Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng ai đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB cùng mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô tốt nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Có yêu cầu bạn đang gặp gỡ sự việc cùng với USB Lúc làm việc trên máy tính máy vi tính hoặc PC với màn hình hiển thị mở ra thông báo The disk is Write Protected? Thông báo lỗi này lộ diện Khi USB hoặc thẻ SD trong tinh thần bảo toàn cùng ko được cho phép gồm bất cứ chuyển đổi dữ liệu như thế nào bên trong. quý khách đừng lo ngại, hãy coi các cách hạn chế và khắc phục lỗi Write Protected mình đã giải đáp trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớ


khi thẻ nhớ SD cùng USB chạm mặt lỗi này, bạn sẽ bắt buộc triển khai bài toán hiệp thương dữ liệu thân sản phẩm công nghệ với máy tính xách tay được. Vậy bao gồm phương án như thế nào cho vấn đề này sẽ không với nếu bao gồm thì triển khai điều này như vậy nào? Tất cả sẽ sở hữu được vào văn bản ngay lập tức tiếp sau đây, mời độc giả thuộc quan sát và theo dõi.


Quét virus trên USB

Để loại bỏ nguyên nhân tới từ vi khuẩn gây lỗi Write Protected bên trên USB, chúng ta nên quét usb bằng những phần mềm diệt vi khuẩn tin cậy nhỏng Avast, Avira, AVG… Các chương trình diệt virus rất có thể đảm bảo laptop đồng thời tìm tìm với sa thải các lịch trình autorun bên trên USB. Đây rất có thể là nguyên nhân lây truyền virus tự USB vào máy vi tính cùng ngược chở lại.

Nếu như máy tính xách tay của khách hàng có cài đặt phần mềm virus, Khi gặm usb vào nó đang tự động quét tài liệu trên USB để phòng đề phòng vi khuẩn nhiễm. Dường như, việc bọn họ áp dụng USB bên trên các laptop không giống nhau cũng chính là nguyên nhân mang đến lây lạm virus. Để hạn chế và khắc phục lỗi Write Protected bằng phương pháp này, thường thì các bạn chỉ cần dìm con chuột buộc phải vào địa chỉ phải quét tiếp đến chọn công tác antivi khuẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Acronis Disk Director 12 Full With Serial Key

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

HPhường USB Disk Storage Format Tool là ứng dụng chuyên được dùng mang lại đầy đủ loại USB của HP.., mặc dù các dòng USB không giống vẫn rất có thể sử dụng kẹ được, với kết quả thì vẫn ngon nghẻ đồng nhất.

Thẻ lưu giữ SD bị lỗi Write Protection

Như đã nhắc, USB và thẻ nhớ SD tất cả bình thường Interface, chính vì ráng cơ mà các phương pháp khắc chế lỗi Write Protected trên USB đầy đủ vận dụng thành công xuất sắc trên thẻ ghi nhớ SD. Tuy nhiên, chúng ta để ý phần lớn rất nhiều thẻ SD đều phải sở hữu khóa ngăn việc ghi đtrần chính vì vậy bạn phải mlàm việc khóa trước khi thực hiện mọi bước trên.

Lời kết

Trên đó là các phương pháp dễ dàng và đơn giản góp hạn chế lỗi Write Protected nhưng bạn thích reviews cho tới chúng ta. Đây là lỗi ko cực nhọc nhằm khắc phục và hạn chế, tuy nhiên nó đang làm cho mất quá nhiều thời hạn của chúng ta còn nếu không biết cách khắc chế. Những phương pháp làm đi từ dễ dàng cho tới phức hợp hơn một chút ít, chúng ta hãy kiên nhẫn triển khai theo để thấy biện pháp như thế nào rất có thể giúp bạn tháo gỡ.

Trong một vài ngôi trường hòa hợp, lỗi này cũng có thể lộ diện ở các ổ cứng di động, bởi vì vậy bạn có thể áp dụng đông đảo phương án bên trên xem tất cả giúp ích được ko nhé! Và nếu như nhỏng sự việc nào không giống tương quan mang đến USB, thẻ SD, ổ cứng,… hãy nhớ là giữ lại lời bình của người sử dụng vào phần tiếp sau đây.