Lỗi main không lên màn hình

Có rất nhiều nguim nhân dẫn tới lỗi main màn hình và có thể xảy ra vào bất kỳ lúc nào đối với chiếc laptop của các bạn vào quy trình sử dụng. Đặc biệt là lỗi không lên nguồn hay là không lên màn hình thì lại khiến mình bực bội hơn khi có rất nhiều công việc cần giải quyết. Điều này khiến cho nhiều quý khách hàng ko biết nguyên nhân chính thường gặp dẫn đến tình trạng này và cách sửa lỗi main không lên mối cung cấp, ko lên màn hình nlỗi thế nào?

Khi màn hình máy tính của các quý khách khởi động ko lên thì lỗi do tác động tới main chiếm tỷ lệ khá cao. Những lỗi này có thể kể tới như

*

• Lỗi cấp cho mối cung cấp trường đoản cú main lên màn hình : máy tính máy vi tính vẫn khởi động nhưng mà màn hình hiển thị lại ko lên

Lỗi chip Vga và card màn hình : đèn nguồn sáng và quạt nguồn cù nhưng mà laptop lại không lên hình

Lỗi Ram : máy tính không lên hình và tất cả xuất hiện giờ bíp

Lỗi Bios : thứ tính msống vẫn chạy tuy thế lại ko lên hình, thường nháy hai đèn caplochồng và numlock.

You watching: Lỗi main không lên màn hình

1. Dấu hiện nhận biết main bị hỏng

Nếu main bị hỏng thì sẽ có các dấu hiệu nhận biết nhỏng sau :


• Lỗi laptop không sở hữu và nhận sạc với pin dù các bạn đã bình chọn cụ thể và các bước sạc thấy bình thường

• Laptop thoải mái và tự nhiên chuyển động chợp chờn cùng hay xuất hiện tình trạng từ remix lại máy

• Laptop không lên được nguồn hay là không lên màn hình với trọn vẹn ko khởi động được

• Laptop có lên nguồn và hiện đèn nguồn nhưng mà ko lại lên màn hình, đôi lúc còn xuất hiện giờ đồng hồ bíp.

• Lỗi hiện trên main nhỏng laptop máy tính vẫn chuyển động nhưng màn hình hiển thị không lên và xuất hiện thêm kẻ sọc bên trên màn hình.

• Máy tính laptop không nhận được những thiết bị ngoại vi như là : ko bắt được wifi, tốt mạng dây và không sở hữu và nhận được các thiết bị ngoại vi nhỏng chuột, bàn phím, USB…


2. Nguim nhân hỏng main thường gặp

Đổ nước lên máy tính

*

Rất quý khách hàng máy tính máy vi tính thường có thói quen thuộc uống nmong hoặc để ly nmong gần vào lúc sử dụng máy tính và sơ ý vô tình làm đổ ly nước của mình lên máy. Đây là nguyên ổn nhân hỏng main máy tính một cách nghiêm trọng và nếu không kịp tắt nguồn thì có thể sẽ tạo cháy main hoàn toàn ko thể khôi phục được.

Nhiệt độ cao

*

Đây chính là một ngulặng nhân hỏng main máy tính chiếm tới 80% những lí bởi khiến hỏng main. Nhiệt độ cao khiến những chân chip bị hở, phù tụ, làm chết tụ, cháy mạch và cháy những khe cắm mở rộng,…Mà nguim nhân chính gây ra máy tính có nhiệt độ cao lại là vị người mua hàng không có thói quen thuộc vệ sinc – bảo dưỡng máy định kỳ 6 tháng một lần.

Sét đánh

*

Nghe có vẻ tương đối kỳ cục tuy thế nếu các bạn sử dụng máy tính lúc trời đã giông bão xuất xắc sấm sét mà ko vực đó lại không có bất kỳ phương thơm pháp chống sét nào, và Lúc sét đánh vào một thiết bị điện sẽ được kết nối với máy tính của các người dùng, rất dễ khiến máy tính bị lỗi main.

Main đã cũ và linch kiện xuống cấp

Các khách hàng không thể nào yêu thương ước một thiết bị điện tử có thể hoạt động mãi sau và những hãng tạo nên luôn được quy định thời gian sử dụng mang đến từng thiết bị của mình. Sau hạn sử dụng đó thì các thiết bị sẽ bắt nguồn phát sinch các lỗi nhỏ, rồi sau đó là những bệnh nghiêm trọng rộng và cuối cùng là phải cần cầm cố linch kiện mới tốt đổi một máy tính mới.

Đoản mạch

Là nguim nhân hỏng main máy tính máy tính rất thường gặp. Cũng là hiện tượng mạch điện bị chập lại ở một điểm nào đó rồi làm đến tổng trở mạch nhỏ đi, dòng điện ở trong mạch tăng đột biến đột ngột và điện áp giảm xuống.

Sửa chữa laptop

*

Nếu máy tính của các người mua bị lỗi và sở hữu tới một địa chỉ sửa chữa ko uy tín. Họ yêu mong sửa chữa với bỏ ra phí cao hoặc có nguy cơ bị phá main để khiến mang đến lỗi của máy tính trở bắt buộc nghiêm trọng hơn.

Các khách hàng tsay đắm khảo thêm cụ main laptop không còn từng nào tiền nơi đâu tốt

3. Có sửa và khắc phục lỗi main ko lên mối cung cấp, ko lên màn hình hiển thị xuất xắc không?

Đa phần thì với thời đại công nghệ kỹ thuật ngày càng tiến lên nlỗi hiện ni thì toàn thể bất kỳ lỗi nào ở bên trên máy tính máy vi tính dù là lỗi main không lên nguồn, không lên màn hình như bên trên cũng đều có cách sửa phù hợp và nkhô nóng cngóng. Tuy nhiên, cũng tùy vào tay nghề sửa chữa của từng kỹ thuật viên mà hiệu quả lẫn việc phát sinh lỗi có cao hay không.

*

Để sửa được lỗi main ko lên màn hình thì luôn luôn nhu cầu nhân viên cấp dưới kỹ thuật phải có trình độ tay nghề cao và được đào tạo siêng sau về lĩnh vực liên quan tới mainboard máy tính. Đồng thời, trang thiết bị đi kèm để tăng tối đa hiệu quả của việc sửa chữa này lên đó chính là máy móc hiện đại để hỗ trợ phù hợp.

See more: Tải Mouse Skills 1 - Phần Mềm Luyện Tập Chuột Mouse Skills

4. Trường hợp nào cần cầm main máy tính?

Những trường hợp main bị lỗi quá nặng nhỏng


• Đã đóng góp chip Vga khá những lần.

• Laptop bị vô nước lại ko được cấp cứu kịp thời đề xuất gây chập mối cung cấp, hoặc cháy main và thậm chí lắp thêm ko lên nguồn, không lên screen.

• Laptop bị sốc điện gây ra tình trạng chập mối cung cấp.

• Laptop hư tất cả những khe Ram (đây là trường hợp thảng hoặc gặp).


5. Sửa lỗi main ko lên nguồn, ko lên màn hình uy tín ở đâu?

Đối với các lỗi main ko lên nguồn, không lên màn hình hiển thị, thì đội ngũ kỹ thuật viên trên hệ thống Techcare Đà Nẵng – một địa chỉ mua bán và sửa chữa máy tính uy tín sẽ tất cả pmùi hương pháp hạn chế hiệu quả. Hệ thống cung ứng những hình thức sửa chữa lỗi main máy tính khiến màn hình ko lên như:


• Đóng chip Vga.

• Sửa lỗi nguồn máy tính xách tay toàn mạch, lỗi mối cung cấp 3v-5v.

• Thay card màn hình hiển thị mang lại laptop.

• Kiểm tra lỗi Ram và cố Ram máy tính xách tay.

• Lỗi main không lên nguồn, không lên màn hình.

See more: Phần Mềm Tính Toán, Thiết Kế San Nền, Phần Mềm Tính Toán Và Thiết Kế San Nền


Quý khách có thể tsay đắm khảo giá main của từng dòng laptop Dell, Hp, Asus, Acer, main máy tính bàn,… Các người mua hãy im trọng tâm Khi đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng chúng tôi lúc máy vi tính có dấu hiệu lỗi mai ko lên nguồn, ko lên màn hình. Hệ thống chúng tôi cam kết là một địa chỉ cố gắng main uy tín, đem liền và thời gian bảo hành mãi sau.


Chuyên mục: Chia sẻ