Thẻ nhớ là phụ khiếu nại có giá khá rẻ, là khu vực tàng trữ nhiều tài liệu đến phần đa máy công nghệ nhỏng máy tính xách tay bảng, điện thoại hoàn hảo, lắp thêm chơi game xuất xắc camera. Tuy nhiên, vào quá trình thực hiện thì chắc chắn bạn cũng biến thành vài lần gặp lỗi thẻ lưu giữ không format được. Vậy nguyên ổn nhân với phương pháp hạn chế và khắc phục triệu chứng trên như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không format được thẻ nhớ

Tại sao thẻ nhớ không format được

Khi thẻ lưu giữ ko format được dữ liệu thì sự việc có thể liên quan tới file khối hệ thống. lấy ví dụ nhỏng chuẩn FAT32 sử dụng trong số thứ nhất định nhưng Lúc áp dụng vào một vài đồ vật không giống thì tệp tin khối hệ thống chạm chán sự việc tương thích phải Windows không sở hữu và nhận diện được. Hiện giờ thẻ lưu giữ sẽ không còn hiển thị được dung lượng của nó.

Những nguyên ổn nhân gây ra lỗi hoàn toàn có thể bao gồm:


Do thẻ nhớ bật chính sách cấm ghi tài liệu cần Windows thiết yếu format được.Thẻ nhớ bad sector cần dữ liệu xáo trộn và ko format được.Sử dụng thuộc 1 thẻ nhớ mang đến các đồ vật nhỏng Smartphone, máy vi tính xuất xắc thứ hình họa đang làm cho thẻ lưu giữ bị lây lan virut và sau cuối virut khiến lỗi.

Vậy thẻ nhớ không format được bắt buộc có tác dụng sao? Đừng vượt lo ngại, chỉ với những giải pháp đơn giản sau đấy là bạn cũng có thể sửa được cùng yên ổn trọng tâm áp dụng nlỗi thuở đầu.

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi thẻ ghi nhớ ko format được

Kiểm tra buộc phải gạt của chế độ cnóng ghi dữ liệu


*

Lúc này hãy sẵn sàng đầu đọc thẻ nhớ nhớ cùng Cáp Sạc USB nhằm nối đầu hiểu cùng với PC. Cách tiến hành như sau:

Gắn thẻ MicroSD vào đầu đọc thẻ nhớ tiếp đến gặm vào Output USB của PCgọi Comm& Prompt bằng cách vào theo đường dẫn Start thực đơn -> All Programs -> Accessories -> Command Prompt với chạy dưới quyền adminGõ lệnh chkdsk D: /r rồi bấm Enter. Bạn bình chọn kí từ bỏ mà Windows nhấn diện thẻ lưu giữ với cố kỉnh vào kí từ D.

Xem thêm: Các Dòng Màn Hình Dell - Màn Hình Dell Giá Rẻ Chính Hãng Giảm Đến 13%

Sau khi tiến hành phần lớn bước trên, chờ đón nhằm Commvà Prompt chạy kết thúc sau đó sửa lỗi file khối hệ thống tương tự như thanh lọc ra những bad sector (nếu có) trên thẻ lưu giữ.

Format thẻ lưu giữ bên trên máy tính nếu như Smartphone Android ko format được


*

Kết nối thẻ lưu giữ vào đầu đọc cùng cắm đầu gọi vào PCTruy cập theo con đường dẫn: Start menu -> Control Panel -> System & Security -> Administrative ToolsCliông chồng vào Computer Management với lựa chọn Disk ManagementTìm thẻ ghi nhớ ao ước Format cùng chọn FormatChuyển định hình của thẻ nhớ sang NTFS rồi cliông chồng OK.

khi quy trình hoàn toàn, bạn hãy tháo dỡ thẻ lưu giữ ra tiếp đến gắn vào đồ vật bạn đang áp dụng.

Hy vọng khi chạm mặt lỗi thẻ lưu giữ không format được thì với các phương pháp khắc phục trên phía trên, chúng ta có thể tự triển khai format dễ dàng tận nơi. Chúc chúng ta thành công!


HỒ CHÍ MINH

*
Chúng tôi nhập khẩu với giữ kho với con số to để sở hữu mức giá thành tốt nhất có thể và chuẩn bị sẵn sàng giao hàng nhanh độc nhất mang đến quý khách hàng Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*
Căn bên B5 khu vực đơn vị X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

Hồ Chí Minh 

*
Tell: (028) 3838 9941

*
 


THÔNG TIN HỖ TRỢ……………………………………………………..

› Chính sách bảo hành

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN…………………………………………………