Làm cụ như thế nào nhằm sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area – Đôi khi người tiêu dùng Windows cần đối mặt với một số sự việc kinh khủng. Vấn đề screen xanh chính là cơn ác mộng đối với người dùng Windows. Vì vậy, họ cần phải biết một vài giải pháp cho những lỗi màn hình xanh. Tôi sẽ tất cả bài xích phân chia sẻ Các phương pháp nhằm sửa lỗi DPC Watchdog Violation đó là một trong những sự việc về screen xanh. Và bây giờ tôi chia sẻ một sự việc màn hình xanh thương hiệu là Page Fault In Nonpaged Area. Đó là một vấn đề gây phiền đức nhiễu, thông thường lỗi Page Fault In Nonpaged Area lộ diện một đợt với windows hoàn toàn có thể xử lý nó tự động. Nhưng nếu sự việc này mở ra liên tiếp, vấn đề đó thực thụ là một vụ việc lớn, lỗi Page Fault In Nonpaged Area lộ diện trong tất cả các phiên bản windows nlỗi Windows 2000, Windows XPhường, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 cùng Windows 10.

Bạn đang xem: Lỗi page_fault_in_nonpaged_area


*

Nguim nhân khiến lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Lỗi Page Fault In Nonpaged Area hoàn toàn có thể được gây nên bởi vì một vài ứng dụng như Norton bởi các dữ liệu trong vùng nonpaged. Nó rất có thể là vì phần cứng, thông thường ngẫu nhiên lỗi vào bộ lưu trữ RAM là nguyên nhân gây nên lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

Lỗi này rất có thể làm mất đi tài liệu quý giá của người tiêu dùng. Một số Hartware hoàn toàn có thể không vận động đúng.


Mục lục

Pmùi hương pháp sửa chữa thay thế để sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Làm nỗ lực như thế nào nhằm sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Đừng lo! Sau phía trên là các chiến thuật nhằm sửa chữa thay thế lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Cách 1:  Trước không còn khởi hễ lại máy tính của chúng ta. khi máy vi tính của chúng ta khởi hễ, các bạn sẽ thấy screen màu Đen với chữ Trắng. Đó là quy trình tiến độ trước tiên. Tại giai đoạn này nhấn phím F8 bên trên keyboard của bạn với duy trì nó. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy tùy chọn Menu. Chọn Last Known Good Configuration cùng nhấn Enter. PC của bạn sẽ được auto khởi hễ. Nó sẽ tạm dừng lỗi Page Fault In Nonpaged Area tạm thời.

*
Làm nắm làm sao nhằm sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Bước 2:  Khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn một đợt tiếp nhữa. Sau kia nhận F12 ở tiến trình trước tiên Lúc khởi rượu cồn (tùy thuộc vào laptop bạn cũng có thể nhấn F2 hoặc F10). Sau khi nhận các bạn sẽ thấy một cửa sổ thiết lập cấu hình. Tìm cùng vô hiệu hóa hóa bộ nhớ lưu trữ Cabít. Bây giờ Lưu tùy chỉnh này và thoát. Sau khi làm việc kia, lỗi Page Fault In Nonpaged Area gần như đã làm được khắc chế mặc dù bạn phải thực hiện bước tiếp theo sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gạch Đầu Dòng Trong Excel, Chèn Ký Tự Đặc Biệt

Bước 3: Sau khi khởi đụng lại máy tính xách tay của chúng ta cùng vào windows, Nhấn Windows + R trên bàn phím của bạn với gõ câu lệnh sau

chkdsk /f /r C:Nhấn Enter. PC của các bạn sẽ tìm kiếm cùng sửa chữa các vụ việc về ổ cứng. Nếu bạn nên đương đầu cùng với lỗi Page Fault In Nonpaged Area của ổ đĩa bước này sẽ thay thế nó.

Với 3 bước trên vẫn hạn chế lỗi Page Fault In Nonpaged Area screen xanh của Windows và ngăn uống quán triệt nó quay trở về.

Phương pháp thay thế để sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

Dưới đó là nhị phương thức thay thế sửa chữa, rất có thể giải quyết và xử lý lỗi Page Fault In Nonpaged Area

#1 Loại bỏ tính năng tự động hóa quản lý form size tập tin

Chuột phải lên Computer (This PC) chọn Properties

*

Nhấn Advanced System settings

*

Chọn tab Advance. Nhấn Settings vào mục Perfomance

*

Cửa sổ new mở ra thường xuyên chọn tab Advanced > dìm Change

*

Cửa sổ new mở ra chúng ta thừa nhận bỏ tùy chọn Automatically manage paging file size for all drives. Nhấn OK

*

Như vậy với cách thức này có thể giúp đỡ bạn sửa lỗi Page Fault In Nonpaged Area

#2 Sửa lỗi phần cứng

Một số lỗi Page Fault In Nonpaged Area là vì phần cứng. quý khách hàng rất cần phải thay thế vấn đề phần cứng của người sử dụng bằng cách vào Control Panel> Device Manager
. Bây giờ lựa chọn driver tất cả vấn đề của người sử dụng với gỡ quăng quật. Windows đang thiết đặt lại với cập nhật các lên tiếng. Nó rất có thể thay thế sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

*

Lỗi Page Fault In Nonpaged Area rất có thể xẩy ra bởi lỗi RAM. Nếu tất cả bất kỳ vấn đề cùng với bộ nhớ lưu trữ RAM của doanh nghiệp, tắt laptop của doanh nghiệp, ngắt kết nối và kết nối nó lại đúng hoặc bạn cũng có thể thay thế sửa chữa một tkhô nóng RAM khác. Hy vọng rằng nó sẽ sửa chữa lỗi Page Fault In Nonpaged Area.

Với những phương thức bên trên mong mỏi rằng bạn sẽ tương khắc được lỗi Page Fault In Nonpaged Area screen xanh rất là khó chịu. Nếu chúng ta bao gồm phương pháp như thế nào giỏi rộng hãy gửi bài viết cho mình hoặc chia sẻ qua cảm giác bình luận!


Xin kính chào chúng ta mình tất cả cung cấp các hình thức tăng cửa hàng mạng xóm hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, bảo đảm an toàn unique. Quý khách hàng sẽ được hoàn vốn đầu tư trường hợp con số tăng không đúng đòi hỏi, chúng ta có thể xem thêm trên Subre.xyz !