Lỗi “không có thông tin đăng tải” đồng nghĩa tất yêu xem ban bố đăng tải của người tiêu dùng trên loveforht.net. tin tức đăng tải cần được cố định và thắt chặt để triển khai mang đến sản phẩm của bạn tất cả sẵn để sở hữ.

Bạn đang xem: Lỗi " trò chơi đã bị lỗi"

Các thông tin lỗi sau đây chỉ ra rằng một công bố đăng tải không tồn tại sẵn mang lại sản phẩm của bạn:

Không trường tồn đọc tin đăng tải đến mục mặt hàng lưu giữ kho này Mục sản phẩm không tồn tại trong danh mục Không bao gồm lên tiếng đăng tải làm sao được hoàn thiện bởi vì loveforht.net vĩnh cửu mang lại mục mặt hàng lưu giữ kho này

Lỗi “Không bao gồm thông tin đăng tải” thường xuyên là vì nguồn cấp cho dữ liệu không chính xác. Nếu các bạn sử dụng lên tiếng với đã nhận được được không ít lỗi “không có thông báo đăng tải”, hãy chứng thực rằng báo cáo của người sử dụng là chính xác. Để biết thêm ban bố, hãy coi Đăng cài đặt sản phẩm theo lịch trình FBA cùng với số lượng béo.

Quý khách hàng cũng có thể thực hiện report Xử lý hàng tồn kho bị kẹt lại sẽ giúp giải quyết và xử lý lỗi “không tồn tại lên tiếng đăng tải”. Nếu report này không có sẵn, thì chúng ta không có hàng tồn kho bị mắc kẹt. Để hiểu thêm cụ thể, coi Xử lý mặt hàng tồn kho bị kẹt lại.

Nếu nguồn cung cấp dữ liệu của bạn là đúng mực và hàng lưu lại kho của bạn không bị mắc kẹt, thì các câu hỏi nên để mắt tới khi chúng ta nhận được lỗi “không tồn tại đọc tin đăng tải” là:

Thông tin đăng tải của doanh nghiệp gồm đang chuyển động không? Thông tin đăng tải của bạn gồm đúng đắn không? Sản phđộ ẩm của bạn bị hạn chế hay là không thể bán được? Ngày bắt đầu chào bán có đúng đắn không? Sản phẩm của doanh nghiệp liệu có phải là biến chuyển thể của một ASIN không giống không? Cài đặt thông tin tài khoản của chúng ta bao gồm update không?

tin tức đăng tải của người tiêu dùng bao gồm đã chuyển động không?

tin tức đăng tải của chúng ta cũng có thể không vận động hoặc bạn có thể rất cần được tạo một biết tin đăng tải bắt đầu.

Nếu tâm lý là Đang hoạt động, hãy tiếp tục mang lại phần gồm tựa đề “Có đề nghị lên tiếng đăng tải của người tiêu dùng là không đúng đắn không”. Nếu tâm trạng là không hoạt động, hãy xem lại ghi chú trong ngoặc đối chọi để khẳng định các bước tiếp theo. Ví dụ: Đối với những mục mặt hàng Không vận động (Bị chặn), hãy xem lại bất kỳ đọc tin liên lạc làm sao mà lại chúng ta cũng có thể đã nhận được mang đến quá trình tiếp sau. Đối cùng với các mục hàng Không vận động (Hết hàng), hãy bổ sung hàng giữ kho của người tiêu dùng. Đối cùng với những mục hàng Không vận động (Đã đóng), hãy nhấp vào Đăng thiết lập lại.

tin tức đăng tải của doanh nghiệp gồm đúng chuẩn không?

Nếu lên tiếng đăng tải của người sử dụng là không đúng mực, nó có thể không được liên kết cùng với sản phẩm mà lại các bạn vẫn gửi mang đến trung chổ chính giữa hoàn thiện giao dịch (FC).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Autocad 2017 Full Crack, Autocad 2017 Full Crack

SKU của tín đồ bánASIN/ISBN có như thể cùng với sản phẩm gây nên lỗi không? Nếu SKU fan bán, ASIN, hoặc ISBN không hợp, hãy nhấp vào nút Thêm một sản phẩm cùng chế tạo một lên tiếng đăng tải new gồm SKU của bạn bán y như thành phầm tạo ra lỗi. Mức giá bán có được niêm yết đến sản phẩm (Giá của khách hàng + Vận chuyển) không? Nếu giá chỉ bị thiếu hụt, hãy nhấp vào Chỉnh sửa vào cột phía quanh đó thuộc mặt đề nghị của danh sách hàng lưu kho mà bạn có nhu cầu sửa đổi. Trong ngôi trường Giá của bạn, hãy nhập giá bán, tiếp nối nhấp vào Lưu cùng kết thúc. Điều kiện có y như sản phẩm tạo ra lỗi không? Nếu điều kiện là khác biệt, hãy nhấp vào Thêm một điều kiện khác vào cột phía quanh đó cùng mặt nên của list mặt hàng giữ kho mà lại bạn có nhu cầu sửa đổi. Chỉnh sửa điều kiện, tiếp nối nhấp vào Lưu với kết thúc. Cột Thực hiện tại bởi đã có được đặt thành loveforht.net mang lại sản phẩm đó không? Nếu cột đó được đặt thành Người bán, nên lựa chọn công bố đăng tải mang đến phẩm vật kia cùng bên trên trình đối kháng Thao tác bên trên các mục sẽ chọn, hãy nhấp vào Ttốt biến thành Hoàn thiện đơn hàng vì chưng loveforht.net.

Nếu các bạn trả lời Có đến toàn bộ những điều trên, hãy liên tục mang lại phần gồm tựa đề “Sản phẩm của công ty bị giảm bớt hoặc được dành riêng riêng”.


Sản phđộ ẩm của bạn bị hạn chế hay dành riêng?

loveforht.net liên tiếp review với thỉnh phảng phất vứt bỏ vật phẩm đăng tải vì chưng giảm bớt về thành phầm, giảm bớt về bán sản phẩm hoặc tìm kiếm thấy những trang báo cáo chi tiết đụng hàng, kế tiếp gửi gmail tương quan tới những biến hóa này.

Ngày ban đầu phân phối có đúng chuẩn không?

Nếu bạn đặt Ngày ban đầu bán là sau này, loveforht.net sẽ không còn làm cho cho các thành phầm kia có sẵn nhằm bán ra cho cho ngày kia.

Trên trang Quản lý sản phẩm lưu lại kho, hãy nhấp vào Chỉnh sửa trong cột bên cạnh thuộc mặt đề nghị của danh sách sản phẩm giữ kho mà lại bạn có nhu cầu sửa đổi. Tìm ngôi trường Ngày bắt đầu bán. Nếu ngôi trường Ngày bước đầu bán trống hoặc nếu thời nay xảy ra trong vượt khđọng, hãy thường xuyên mang đến phần bao gồm tựa đề Sản phẩm của bạn liệu có phải là thay đổi thể của một ASIN không giống không. Nếu ngôi trường Ngày ban đầu bán là sau đây, hãy xóa ngày đó và nhấp vào Lưu với kết thúc.

Sản phẩm của chúng ta liệu có phải là thay đổi thể của một ASIN không giống không?

quý khách rất có thể chế tạo các biến đổi thể bên trên ASIN cội. Ví dụ: áo phông có thể bao gồm các size với Color khác biệt. Áo fonts là ASIN gốc, với công bố đăng tải cho những size và màu sắc không giống nhau là những thay đổi thể sản phẩm, có cách gọi khác là thành phầm biến chuyển thể tất cả mã dìm dạng chuẩn chỉnh loveforht.net (ASIN). Nếu quan hệ ASIN gốc-phú là ko đúng đắn thì Việc kia rất có thể gây nên lỗi “không có ban bố đăng tải”.

Để hiểu biết thêm ban bố về mối quan hệ ASIN gốc-phú, hãy coi Tạo quan hệ giới tính đổi mới thể gốc-prúc.

Nếu không có tùy lựa chọn Màu sắc và/hoặc kích thước, hãy tiếp tục mang đến phần tất cả tựa đề “Cài đặt tài khoản của khách hàng tất cả update không”. Nếu bao gồm tùy lựa chọn màu sắc và/hoặc kích thước, thông báo đăng tải của doanh nghiệp là trở thành thể của một ASIN khác. Chọn Color và/hoặc kích cỡ của thành phầm cơ mà nhiều người đang cung ứng. Cuộn xuống trang cùng lựa chọn rồi coppy (Ctrl+C) ASIN đến thông báo đăng tải này. Tại phía trái của trang, hãy nhấp vào Tất cả sản phẩm lưu lại kho. Trong cột Trạng thái, hãy kiếm tìm Sản phđộ ẩm gốc của thay đổi thể. Nếu Sản phđộ ẩm gốc của trở nên thể lộ diện vào cột Trạng thái, hãy thường xuyên mang lại phần gồm tiêu đề “Cài đặt tài khoản của người sử dụng tất cả cập nhật không”. Nếu Sản phđộ ẩm cội của trở nên thể không xuất hiện trong cột Trạng thái, hãy nhấp vào nút Thêm một sản phẩm, dán ASIN cơ mà bạn đã coppy vào hộp kiếm tìm tìm Tìm bên trên loveforht.net với nhấp vào Tìm kiếm. Nhấp vào Bán thành phầm của bạn để sinh sản một thông báo đăng tải mới có quan hệ gốc-prúc chính xác.

Cài đặt thông tin tài khoản của khách hàng gồm cập nhật không?

Nếu mỗi mục mặt hàng trong kho của chúng ta đang hiển thị lỗi “không tồn tại báo cáo đăng tải”, thì có thể tất cả sự cố với tài khoản của công ty. Kiểm tra setup thông tin tài khoản của người tiêu dùng và bảo vệ rằng: