Lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007

Hãy đăng nhập để có rất nhiều chức năng bổ ích hơn cùng coi hình họa rõ hơn!

Bạn yêu cầu đăng nhập giúp thấy được câu chữ, nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản? hãy Đăng cam kết bắt đầu


Mình hiện giờ đang sử dụng Wins 7 32bit với trước đây đã tải CAD 2007 sử dụng hết sức mượt với không có vụ việc gì cả. Nhưng sau thời điểm Recovery lại Win, mua CAD2007 ngon cơm mà lại dịp run thì báo lỗi rât cạnh tranh hiểu. Nó báo lỗi là THE WAS A PROBLEM SENDING THE COMMAND TO THE PROGRAM.

You watching: Lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007


*
PhanTanTai
*
Yêu thích0
*
Theo dõi
*
Chia sẻ
*
Sở sưu tập0
*

*

- Lỗi này theo thông tin là do cad load lệnh bị lỗi. Có kĩ năng là vì load phông chữ China. Cài thêm phông giờ đồng hồ Trung vào cad test xem.- Quý khách hàng download lại cad. Mà cần sử dụng cad mới tối tgọi là 2010. Chắc là không còn.
E đã làm sở hữu lại cad rồi.chưa mua font gì vs sở hữu lips gì cả lúc nhảy cad lên vẫn bị nlỗi vây. a tất cả phương pháp nào xử lý e vs
*

Hỏi thằng TQ tuyệt Đài Loan xem giờ đồng hồ Trung sẽ là giờ gì (tiếng Trung có không ít loại), sở hữu thêm fonts window giờ kia đó vào (không phải dễ dàng là copy font text cơ mà là cài đặt ngôn từ keyboard - language). Có thể lỗi xảy ra do font chữ TQ trong các Bloông xã, Lips không sở hữu và nhận được. Lúc bấy giờ thiết bị nó nghĩ:"tao xài tiếng Anh sao mi không nói trước để tao đến lớp tiếng Tàu...chữ gì quăng queo khó gọi quá!" thôi...close nhá em!
*
Lỗi font text này cũng rất có thể xẩy ra so với lịch trình không giống ko riêng rẽ gì Cad
Lỗi này minh cũng từng bị. ban chỉ cần nháy chuột nên vào biểu tương của CAD -> properties ->compatibiliti -> khắc ghi tích vào Run this program as an adminitrator. chúc ban vui.

See more: Phần Mềm Tự In Hóa Đơn Miễn Phí, Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí


này tôi vừa mới giải quyết và xử lý ngừng, các bạn hãy gỡ autocad với thiết lập lại là oke, nếu mà k được thì chỉ với bí quyết cài lại win cùng download autocad...thế là sử dụng đc thôi!chúc chúng ta may mắn!!!
Lỗi này hay xảy ra khi chúng ta mngơi nghỉ tệp tin từ Windows Explorer.NGUYÊN NHÂN:Theo thông thường, khi bạn clichồng lưu ban vào file dwg, công tác đã làm thao tác sau: 1. Hệ thống gọi chương trình mnghỉ ngơi tệp tin DWG => 2. Gửi file này quý phái mang lại lịch trình => 3. Chương trình msinh hoạt tệp tin.Tuy nhiên, vì một nguyên do làm sao kia (Thường là vì AutoCAD Khởi cồn chậm) bước 1 không hoàn tất thì bước 2 đang diễn ra. Vì nuốm, gửi lệnh msống file (sending the command) mang lại AutoCAD (the program) không thể ra mắt được.

See more: Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Tốt Nhất Cho Android, Top Ứng Dụng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Android

GIẢI PHÁP:Về cơ bạn dạng, AutoCAD đời cũ (2007) có vẻ như đã xử trí điều này. Thông thường cầm vị Hotline trực tiếp công tác AutoCAD 2007 để msinh sống file thì khối hệ thống điện thoại tư vấn lịch trình AutoCAD Launcher. Chương thơm trình này khởi cồn khôn cùng nhanh, dấn lệnh của hệ thống, tiếp nối Gọi lại AutoCAD 2007 sau.Nếu AutoCAD 2007 bị lỗi "There was ..." thường xuyên là vì AutoCAD Launcher không được thiết lập làm trung gian, bạn thử làm cho nlỗi sau:1. quý khách vào Default Program (trong windows 10, nhận phím start, rồi gõ Default, các bạn sẽ thấy Default Program, windows 7 mình không nhớ ở đâu hình như thể nghỉ ngơi Folder Options)2. Vào mục Choose mặc định apps by tệp tin type, sửa hàng DWG sang phần mềm AutoCAD Launcher.Nếu vẫn ko được, bạn đề xuất gỡ với cài lại AutoCAD. (st)Mình vừa test với win10 với cad2017 thấy ok.

Chuyên mục: Chia sẻ