể loại sửa lỗi laptop của trang web blog cung ứng nhằm đưa ra lời giải đáp nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ