Chúng tôi sử dụng cookie để nâng cấp website của Cửa Hàng chúng tôi cùng nâng cấp những hiểu biết của chúng ta. Bằng bài toán tiếp tục trông nom trang web, bạn chấp nhận với chế độ về cookie của Shop chúng tôi.Tìm đọc thêm


Bạn đang xem: Lỗi tắt màn hình khi gọi điện

Để bao gồm thử khám phá giỏi rộng, vui mắt áp dụng phiên phiên bản tiên tiến nhất của Internet Explore hoặc áp dụng trình xem xét khác.

Xem thêm: Thư Mục Temp Là Gì Và Có Nên Xóa Không Thể Ghi Lên Ổ Đĩa Xóa Thư Mục Temporary

*

*

Nếu sự việc vẫn thường xuyên, tiến hành cuộc Call và đánh giá coi màn hình hiển thị tất cả tắt khi bạn che cảm biến tiệm cận bằng tay, sau đó bật lại khi bạn quăng quật tay ra ko. Nếu hiện tượng này xảy ra thì tức là cảm ứng tiệm cận chuyển động thông thường. Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn nên giữ phần đầu Smartphone sinh sống ngay gần tai hơn lúc thực hiện cuộc hotline nlỗi minc họa vào hình dưới đây.

*

Nếu hiện tượng này không xẩy ra thì Tức là cảm biến tiệm cận bị lỗi chức năng. Khởi động lại điện thoại cảm ứng với test lại. Nếu vấn đề vẫn vĩnh cửu sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại, hãgiống hệt lưu lại tài liệu cùng mang vật dụng với hội chứng từ bỏ mua sắm chọn lựa mang đến Trung trọng điểm Dịch vụ Khách mặt hàng được ủy quyền của loveforht.net để được hỗ trợ.


*

Cảm đổi thay tiệm cận của điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm một LED hồng ngoại cùng một cỗ thu hồng ngoại. Cảm vươn lên là này phạt hiện nay khoảng cách thân đối tượng người dùng với điện thoại bằng phương pháp tính toán thù nấc chênh lệch năng lượng giữa ánh nắng mặt trời gửi đi cùng cảm nhận.

Cảm biến chuyển tiệm cận phạt hiện Lúc người dùng để điện thoại cảm ứng ngơi nghỉ ngay sát mặt vào cuộc điện thoại tư vấn với tắt screen để sút nấc tiêu trúc pin.