Những lỗi tương quan tới Flash Player bên trên trình xem xét Cốc Cốc đầy đủ nhận ra thông báo nlỗi Plug-in ko trả lời, ảnh hưởng tới câu hỏi load văn bản trên trang như chơi trò chơi tốt lướt web đọc báo. Một số máy tính còn gặp cần tình trạng lỗi không vào được coccoc://plugins, cũng ảnh hưởng cho tới quá trình hạn chế lỗi Plugin của Flash trên trình chu đáo. Bài viết tiếp sau đây đã gợi ý độc giả phương pháp sửa lỗi ko truy vấn được coccoc://plugins cùng lỗi ko tải được plugins trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tải plugin trên cốc cốc


1. Sửa lỗi không vào được coccoc://plugins

Cách 1:

Hiện ở khu vực coccoc://plugins đang chuyển thành liên can coccoc://components yêu cầu người dùng cần chú ý khi nhtràn lên thanh truy vấn xúc tiến bên trên trình duyệt y Cốc Cốc.

Cách 2:

Tiếp mang đến trong đồ họa bên dưới các bạn vào Adobe Flash Player nhằm khám nghiệm phiên bạn dạng tiên tiến nhất đã sử dụng. Việc thường xuyên kiểm tra Adobe Flash Player lên bản bắt đầu nhất giúp tinh giảm lỗi Flash trên các trình chăm nom.


Nếu nhấn khám nghiệm và được thông báo Thành phần chưa được update thì bạn phải thiết lập Adobe Flash Player bản tiên tiến nhất trong links dưới đây.

2. Cách sửa lỗi không thiết lập được Plugins


Khi các bạn tải chấm dứt Adobe Flash Player làm việc phiên bạn dạng mới nhất thì lỗi plugins không trả lời trên Cốc Cốc cũng được khắc chế tức thì. Nếu không được thì bạn có thể test thêm cách tiếp sau đây.

Cách 1:

Trước không còn nhập shop coccoc://settings/content vào tkhô giòn truy cập bên trên trình chăm sóc.

Xem thêm: Guitar Pro 6 For Mac - Guitar Pro 6 Full Cracked Exe File

Chuyển sang trọng bối cảnh bắt đầu họ tìm tới phần Flash rồi tích lựa chọn Được phnghiền để các website chạy ngôn từ Flash.

Bước 2:

Quay lại giao diện tùy chỉnh thiết lập văn bản trên trình coi sóc Cốc Cốc, trên phần Truy cập Pugin không tồn tại hộp cát tích chọn vào Hỏi khi một website ước ao áp dụng plugin để truy cập vào máy vi tính của bạn.


Bên dưới phần Chặn và Cho phép có thể thêm website để quản lý câu hỏi sử dụng plugin lên trên trình duyệt y.

Trong khi trường hợp máy tính xách tay bị nhiễm vi khuẩn cũng tạo ra lỗi Plugin trên trình coi xét Cốc Cốc. khi đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm một trong những ứng dụng antivi khuẩn hoặc bài viết liên quan các nội dung bài viết sau đây.

Như vậy vì chưng Cốc Cốc đang đổi khác liên tưởng truy cập sang coccoc://components yêu cầu khi dùng liên quan cũ trước đây đang hiển thị thông báo lỗi. Sau Khi đã vào được hình ảnh, người dùng dễ ợt soát sổ cập nhật Flash Player để sửa những lỗi liên quan tới văn bản Flash trên trình chăm sóc.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,6 ★ 5