Việc máy tính không bung file được file rất có thể bởi không ít nguyên ổn nhân tạo ra. Trong số đó gồm 2 nguyên ổn nhân thông dụng duy nhất kia là vì Winrar nhưng mà bạn đang download bỏ lên trên laptop là phiên bạn dạng thấp hơn của phiên phiên bản Winrar đang nén file hoặc tệp ZIP đã được nén bị lỗi.quý khách hàng đã xem: Lỗi không giải nén được file rar


*

3 biện pháp sửa lỗi máy tính ko giải nén được tệp tin hiệu quả

Cách 1: Sửa chữa trị file nén

Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào vận dụng Winrar thông qua thực đơn Start.

Bạn đang xem: Lỗi không nén được file rar

Bước 2: Bạn nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+O nhằm mnghỉ ngơi các tệp ZIP cần sửa.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Tools với chọn Repair archives (Hoặc bạn có thể thực hiện nkhô giòn bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím tắt Alt+R).

Cách 4: Cuối thuộc các bạn nhấp vào Browse rồi chọn lọc địa điểm giữ file bắt đầu sửa là xong xuôi. Và hãy nhờ rằng sàng lọc định hình file vào mục Archive sầu type:

– Treat the corrupt archive sầu as RAR: Định dạng tệp tin rar.

Cách 2: Sử dụng Keep broken files

Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ việc nhấp chuột buộc phải vào tệp tin bị lỗi với lựa chọn Extract files. Trong cửa sổ mới tồn tại, chúng ta tích chọn vào mục Keep broken files cùng lưu lại file giải nén là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Phần Mềm Trên Win 10 Cực Đơn Giản, Cách Xóa, Gõ Bỏ Phần Mềm Trên Máy Tính Win 10

Lưu ý: Trong quy trình bung file file đang lộ diện thông tin lỗi tuy thế bạn vẫn rất có thể tiến hành bung file thành công xuất sắc.


*

Sử dụng Keep broken files

Cách 3: Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar

Nếu cả 2 phương thức bên trên đa số ko đem lại công dụng thì các bạn sẽ buộc phải dựa vào mang đến áp dụng của bên thiết bị bố. Tại đây, HỌC VIỆN IT xin reviews phần mềm Recovery Toolbox for Rar – Phần mềm hồi sinh tài liệu tệp tin nén RAR.

Tải về: Recovery Toolbox for Rar

Ngoài ra, nếu khách hàng vẫn chưa thể khắc phục được lỗi máy vi tính ko giải nén được sau khoản thời gian vẫn triển khai theo những phương thức trên thì chúng ta chỉ còn bí quyết download lại tệp tin đó hoặc kiếm tìm kiếm một tệp tin khác tựa như nhưng thôi.

Trên đó là chia sẻ của loveforht.net về 3 cách sửa lỗi máy tính không giải nén được tệp tin kết quả. Chúc bạn thành công!

Nếu có bất kể thắc mắc làm sao về các kỹ năng liên quan đến laptop thì chúng ta có thể còn lại bình luận dưới nội dung bài viết này. Và hãy nhờ rằng đón gọi các nội dung bài viết mới nhất của loveforht.net nhé.