Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk inkhổng lồ của USB. Lỗi này vẫn thấy khi chúng ta gặm USB vào máy tính xách tay, không thấy ổ USB nhỏng thường lệ nữa nhưng mà ráng vào đó là thông báo này:

*


Rất pthánh thiện nếu khách hàng cất dữ liệu quan trọng đặc biệt trong những số ấy. Và nó có hướng dẫn nếu như muốn sử dụng USB thì cần phải format tổng thể tài liệu. Nguyên nhân dẫn tới sự việc này đó là bởi vì rút ít USB bất ngờ, ko tắt đúng chuẩn. Bài viết này, loveforht.net đã lý giải sửa lỗi Please insert a disk inlớn của USB nhé.

Bạn đang xem: Lỗi please insert a disk into

Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk inkhổng lồ của USB

Mình đã gợi ý chúng ta sửa lỗi này bằng cách áp dụng phần mềm phân vùng ổ cứng Partition Wizard.

Sau Khi sở hữu về với thiết đặt. Bạn mlàm việc áp dụng lên lại trên đây đang hiện toàn bộ những phân vùng ổ cứng cũng tương tự các đồ vật kết nối bên phía ngoài. Quý khách hàng chọn lọc đúng phân vùng USB của chính bản thân mình bằng cách chú ý đúng dung tích của nó nhé.

*

Nlỗi các bạn thấy thì phân vùng bị lỗi kia color đá quý với báo Unallocated có nghĩa là phân vùng không được sản xuất. Nhưng chúng ta im trung tâm, nó báo vậy thôi nhưng mà dữ liệu của bạn vẫn còn đấy trong số ấy.

Việc tiếp theo sau bạn phải có tác dụng là vào Wizard > Chọn Partition Recovery Wizard

*

Tiếp theo, bạn gạn lọc phân vùng bị hỏng đề nghị hồi sinh với nhấn Next

*

Chọn Full Disk nhằm chương trình quét toàn thể USB của doanh nghiệp. Thời gian quét thì tùy nằm trong vào dung lượng của USB. Sau đó bạn nhấn Next.

*

Tại phía trên đang mở ra 2 phương thức quét cho các bạn chọn lựa.

Xem thêm: Download Phần Mềm Epidata 3.1 Miễn Phí, Epidata Software

Quick Scan: Quét nhanh.Full Scan: Quét cục bộ.

Tại hành lang cửa số tiếp theo Partition Wizard vẫn hiển thị cho bạn thấy phân vùng mà nó kiếm tìm thấy vào quy trình quét. Thông thường, các bạn sẽ chỉ thấy một. Bạn tích vào hộp kiểm và nhấn Finish nhằm chấm dứt quy trình.

*

Việc sau cuối là bạn yêu cầu nhấp vào nút Apply Changes để áp dụng toàn bộ những biến đổi. Nếu không đầy đủ Việc đang trlàm việc buộc phải bất nghĩa.

*

Qua nội dung bài viết, loveforht.net đã khuyên bảo sửa lỗi Please insert a disk inlớn của USB. Hi vọng phía trên đã là kỹ năng và kiến thức bắt đầu giành cho các bạn. Nếu gồm gì vướng mắc hoặc góp ý phấn kích để lại phản hồi bên dưới để được câu trả lời nhanh tốt nhất nhé.