Không biết các bạn đã từng trải qua ngôi trường vừa lòng không mở được tệp tin excel chưa? cũng có thể tệp tin đó được chép qua USB từ bỏ bạn bè hay do các bạn down trên mạng về. cũng có thể đa phần ngôi trường hợp là phiên bạn dạng của tệp tin nguồn bị thấp hơn so với trình excel cơ mà nhiều người đang xài. Thí dụ như tệp tin nguồn của người sử dụng có format là xls, tuy thế bạn lại áp dụng Excel 2010 trnghỉ ngơi sau đây – thì chẳng thể mngơi nghỉ lên được. Vì Excel 2010, 2013 sau này hỗ trợ định dạnh xlsx. Định dạng cũ của nó (xls) không hề hỗ trợ nữa.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được file excel

Vậy các bạn sẽ xử lý sao trong tình huống này? Để Lê Thuận Blog giúp các bạn một tay vào Việc xoay trở cùng với nó nhé. Với bài viết cách khắc phục lỗi ko mlàm việc được tệp tin excel – thuộc sát cánh đồng hành cùng với chúng ta đi tìm giải mã mang đến sự việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Vantech Qua Mạng Trên Laptop Và Điện ThoạiNội dung bài bác viết


Cách khắc phục lỗi ko msống được tệp tin excel

Cách khắc chế lỗi ko msinh hoạt được file excel

1. Lỗi Lúc mnghỉ ngơi file có định hình xls

Đối với các loại tệp tin này khi chúng ta msinh hoạt nó lên bằng MS Excel 2010, 2013 trong tương lai hoàn toàn có thể vẫn gặp gỡ thông tin này “The file is corrupt and cannot be opened”. có nghĩa là cái file của công ty đang chạm mặt sự vắt gì đó cùng tất yêu mngơi nghỉ lên được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Chương thơm trình tạo nên một thư mục sở hữu tên “EOFR_RECOVERY” để đựng file đích nhưng bạn cần. Theo tay nghề riêng của chính bản thân mình thì lịch trình này chạy khá ngon đấy các bạn.

Tạm kết

OK! Thế là tôi vừa chia sẻ chúng ta kết thúc phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi không msinh hoạt được tệp tin excel. Hy vọng bài viết để giúp đỡ ích được các bạn trong giải quyết vấn đề. Đây chỉ nên chút kinh nghiệm bản thân tích trữ được thôi. Mong chúng ta thấy vui lúc gọi bài viết và chúc chúng ta tiến hành thành công. Bye và hứa hẹn chạm mặt lại bạn trong bài viết bắt đầu bên trên trang web ạ!