Lỗi phân tích cú pháp

Hệ quản lý điều hành Android là hệ quản lý điều hành thịnh hành độc nhất mang đến điện thoại thông minh tối ưu ngày nay và nhiều phần phân tích và lý giải tủ chứa đồ ứng dụng thoáng rộng. Hình như, căn nguyên Android là 1 trong hệ điều hành quản lý mối cung cấp msinh hoạt, cực kỳ dễ dàng cho những bên cách tân và phát triển tất cả những các loại ứng dụng và cũng là 1 trong những trong những nguyên nhân cho việc phổ biến. Do kia, trường hợp người tiêu dùng Android suy nghĩ về vấn đề đi mang lại một hệ quản lý điều hành di động khác, đầu tiên, nó sẽ để mắt tới những loại ứng dụng cùng chỉ sau đó sẽ quyết định tất cả hay không. Tuy nhiên, thậm chí còn có tính đến tất cả số đông điểm mạnh của chính bản thân mình, hệ điều hành Android ko được bảo hiểm ngăn chặn lại lỗi và người dùng với chúng được đối mặt định kỳ. Lỗi cú pháp trên những sản phẩm Android là một trong những trong những lỗi cũ độc nhất cùng thịnh hành duy nhất mà lại chủ cài của máy Android bắt buộc đương đầu. Lỗi thường lộ diện khi chúng ta cố gắng thiết lập áp dụng bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay của bản thân mình. Thông điệp về nó trông như vậy này: " Lỗi cú pháp. Lỗi trong so sánh cú pháp gói" Hiểu vấn đề đó là cần thiết nlỗi sau: "Ứng dụng cần yếu được sở hữu để trên Smartphone của bạn vày vụ việc đối chiếu cú pháp"

Nếu bạn tiếp tục nỗ lực thiết lập phần mềm vẫn lựa chọn bằng cách biến hóa Ứng dụng tệp kê khai, Không có khả năng ra khỏi lỗi. Nhân tạo thành giảm những thử khám phá của chương trình mang lại hệ thống chưa hẳn là phát minh rất tốt. Hôm nay Shop chúng tôi quyết định hiểu thấu đáo nguyên nhân có khả năng cho việc xuất hiện thêm của một lỗi cùng cung cấp cho bạn một vài phương pháp để loại trừ dễ ợt và an ninh.

You watching: Lỗi phân tích cú pháp

Ngulặng nhân của lỗi cú pháp trong Android:

Trước Khi tiến hành sửa lỗi, hãy xem những gì rất có thể gây ra nó xảy ra. Hôm ni được nghe biết một số trong những lý do như vậy: Sửa đổi tệp kê khai vận dụng (ví dụ: thay đổi thử khám phá đến phiên phiên bản của HĐH Android).Thiệt sợ hoặc tiêm không tương đối đầy đủ. Thêm tập tin.Tải xuống và cài đặt các áp dụng của bên máy tía trường đoản cú những nguồn không khẳng định trong ngôi trường phù hợp không tồn tại quyền đối với những hành động giống như trong thiết đặt điện thoại thông minh.Sự ko tương hợp của phiên phiên bản hệ điều hành Android hoặc Hartware của Smartphone tối ưu với các thưởng thức của vận dụng được setup.Khóa thiết lập bất kỳ thiết đặt bảo mật của bên trang bị cha nào.

Phương pháp 1. Kiểm tra tệp kê khai ứng dụng

Giải pháp này chỉ dành cho tất cả những người dùng sử dụng các chương trình nhằm tiến hành các biến đổi đối với những tệp kê knhì áp dụng. Do kia, nếu bạn là một trong những trong số chúng ta cùng tiến hành bất kỳ thay đổi như thế nào so với tệp ứng dụng AndroidManifest.xml, bạn cần cố gắng khôi phục nó vào chứng trạng ban sơ của nó "khoác định". Trước Lúc làm cho một cái gì đấy, hãy chắc hẳn rằng rằng cái brand name.apk đã làm được chuyển đổi. Ví dụ: ví như ban đầu.apk được đặt tên là Original.android cùng bạn vẫn đổi tên nó Original1.app android thì chúng ta cũng có thể đề xuất thay tên lại bằng cách gán tên nơi bắt đầu nhưng bản cội "Original.apk".

Sau Lúc đổi tên được thực hiện, hãy thử lại để setup áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta và xem lỗi sẽ bặt tăm khi gói được giảm ốm.

Có lẽ sự việc phát sinh với mã ứng dụng. Để chẩn đoán một lý do cụ thể vào ngôi trường phù hợp này, hết sức trở ngại và những giải pháp phổ biến của vụ việc không mãi mãi - ở chỗ này đã buộc phải ứng phó với 1 thời hạn lâu năm cùng nghiêm túc, hoặc di chuyển dọc từ tuyến phố ít chống cự độc nhất vô nhị, sử dụng một sự sửa chữa Cách nhằm setup áp dụng đã chọn (ví dụ: từ 1 máy khác).

Phương thơm pháp 2: Cho phxay setup các ứng dụng từ bỏ những mối cung cấp không xác định

Theo các những hiểu biết bảo mật, điện thoại thông minh lý tưởng Android hoàn toàn có thể cnóng những ứng dụng và ứng dụng của bên sản phẩm bố từ bỏ các mối cung cấp ko xác minh, được cho phép các bạn chỉ làm điều này trường đoản cú Google Play Market. Việc cnóng tất cả tương quan cho thực tiễn là câu hỏi thiết đặt những vận dụng của bên thiết bị bố từ những mối cung cấp không khẳng định có thể làm cho lỗi điện thoại thông minh của người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đã cố gắng cài đặt tệp tin.apk, bạn cũng có thể gặp phải "lỗi khi cú pháp gói". Để sửa lỗi với làm lơ lệnh cấm, bạn cần được cho phép cài đặt các vận dụng từ các mối cung cấp không xác định. Điểm khớp ứng tất cả sẵn vào thiết đặt bảo mật điện thoại cảm ứng thông minh. Quay trở về thư mục nhưng tệp.android được đặt. Nhấp vào nó với thiết đặt vận dụng.

Phương thơm pháp 3: Kích hoạt gỡ lỗi USB

Việc nhảy gỡ lỗi USB ko thực sự cần thiết để thiết đặt các áp dụng Android bằng Tệp.app android. Nhưng một trong những người tiêu dùng cho rằng bọn họ sẽ xử lý vấn đề với lỗi cú pháp bên trên Android trong biện pháp này.

Phương pháp 4: Vô hiệu hóa ứng dụng chống vi-rút

Lỗi cú pháp cũng rất có thể xảy ra nếu như bạn lắp ráp lịch trình phòng vi-rút
. Hầu hết các hóa học kháng vi-rút sẽ cố gắng ngăn câu hỏi cài đặt những áp dụng theo chủ ý u200bu200bcủa họ hoàn toàn có thể trông ko tin cậy hoặc đáng ngờ. Vì vậy, nếu bạn đã cố gắng thiết lập.apk file, nguyên nhân cho việc lộ diện của lỗi có thể nhấc lên rằng các khối hận ứng dụng kháng vi-rút ít của doanh nghiệp, hãy ngăn chặn bài toán thiết lập phần mềm "xứng đáng ngờ".

Hãy demo trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hóa ứng dụng chống vi-rút với nỗ lực cài đặt file.apk. Nếu nguyên nhân đã đoán thù đúng mực, bài toán cài đặt vẫn vượt qua mà lại ko gặp gỡ sự cụ với thông báo lỗi trong đối chiếu cú pháp của gói Android.

Phương pháp 5: Tệp APK bị hỏng hoặc ko được download xuống đầy đủ

Một lỗi cũng có thể xẩy ra vì một tệp bị hỏng.game android. Hãy demo sở hữu xuống phiên bản tệp APK mới nhất với setup vận dụng. Có lẽ nó để giúp thải trừ lỗi. Trong khi, hãy chắc chắn là rằng bạn download về tập tin đầy đủ
- Để có tác dụng vấn đề này, nó là đủ nhằm đối chiếu kích cỡ của tệp được lời khuyên và tải. Tải tập tin một phần.apk chắc hẳn rằng sẽ dẫn mang lại một lỗi đối chiếu cú pháp trong quy trình thiết lập vận dụng.

Phương pháp 6: Không tương thích ứng dụng

Một số chương trình ko hỗ trợ những phiên bản lỗi thời của hệ quản lý điều hành Android. Một số vận dụng ko tương hợp cùng với trang bị Hartware lỗi thời. Trong cả nhì ngôi trường vừa lòng, khi bạn cố gắng cài đặt ứng dụng, các bạn sẽ nhận thấy một thông tin về so sánh cú pháp của gói Android. Ví dụ: khi bạn vẫn chũm thiết đặt một ứng dụng thử dùng cùng sinh hoạt bên trên, bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu tất cả. Để ko tham gia vào trong 1 trường hợp tương tự như, hãy đọc kỹ diễn đạt vận dụng bên trên Google Play Market, nhất là trong phần kia của thử khám phá khối hệ thống.

Ngày nay, Shop chúng tôi sẽ để ý một vài cách để giải quyết lỗi cú pháp với đưa ra nguyên nhân lộ diện của chính nó. Nếu các bạn bắt gặp nó bên trên thiết bị của bản thân và thừa qua thành công xuất sắc, xin vui tươi đến chúng tôi biết về tay nghề của công ty trong số chủ ý. Có lẽ chính là phương pháp của bạn sẽ phát triển thành một sự tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại ai đó trường đoản cú người dùng.

Những bạn nắm giữ những phầm mềm di động chạy OS Android, thường xuyên là khi cố gắng setup một số ứng dụng phải đương đầu cùng với tình huống khó chịu khi thiết lập thành công xuất sắc, lỗi cú pháp mở ra trên màn hình hiển thị vật dụng khi cài đặt APK. Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đã để mắt tới các nguyên do cho sự xuất hiện của nó cùng những phương thức chỉnh sửa dễ dàng duy nhất.

lúc setup tệp APK: Ngulặng nhân

Trước không còn, bạn cần để ý đến các máy tiểu học tập độc nhất vô nhị. Ví dụ: tùy chọn không loại bỏ rằng tệp thiết đặt không có người hoặc bị lỗi đơn giản. Đôi khi, điều đó tương quan cho các tình huống mà tập tin không được đem từ bỏ thị trường), nhưng được download từ bỏ Internet.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể Hotline các hiện tượng lạ thông dụng duy nhất, bảo rằng, thời gian tệp setup APK không được thiết kế với cho phiên phiên bản hệ điều hành Android được thực hiện trên trang bị, tương tự như thực tế là thiết lập khối hệ thống chỉ việc ngăn setup các tệp của bên đồ vật bố nhận được chưa phải từ nguồn chính thức (vào ngôi trường hợp của chúng tôi là một trong những loại dịch vụ thị trường chơi).

Nếu chúng ta chú ý những thiết lập mặc định, thiệt dễ dãi để đoán thù rằng "hoạt động", bên trên thực tế, nghiêm cấm thiết đặt những áp dụng thiết lập. Vì vậy, hóa ra là "Android" biến chuyển thiết yếu vì những tiêu giảm hiện thời so với phần của khối hệ thống. Tuy nhiên, Áp sạc ra, như họ nói, luôn luôn luôn.

Lỗi cú pháp: Cách hạn chế (Android)?

Trong một vài ngôi trường đúng theo, sự mở ra của một lỗi cài đặt cùng với vấn đề ngăn tệp tương ứng rất có thể kèm theo thông tin về vấn đề thiếu thốn dung tích trống. Đừng bi thiết. Với một tiện ích, đầy đủ sản phẩm công nghệ rất nhiều theo máy trường đoản cú. Chỉ là lỗi cú pháp lúc cài đặt tệp APK biểu thị theo cách này.

*

Để sửa quyền truy cập để thiết lập, bạn cần tiến hành những hành động đơn giản và dễ dàng. Tại đây phần đông thiết bị trở xuống nhằm tắt những lệnh cnóng. Trong tùy lựa chọn dễ dàng và đơn giản tốt nhất, bạn cần sử dụng menu thiết lập trong các số ấy những tđắm đuối số bảo mật được chọn. Có một nghành nghề đặc biệt quan trọng "Nguồn không xác định". Kích hoạt của chính nó (ghi lại vào trái ngược) và giả định thiết đặt các quyền nhằm cài đặt vận dụng từ những bản phân phối hận của bên lắp thêm bố.

Nếu lỗi cú pháp lúc thiết đặt một phiên bản phân phối APK mở ra lại (hay là nó được link với so với cú pháp của áp dụng được mua đặt), xứng đáng nhằm để ý cho tâm trạng của gói. Bạn có thể cố gắng download nó nhằm thiết đặt lại với thiết đặt lại.

*

Trên lối đi, bạn phải cẩn thận nhiều loại phiên bản nào của khối hệ thống mà chương trình này được xem tân oán. Ví dụ: ứng dụng được thiết kế nhằm thực hiện vào môi trường Lollipop Android 5.1 cùng người tiêu dùng cố gắng thiết lập nó vào sản phẩm công nghệ Tư 4.2 Jelly Bean hoặc 4.4 Kitkat. Rõ ràng là bao gồm "hoạt động" đang đơn giản và dễ dàng là ko được trao thức (không nhận ra rằng nó đang chuyển động trong phương tiện này). Tại phía trên bạn cũng có thể đem đến sự tựa như cùng với Windows. Không có vận dụng làm sao, hãy nói, đối với Windows 7 hoặc 8 vào Windows XPhường, nó ko khởi đụng, tuy thế thậm chí là ko thiết lập (điều đó là rõ ràng). Nó cũng chính là trường hợp với sửa thay đổi Android.

Trong ngôi trường thích hợp này, các bạn sẽ phải search một tệp thiết lập, được tính trên phiên bản hệ thống này được thực hiện bên trên đồ vật. Nhân luôn tiện, đôi lúc tình huống này hoàn toàn có thể mở ra trong ngôi trường thích hợp trường đoản cú setup một số trong những một số loại firmware. Không ai đã bảo vệ rằng câu hỏi setup sẽ quá qua thành công xuất sắc.

Kết quả

Tuy nhiên, nlỗi họ thấy, trường hợp bao gồm lỗi được cố định và thắt chặt trọn vẹn dễ dàng. Đúng, trong hầu như các trường phù hợp, nó liên quan mang lại những hệ thống Android không được tái chế. Mặt khác, các thiết đặt cơ phiên bản duy nhất cho phép bạn tránh sự xuất hiện thêm của những lỗi sau đây.

Đến ni, hệ điều hành quản lý Android là 1 trong những thứ di động được cải tiến và phát triển cùng có tương lai độc nhất với bao gồm App Store Richest. Tuy nhiên, như trong ngẫu nhiên khối hệ thống như thế nào không giống, lỗi xảy ra vào Android. Trong bài viết này, họ vẫn hiểu vì sao một lỗi "lỗi gói gói" mở ra và cách thoát ra khỏi nó.

Tại sao một lỗi "lỗi gói gói" phạt sinh?

Lỗi "Lỗi gói gói" xuất hiện thêm Lúc cài đặt áp dụng, lúc khối hệ thống không thể giải nén tệp cài đặt APK.

cũng có thể có một trong những lý do cho bài toán này:

Tùy lựa chọn "Cài đặt ứng dụng trường đoản cú những nguồn nước ngoài" bị vô hiệu hóa hóaỨng dụng download xuống với lỗi hoặc tệp thiết đặt bị hỏngPhiên bạn dạng Android ko được áp dụng hỗ trợ.Phần cứng của lắp thêm ko cân xứng cùng với áp dụng.

Một không thắng cuộc so sánh cú pháp, đề nghị làm cho gì?

Theo mặc định, chỉ rất có thể setup các ứng dụng trường đoản cú siêu thị bằng lòng của áp dụng Google Play. Cho phép kĩ năng thiết đặt áp dụng từ bỏ các website quốc tế như thế này:

Msống thiết lập điện thoạiĐi mang lại "nâng cao"Nhấp vào "Quyền riêng rẽ tư"Cài đặt lốt kiểm ngay sát mục "Nguồn không xác định".

Trong phần sụn khác nhau, băng thông mang lại phần thiết đặt này hoàn toàn có thể khác nhau phần làm sao, tuy vậy mục này nằm trong tất cả các phiên phiên bản Android. Nếu lưu lại được cài đặt điều này, thì vấn đề là 1 trong những phương pháp ví dụ vào phần không giống.

Tệp cài đặt rất có thể được sở hữu xuống với 1 lỗi. Hãy demo thiết lập xuống lại cùng lặp lại setup.

Trên nhiều website gồm ứng dụng, nó được đã cho thấy phiên bạn dạng về tối tđọc của Android được cung ứng bởi một vận dụng ví dụ. Nhìn vào Android được sở hữu bỏ lên trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo của người tiêu dùng, chắc hẳn rằng nó sẽ lỗi thời. Như vậy được triển khai như vậy này:

Mngơi nghỉ cài đặt đặtTại bên dưới cùng, nhấp vào mục "Giới thiệu về điện thoại"

quý khách hàng vẫn thấy một list các tài năng của công ty, bao hàm cả phiên bạn dạng Android. Trong danh sách này, tất cả một nút "Cập nhật hệ thống". Nhấp vào nó để khám nghiệm tính khả dụng của các phiên bản update, đọc thêm về bạn dạng cập nhật hệ thống vào nội dung bài viết.

quý khách đã cài xuống vận dụng, tuy thế bắt buộc thiết lập nó? Tệp vẫn download xuống ko msinh hoạt cùng hệ thống giới thiệu lỗi? Đây là một hiện tượng lạ liên tiếp khi tệp khởi cồn bị hư hoặc các bạn sở hữu xuống ứng dụng ko giành riêng cho phiên bản Android của mình. Để sửa lỗi trong quá trình phân tích cú pháp của gói Android, tất cả ít nhất tư phương pháp.

Một lỗi vào so sánh cú pháp của gói Android - có nghĩa là cùng khi nào có thể xảy ra

Nếu chúng ta đã cài xuống áp dụng chưa hẳn trường đoản cú Thị phần phạt, tuy nhiên từ website của bên trang bị ba, khi chúng ta msinh sống tệp tải xuống, bạn cũng có thể thấy hệt như sau:

Như vậy Tức là khối hệ thống quan yếu so sánh gói, nhận biết tệp đúng cách dán.

Vấn đề này xẩy ra trường hợp tệp APK bị hỏng hoặc phiên phiên bản vật dụng của bạn và vận dụng bạn muốn cài đặt xuống, không phù hợp. Nếu nó được dành cho một phiên bạn dạng bắt đầu hơn.

Nguim nhân xảy ra

Nguyên ổn nhân thông dụng tốt nhất của lỗi "khi so sánh cú pháp gói" là việc ko tương xứng của phiên phiên bản OS của thứ của khách hàng và phiên phiên bản nhưng vận dụng được viết. Ví dụ: bạn có thể download xuống ứng dụng cho Android 4.4 bởi sự thiếu hiểu biết nhiều khi phiên bản OS của đồ vật Android 2.3 của người tiêu dùng.

Một lỗi Khi msinh sống APK tệp rất có thể xẩy ra trong những trường hợp sau:

Gián đoạn vào mạng. Các tập tin được tải không hoàn toàn hoặc bị nứt.Phần không ngừng mở rộng tệp ko đúng mực. Anh lúc đầu không làm việc.Đổi thương hiệu bỗng nhiên tập tin APK.Vấn đề trong các thiết đặt. Hệ thống ko chất nhận được download xuống những tệp trường đoản cú các nguồn ko liên quan.Công Việc của lịch trình kháng vi-rút. Bất kỳ vận dụng của mặt thứ tía phần đông bị ngăn.Ttốt thay đổi tập tin biểu thị. Giảm các yêu cầu đến hệ quản lý điều hành.

Làm núm như thế nào nhằm loại bỏ vấn đề

Nếu các bạn bao gồm quyền Superuser, chúng ta cũng có thể sửa đổi các tệp APK bởi ứng dụng.

Video: Khắc phục sự cầm cố so với cú pháp gói với Apktool

Nếu các bạn không có quyền truy vấn root, thì chúng ta cũng có thể cố gắng giải quyết vụ việc Theo phong cách không giống.

Video: Sửa lỗi nhưng ko phải quyền root.

Nếu các bạn vị một trong những nguyên do, chúng ta bắt buộc xem video clip, thì bạn cũng có thể test bất kỳ phương pháp như thế nào tiếp sau đây.

Cách nhằm vứt bỏ vấn đề

Đầu tiên, hãy soát sổ tài năng tương xứng của phiên bạn dạng ứng dụng với phiên phiên bản của hệ quản lý và điều hành của bạn. Để xem phiên phiên bản nào của phần mềm hệ thống các bạn đang thiết đặt, hãy truy cập "Cài đặt", hãy đăng nhập vào phần "Hệ thống" và lựa chọn "Giới thiệu về điện thoại".

Nếu phiên bạn dạng vận dụng nằm trên một phiên bạn dạng bạn nhìn thấy trong thiết lập, nó ko phù hợp với chúng ta. Cố cụ tra cứu phiên bản tương xứng cùng với bạn trong thị phần nghịch hoặc, nếu khách hàng ko download xuống cơ bản, hãy kiếm tìm kiếm sản phẩm nào đấy hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa.

Dựa bên trên những nguim nhân của lỗi, có tối thiểu 4 cách để sửa nó.

See more: Download Phần Mềm Kbivms Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính, Dowload Kbvision Pc

Khởi hễ lại ứng dụng và sử dụng cỗ tải khởi động hoặc trình chu đáo khác

Đôi khi, một sự nắm phân tích cú pháp gói xảy ra Lúc các tệp được mua xuống qua Opera Smartphone. Cố nắm setup trình chăm sóc không giống và thiết lập xuống lại ứng dụng.

Để cài đặt về:

Mnghỉ ngơi cửa thị phần.Trong tkhô cứng search kiếm, hãy viết "trình duyệt", ở góc dưới bên cần, nhấp vào nút ít bằng hình hình ảnh của kính lúp (hoặc trên "trình thông qua đến Android" từ danh sách).Chọn một trong số những tương xứng với bạn.Nhấp vào "Cài đặt".

Quý khách hàng cũng rất có thể tìm kiếm kiếm trình mua tệp Thị Trường vạc. Có lẽ vụ việc là trong số ấy.

Quan trọng! Sau Lúc download xuống, bạn chắc chắn yêu cầu bình chọn rằng form size của tệp sẽ sở hữu xuống trùng cùng với size được hướng đẫn bên trên website cài xuống cùng phần không ngừng mở rộng tệp đề xuất được call.game android. Nếu chúng ta có gián đoạn cùng với hoạt động vui chơi của mạng, tệp sẽ tiến hành sở hữu xuống bên dưới dạng thiết lập xuống, mà không có bất kỳ lưu ý như thế nào.

Đặt tệp cài xuống độ sắc nét từ bỏ những nguồn ko liên quan

Để được phnghiền tải xuống những tệp "không an toàn" ("không an toàn" Có nghĩa là "không hẳn từ cửa hàng thiết yếu thức"), các bạn sẽ cần:

Vô hiệu hóa ứng dụng khử virus

Antivirus bị vô hiệu hóa theo cách giống như nlỗi những ứng dụng khác. Nếu trước đây bạn sẽ thiết lập một vài ứng dụng phòng vi-rút khác, thì nó có khả năng sẽ bị tắt.

Để giải quyết vụ việc với sự khởi đầu của tệp APK Theo phong cách này, hãy làm cho nhỏng sau:

Mnghỉ ngơi menu "Cài đặt". Tìm phần "Thiết bị" trong list cùng trong các số ấy - "Ứng dụng".Quản lý các tab ứng dụng thành "Tất cả". Trong danh sách tìm Master sạch mát. (Ứng dụng dọn rác tiêu chuẩn chỉnh của bạn) Nhấp vào nó.Nhấp vào nút "Dừng".Trong cửa sổ msống, nhấp vào "OK".

Antivirus sẽ bị buộc phải dừng lại. quý khách hàng rất có thể kích hoạt nó Khi bạn muốn. Để tiến hành câu hỏi này, các bạn sẽ phải nhập "Cài đặt", được tra cứu thấy trong phần "Ứng dụng", bên trên tab "Tất cả", dọn dẹp Master, Bay xuống phần "Bắt đầu ứng dụng" cùng nhấp vào nút Run. Nếu chúng ta bao gồm một vận dụng phòng vi-rút ít khác, nhớ là tắt cùng nó quá.

Ttuyệt thay đổi tệp kê khai

Phương pháp này đã có ích cho bạn nếu như bạn sửa đổi các tệp biểu định với bằng phương pháp nào này đã triển khai các biến hóa so với tệp áp dụng AndroidManifest.xml. Nếu chúng ta thực thụ thay tên một vài tệp APK - đổi tên lại. Ví dụ: nếu như khách hàng đổi tên tệp trong file1.game android, Lúc tên ban đầu của chính nó là file.game android, thì một đơn vị trường đoản cú tên có khả năng sẽ bị xóa.

Một số cách làm khác sửa lỗi

Khởi động lại một tệp cùng với PC lịch sự điện thoại thông minh

Nếu bạn không cài xuống tệp APK vào máy di động, thì hãy thử cài đặt xuống PC cùng sau khoản thời gian đưa. Đối với điều này:

Mở với 1 PC hoặc xuất phát từ một website máy tính xách tay Google Play.Chọn vận dụng bạn muốn sở hữu xuống. Sao chxay shop của nó vào tkhô cứng liên tưởng.Trong tab new, mở https://apps.evozi.com/apk-doader/Cnhát liên hệ được coppy vào trường URL của Google Play, nhấp vào nút ít Liên kết cài đặt xuống.quý khách hàng vẫn thấy thương hiệu tệp, size, phiên phiên bản và nút ít cài đặt xuống của nó. Nhấn vào nó.Kết nối thứ di động cầm tay của khách hàng cùng với máy tính hoặc PC.Thông qua "Explorer", đặt tệp đã mua xuống trong thỏng mục bên trên Smartphone.Chạy nó.

Nếu các bạn chạm chán trở ngại khi download xuống tệp APK trường đoản cú website được khuyến nghị, chúng ta có thể áp dụng những người dân khác:

https://apkpure.com/https://apk-dl.com/http://www.apkmirror.com/http://apkleecher.com/https://apkplz.com/https://apkpure.co/apk-doader/Làm mang lại gỡ lỗi qua cổng USB

Đây chưa phải là 1 trong những bí quyết đề nghị để đào thải lỗi với đối chiếu cú pháp gói, nhưng lại đôi khi cách thức này còn có kết quả.

Để gỡ lỗi sản phẩm USB, bạn sẽ rất cần phải đã có được quyền trong phòng cải tiến và phát triển. Để làm vấn đề này, hãy làm nhỏng sau:

*
Hệ thống rõ ràng bằng cách áp dụng Master sạch

Đôi khi bí quyết an toàn và tin cậy là làm cho sạch hệ thống từ bỏ những tệp dư cùng tệp APK. Làm không bẩn hoàn toàn có thể được tiến hành như một áp dụng tiêu chuẩn - SẠCH MASTER với bất cứ ai các bạn thực hiện.

Để xóa hệ thống tiện ích Master Clean, bạn nên:

Đặt lại cài đặt đến đơn vị máy

Có một vài phương pháp để thiết lập cấu hình lại setup Android. Phổ biến hóa nhất:

nhập mã thiết lập vào thực đơn "Danh bạ".phần mềm khởi cồn lại khối hệ thống thông qua "Cài đặt".khởi cồn lại thông qua hồi sinh bằng cách thừa nhận những nút ít nhất định cùng chọn các mục menu.

Nhập mã đặt lại thiết lập đặt

Phương thơm pháp này không có thể chấp nhận được đảm bảo một trăm phần trăm nhưng khối hệ thống sẽ tiến hành khởi đụng lại, dẫu vậy nó là dễ nhất. Để nhập mã, hãy làm cho nhỏng sau:

Msinh sống áp dụng các bạn áp dụng cho những cuộc Hotline. "Điện thoại" hoặc một vài khác.Nhập mã túng thiếu mật: * # * # 7780 # * # * - Để đặt lại ngay chớp nhoáng về thiết đặt nơi bắt đầu (thiết lập cấu hình lại cứng), chỉ những áp dụng có khả năng sẽ bị xóa; * 2767 * 3855 # - mang đến trọn vẹn thiết lập lại Android.Nhấn nút hotline.

Nếu bạn có nhu cầu khám phá những mã bí mật mang đến trang bị của chính bản thân mình, hãy cài đặt xuống vận dụng mã kín. quý khách hàng rất có thể search thấy trên Thị phần chơi.

Lập trình khởi rượu cồn lại hệ thống

Điều này sẽ được cho phép các bạn đặt lại các thiết lập mang đến chủ yếu những mức sử dụng gốc.

Trong "Cài đặt" search mục "Khôi phục với đặt lại".Tìm phần "Quay trsinh sống về thiết lập gốc". Nhấp vào "Đặt lại cài đặt đặt".Trong cửa sổ "Đặt lại cài đặt đặt", các bạn sẽ thấy toàn bộ các tài khoản mà lại sản phẩm của công ty được nhất quán hóa. Nhấp vào nút ít "Đặt lại điện thoại".Xác nhận sự gạn lọc của người sử dụng bằng phương pháp nhấp vào "Xóa rất nhiều thứ".

Khởi đụng lại hệ thống thông qua phục hồi

Phương pháp này đã cân xứng cùng với bạn nếu như khách hàng cần thiết phục sinh mật khẩu hoặc bạn tất yêu bật chế độ sản phẩm.

Quan trọng! Có một vài phối hợp nhằm cấu hình thiết lập lại các thiết lập cho bên máy:

"Thêm âm lượng" + "Kích hoạt";"Thêm âm lượng" + "Kích hoạt" + "Trang chủ";"Thêm và bớt âm thanh và một lúc" + "Kích hoạt".

Bên cạnh đó, những nút điều khiển và tinh chỉnh nấc âm lượng cùng nút nhảy / khóa rất có thể được thực hiện để di chuyển trên những mục thực đơn với tuyển lựa. "Điều khiển âm lượng" - "Lên / Xuống", "Bật" - "Chọn". Trong một trong những trường thích hợp, thực solo rất có thể là cảm xúc.

Chúng ta yêu cầu làm những gì đây:

Tắt đồ vật.Giữ những nút ít cho tới khi chúng ta thấy vật dụng bật. Nếu nó không vận động, hãy kẹp các phím khác.Trong menu Phục hồi ClockWorldMod, chọn "Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc".Nếu bạn phải nhấp vào "OK". Cho phxay xóa toàn bộ tài liệu người dùng bằng cách nhấp vào "Có - Xóa toàn bộ dữ liệu fan dùng".Khởi cồn lại hệ thống bằng phương pháp lựa chọn "Hệ thống khởi cồn lại ngay".

Các kĩ năng Loại bỏ lỗi cho những phiên phiên bản Android bên dưới 4.0

Trong trường hợp phiên bạn dạng đầu tiên của Android được thiết lập đặt lên trên vật dụng của khách hàng, thì khi chúng ta cài xuống tệp APK, chúng ta cũng có thể chạm mặt khó khăn khác.

Kiểm tra cảnh giác tên của tệp apk đã cài đặt xuống. Hệ thống có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ko đúng chuẩn. Ví dụ: ráng do "greader_2.4.4.8.apk" Quý Khách có thể nhận thấy "GREADER_% 282.4.8% 29.apk". Xóa tất cả các ký kết trường đoản cú ko cần thiết.Quý khách hàng rất có thể gặp mặt sự nuốm Lúc kết nối đồ vật với PC thông qua dây USB.Một năng lực cao mà lại các bạn sẽ cần yếu download xuống các bản update từ bỏ Google Play. Trong ngôi trường đúng theo này, tùy lựa chọn rất tốt vẫn cập nhật phiên phiên bản của hệ điều hành lên rất cao rộng.

Vấn đề phân tích cú pháp của gói Android hoàn toàn có thể được sửa theo vô số cách thức không giống nhau, với về sau, nếu điều này xẩy ra - các bạn sẽ biết yêu cầu làm những gì cùng với nó.

Một số trục sái khối hệ thống vào hệ điều hành có lịch sử dân tộc đuôi nhiều năm với leo lên từ phiên bạn dạng mang lại phiên bản. Hệ quản lý cầm tay Android cũng ko nước ngoài lệ so với nguyên tắc tầm thường. hơn nữa, thực chất của các lỗi vào một trong những "hoạt động" rất tương tự với các loại không thắng cuộc ở 1 một số loại khác. Những gì, về bản chất, ko xứng đáng quá bất ngờ, mặc dù những khối hệ thống không giống nhau không giống nhau thế nào, những qui định cơ phiên bản của các đại lý đến vấn đề kiến tạo của mình là tương đồng.

Người dùng Windows đã đóng góp đủ vấn đề Khi thiết lập lịch trình mang lại máy tính nhằm bàn của họ. Phiên bạn dạng đó chưa hẳn là, kế tiếp nó có vẻ như là lịch trình được thiết đặt thỏa đáng nhằm ban đầu cùng hỗ trợ một cửa sổ tất cả lỗi, sau đó nó thưởng thức một vài nguyên tố bị thiếu thốn vào khối hệ thống và nó chỉ dễ dàng và đơn giản là đóng băng nhưng không đề nghị bất kỳ comment như thế nào.

Sự thế thiết đặt ứng dụng có sẵn trong toàn bộ các hệ điều hành. Tại đây Shop chúng tôi đề cùa đến một lỗi như vậy được sửa bởi người dùng Android. Tin nhắn văn uống phiên bản được thi công lúc xảy ra nlỗi sau: "Một sự việc đang gây ra Khi so sánh cú pháp gói." Rõ ràng là ý nghĩa sâu sắc của thông điệp này trường đoản cú ý kiến của người tiêu dùng một loạt gần bằng 0. Sau kia, quá trình thiết đặt áp dụng đã hoàn toàn.

Nguim nhân gây nên lỗi?

Nó chửi các gói được setup vào hệ điều hành. Những lý do mang lại hành động này có thể là một số:

Không tương xứng của phiên bản của chương trình vẫn thiết lập cùng với phiên phiên bản của HĐH;Hồ sơ bị hỏng;Các thiết đặt Android đang sửa thay đổi đa phần là thiết đặt bảo mật;Sửa đổi androidmanifest.xml - một tệp thông số kỹ thuật quan trọng đặc biệt vào gói APK;Châm khử phần mềm diệt virus.

Trong toàn bộ những danh sách này, duy nhất trong những mục có thể bắt buộc gọi được với người đọc, đề cập đến một androidifierifest cố định. Đây là 1 tư liệu XML tương đối bao gồm ý nghĩa trong một gói của một ứng dụng có cùng một cuộc hẹn với những tệp thông số kỹ thuật vào Windows.

Tệp androidmanifest.xml như một trong những phần của gói thiết đặt.apk

Nó đựng không hề ít biết tin bổ ích tương quan đến các tuấn kiệt của ứng dụng cùng sự liên can của chính nó cùng với phần mềm hệ thống. Điều này cho biết thêm thương hiệu của gói Java, một list những nhân tố lịch trình, quyền để truy vấn ngẫu nhiên tài nguyên ổn nào khác cùng những đòi hỏi để hỗ trợ quyền truy vấn vào những lớp chức năng khác biệt của đồ họa công tác hệ điều hành quản lý (API).

Nếu các cài đặt bây chừ của HĐH với những ttê mê số được chỉ định và hướng dẫn trong AndroidManifest.xml có thể thuận lợi xảy ra lỗi trong nghiên cứu và phân tích. Để khắc phục vụ việc này, bạn cần phân tích định dạng của tệp này và tò mò phương pháp chỉnh sửa nó.

Cách nhằm xử lý vấn đề

Vì vậy, Khi gói bị mắc ốm, một vấn đề gây ra gần như gì buộc phải làm trong ngôi trường phù hợp này? Chúng tôi đang nói về phiên bản kê khai, bây giờ lưu ý những câu hỏi thuận tiện hơn. Cài đặt bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ hoàn toàn có thể được thực hiện để cấm các ứng dụng trường đoản cú ngẫu nhiên nguồn nào xung quanh Google Play. Cố cố gắng cài xuống với thiết lập một ứng dụng như thế chắc chắn là sẽ hoàn thành với việc sụp đổ. Nếu bạn có nhu cầu đặt công tác, tôi ước ao thay đổi những tmê say số bảo mật thông tin. Điều này được thực hiện như thế này:

Chuyển cho "Cài đặt" -u003e "Bảo mật".Chúng tôi đã search tìm vào danh sách những tsay đắm số "Nguồn không xác định".Chúng tôi đặt hộp kiểm giả dụ nó bị thiếu thốn.

Hãy để tôi setup những áp dụng từ bỏ những nguồn ko xác định

Tệp đang nộp rất có thể được sở hữu xuống trường đoản cú mạng ko trọn vẹn, sẽ bị hư ban đầu hoặc hóa ra là một trong những bố cục tổng quan virus nhại lại áp dụng vẫn biết. Trong tất cả các ngôi trường thích hợp những điều đó, các loại sẽ nói sinh sống trên là rất có thể.

See more: Lens Tamron 70 - Lens Tamron Sp 70

Điều đầu tiên cần được làm cho là đối chiếu phần khai báo của công tác cùng với size thực của tệp sẽ mua xuống. Nếu đa số sản phẩm công nghệ theo sản phẩm trường đoản cú và size trùng khớp, tiếp đến demo kiếm tìm tìm công tác ở một vị trí không giống. Có lẽ sống địa điểm chúng ta vẫn thiết lập xuống, ai này đã thao tác cùng với tệp. Hãy chắc chắn rằng nhằm đảm bảo an toàn rằng các phiên phiên bản ứng dụng cùng Android tương hợp, mẹo nhỏ cũng rất có thể bị ẩn.

Nếu những phiên bạn dạng không khớp, - hãy tra cứu một bản phân pân hận cân xứng rộng của vận dụng. Cuối thuộc, hãy cố gắng tắt phần mềm chống vi-rút ít và khủng hoảng của riêng chúng ta. Tóm lại, - Dám!


Chuyên mục: Chia sẻ