Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

trang chủ · Kiến thức IT · Thủ thuật laptop · Thủ thuật Internet · Cách khắc phục và hạn chế lỗi không sở hữu được tệp tin đi kèm của email

Hôm qua có thằng bạn nhờ bản thân mua về 1 file đi kèm trường đoản cú Gmail của khách hàng ấy. Mình lịch sự đơn vị, msống máy chúng ta ấy lên vào vào Gmail, cứ đọng tưởng là vì vật gì nó chặn Download chứ, search mãi nhưng mà ko ra nguim nhân. Về xách thứ bản thân quý phái, vào thử thì vẫn mua bình thường. Sau kia bản thân gồm tham khảo bên trên mạng thì chạm chán cũng rất nhiều ngôi trường đúng theo vướng đề xuất bệnh này. Dưới đấy là một trong những giải pháp khắc phục cơ mà mình thấy được share các tuy vậy cũng ko biết tác dụng mang lại đâu (chính vì hầu như từ thời điểm cách đây bản thân đông đảo vẫn có tác dụng ngược trở lại rồi nhưng lại ko thấy lỗi, chứng tỏ lỗi không phải vì vậy - mình đang trình diễn sau)

*

1. Sửa tệp tin hosts

Đây là bí quyết được chia sẻ các tốt nhất với cũng thấy nhiều người báo thành công tuyệt nhất. Nhưng trên thực tiễn, bản thân vẫn cần sử dụng mạng VNPT với gồm demo qua 3G của Viettel thì không đề xuất sửa tệp tin hosts này vẫn cài đặt OK cơ mà. Nhưng Tóm lại, các bạn cứ đề nghị demo qua xem tác dụng ra làm sao. Cách sửa tệp tin hosts vào Windows 7 coi tại đây. File hosts có thể kiếm tìm thấy sinh hoạt con đường dẫn C:windownssystem32driversetchosts (File host là một trong file không tồn tại phần mở rộng. Vì thế nếu như khi dùng Notepad để sản xuất file này thì ở chỗ không ngừng mở rộng nhớ lựa chọn là All type (*.*) rồi bắt đầu lưu nhé.

You watching: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Nội dung sửa tệp tin hosts nhỏng sau: Thêm dòng này vào trong dòng ở đầu cuối của tệp tin hosts.

74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com

Sau đó giữ lại tệp tin host rồi vào lại Gmail demo thiết lập lại xem.

2. Dùng DNS của Google

Bên cạnh phương pháp bên trên thì cũng có một biện pháp nữa chỉ rằng, bạn dùng DNS của google hoặc những tổ chức triển khai trung gian không giống để truy cập được vào facebook, opera, wordpress,... cùng cả cài được file đính kèm của Gmail nữa. Tuy nhiên bản thân cũng đã test ko sử dụng bất kỳ DNS như thế nào vẫn sở hữu về thông thường.

See more: Phần Mềm Sap Business One ), Sap B1 Là Gì (Sap Business One)

3. Chỉnh thời gian pin CMOS

Cách này thì không được phổ biến lắm với mình cũng hoài nghi là do ngulặng nhân này. Bởi chỉ cần đồng hồ đeo tay khối hệ thống không nên thì chúng ta dường như không thể singin được vào Gmail rồi. Ngày trước, thằng bạn thân tôi cũng không vào được Gmail, loay hoay mãi cũng tìm thấy là do đồng hồ thời trang khối hệ thống không nên nên lúc đăng nhtràn vào Gmail nó báo lỗi chứng từ không hợp lệ.

Đấy, nlỗi các bạn thấy thì thời gian khối hệ thống sai là đã không singin được vào Gmail rồi chứ đọng nói gì đến hiểu mail để mua tệp tin đính kèm... Tất nhiên bạn cũng đề xuất thử bình chọn lại coi nhé.

See more: Download Tải Game Gta Vice City Full Mod Hd Siêu Xe Bản Chuẩn

Trên đây là 3 biện pháp cơ mà bản thân bao gồm xem thêm được, trường hợp vẫn không thực hiện được thì bước con đường cùng là chúng ta Foward gmail kia cho một địa chỉ yahoo mail của bạn rồi cài đặt về thôi. Nhỏng một thành viên bên trên vn-zoom vẫn nói: "99% thành công xuất sắc 1% dựa vào số của bác". Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Chia sẻ