e đang dùn win 7 pro 32 bit,dạo bước gần đây itunes bị lỗi has stopped working mà lại e k biết tại bởi sao ,phương pháp khắc phục và hạn chế cố làm sao ? em xin cảm ơn trước nha

Bạn đang xem: Lỗi itunes has stopped working

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Hãy thử vô hiệu hóa hóa tăng tốc độ Direct3D vào QuickTime. Mở bảng tinh chỉnh và điều khiển QuickTime của công ty (hoặc trải qua những bảng điều khiển và tinh chỉnh, hoặc bằng cách vào "Edit> Preferences> QuickTime Preferences" những cầu thủ trong Quicktime). Trong tab Advanced, quăng quật chọn Kích hoạt chức năng gia tốc video Direct3D:

Xem thêm: Tải Adobe Illustrator Cs6 Portable Full [email protected], Illustrator Cs6 Portable Download

*

... với dấn OK. Thoát khỏi QuickTime Player nếu khách hàng gồm nó xuất hiện thêm. Khởi động lại máy tính xách tay với demo coi các đoạn Clip, podcast Clip, phyên hoặc lịch trình TV trong iTunes.
Hãy demo vô hiệu hóa hóa tăng tốc Direct3D vào QuickTime.Mở bảng điều khiển QuickTime của chúng ta (hoặc thông qua các bảng tinh chỉnh, hoặc bằng cách vào "Edit> Preferences> QuickTime Preferences" những cầu thủ trong Quicktime). Trong tab Advanced, vứt lựa chọn Kích hoạt tính năng gia tốc video Direct3D:https://discussions.táo bị cắn dở.com/servlet/JiveServlet/downloadImage/2-15268144-8979/310-415/uncheck+enable+direct3d+acceleration.png... cùng thừa nhận OK.Thoát khỏi QuickTime Player nếu như bạn tất cả nó xuất hiện. Khởi hễ lại laptop và test xem các đoạn video, podcast video, phim hoặc lịch trình TV trong iTunes.
dongdhbk2004trang bị bản thân không tồn tại quicktime bản thân đã và đang thiết lập QTMovieWin.dll sao chép vào tlỗi mục itunes rồi nhưng vẫn ko mở lên được là sao chúng ta