Máy tính của người sử dụng liên tục bị lỗi Unidentified network? loveforht.net sẽ giúp đỡ chúng ta hoàn thành lỗi Unidentified network này.

Bạn đang xem: Lỗi unidentified network win 7 mạng dây


Trong vô số vấn đề liên quan mang lại liên kết mạng internet, lỗi Unidentified network tương đối thông dụng. Thông thường, ngulặng nhân của vụ việc không phải bởi máy tính xách tay của bọn họ và lại là do lắp thêm phạt mạng (modem, router). Trong nội dung bài viết này loveforht.net đang khuyên bảo bạn tổng số 5 phương pháp khắc phục lỗi Unidentified network nhằm đảm bảo an toàn chúng ta có thể xác minh nguyên ổn nhân gây ra lỗi này và khắc phục nó triệt để.


Tấm hình minh họa trong bài là làm việc trên Windows 10, chúng ta cũng có thể làm tương tự nếu như sẽ cần sử dụng những phiên bản Windows 7, 8, XP…

*

5 giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi Unidentified network

1. Tắt/bật chính sách sản phẩm công nghệ bay (Airplane Mode)

Để hạn chế và khắc phục lỗi Unidentified network, no internet access chúng ta cũng có thể demo bật/tắt cơ chế sản phẩm công nghệ cất cánh để laptop tự động dìm diện lại mạng Wi-Fi, Ethernet. Hãy triển khai theo nlỗi trả lời mặt dưới:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hình sổ ghi chú ở góc cạnh dưới cùng bên đề nghị screen nhằm mngơi nghỉ Action Center.

*

Cách 2: Click vào hình tượng Airplane mode nhằm nhảy chế độ vật dụng cất cánh, chờ một thời gian, tiếp nối cliông xã lại để tắt.

*

Cách 3: Sau lúc tắt chế độ vật dụng cất cánh, bạn cũng có thể kết nối lại vào mạng Wi-Fi hoặc Ethernet Theo phong cách thủ công bằng tay hoặc nhằm Windows tự động liên kết cùng với mạng bao gồm sẵn.

Nếu vẫn tồn tại hiện nay thông báo lỗi Unidentified network, bạn hãy thử lịch sự cách tiếp sau.

2. Chẩn đoán thù lỗi Unidentified network với Windows Network Diagnostics

Tự động chẩn đân oán cùng sửa lỗi khối hệ thống là một trong tác dụng tuyệt đối của Windows, chúng ta có thể tận dụng tối đa trình chẩn đoán thù lỗi mạng của Windows nhằm sửa lỗi Unidentified network – no internet access để tìm ra ngulặng nhân cũng như đưa ra phương án hạn chế.

Để sử dụng trình chẩn đoán thù nguyên ổn nhân gây nên lỗi Unidentified network, hãy tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Click con chuột phải vào hình tượng Wi-Fi bên trên thanh khô khối hệ thống. Chọn Troubleshoot problems vào menu tùy chọn.


*

Sau đó, trình chẩn đoán thù lỗi Windows Network Diagnostics sẽ được kích hoạt và tiến hành quét nhằm mục tiêu khẳng định các vấn đề gây ra sự núm mạng Wi-Fi trên máy vi tính.

Cách 2: Chọn “I’m having a different problem” Khi quá trình rà soát lỗi hoàn toàn, kế tiếp click vào tùy lựa chọn “Use a specific network adapter“, đã mất một cơ hội để khối hệ thống thanh tra rà soát lỗi.

*

Bước 3: Chọn Wi-Fi với cliông xã Next nhằm có thể chấp nhận được công tác chạy chẩn đoán, thanh tra rà soát lỗi trên bộ phân phát Wi-Fi nếu khách hàng vẫn dùng nhiều loại liên kết này. Trong trường đúng theo bạn đang dùng mạng Ethernet (mạng có dây), hãy cliông xã chọn Ethernet tiếp đến bấm Next.

*

Sau Khi quét xong, trường hợp phát hiện ra nguim nhân tạo ra lỗi Unidentified network, trình chẩn đoán Windows Diagnostics đã khuyên bảo chúng ta phía hạn chế và khắc phục. Nếu sau thời điểm chạy trình chẩn đoán thù tuy nhiên vẫn ko phạt hiện nay lỗi, clichồng vào Cthua kém the troubleshooter để tránh trình chẩn đoán thù với tiếp tục demo sang trọng biện pháp tiếp sau.

3. Vô hiệu hóa Windows Defender Firewall

Windows Defender Firewall là 1 trong tính năng góp bảo vệ máy tính xách tay của công ty ngoài hầu như nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn bên trên internet, tuy vậy đôi khi chức năng đó lại tạo ra một vài phiền đức toái khăng khăng và lỗi Unidentified network là một trong những trong số kia.

Việc trong thời điểm tạm thời loại bỏ hóa Windows Defender Firewall có thể góp sửa lỗi Unidentified network, hãy thực hiện theo công việc lý giải tiếp sau đây.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I nhằm mnghỉ ngơi nhanh khô Settings.

Bước 2: Clichồng vào tùy lựa chọn Update và Security.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lọc Tiếng Ồn Trong Video, Hướng Dẫn Cách Loại Bỏ Tạp Âm Trong Video

*

Bước 3: Cliông chồng vào Windows Security.

*

Bước 4: Nhấp vào Firewall & network protection.

*

Bước 5: Chọn Public network.

*

Bước 6: Chuyển tkhô cứng gạt trong phần Windows Defender Firewall về Off.

*

Bước 7: Bấm nút mũi thương hiệu lùi nhằm quay trở lại, cliông chồng vào Private Network.

*

Cách 7: Chuyển thanh khô gạt trong phần Windows Defender Firewall về Off.

*

Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình chấm dứt, hãy chất vấn coi lỗi Unidentified network đã làm được hạn chế và khắc phục hay không.

4. Reset Network Protocols – Cách sửa lỗi Unidentified network hiệu quả

Giao thức TCP.. được nghe biết như là một trong giao thức chủ công giúp địa chỉ cùng bảo trì tiếp xúc thân các thứ cùng nhau. Việc liên hệ IP bị tùy chỉnh sai cũng là một trong nguyên nhân gây nên lỗi Unidentified network, thế nên bước reset lại thiết lập thúc đẩy IP cũng có thể hạn chế và khắc phục được lỗi Unidentified network.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X để mở nhanh menu Quick Access. Sau đó chọn Window Powershell (Admin) bên trên một số trong những phiên phiên bản Windows 10 cũ rộng, tùy chọn tương tự như sẽ là Comm& Prompt (Admin).

*

Bước 2: Gõ mẫu lệnh sau vào cửa sổ Windows Powershell ‘netsh winsochồng reset’ tiếp nối dấn Enter.

*

Cách 4: Tiếp theo, nhập chiếc lệnh sau đây vào cửa sổ CMD ‘netsh int ip reset’ sau đó dìm Enter.

*

Cách 5: Cuối cùng, nhập tiếp cái lệnh sau cùng dìm Enter: Ipconfig /flushdns.

*

Bước 7: Khởi hễ lại máy tính cùng kết nối lại cùng với Wi-Fi cùng Ethernet. Lưu ý: Sau Lúc khởi đụng lại lắp thêm, bạn đề xuất nhập lại mật khẩu Wi-Fi để rất có thể liên kết mạng.

5. Vô hiệu hóa phần mềm khử virus

Trong một trong những trường hợp, ứng dụng diệt virut cũng là một trong trong số những tác nhân tạo ra lỗi Unidentified network. Quý Khách hoàn toàn có thể demo vô hiệu hóa chúng, kế tiếp liên kết lại vào mạng giúp xem lỗi đã có hạn chế chưa.

Trên phía trên, loveforht.net vẫn giải đáp cho bạn 5 phương pháp khắc chế lỗi Unidentified network thông dụng, ví như bài viết mang lại lợi ích cho chính mình trong bài toán sửa lỗi hãy Like & Share nhằm cỗ vũ loveforht.net hoặc giữ lại comment liên quan tới các sự việc gây ra để bên nhau đàm đạo. Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi và quan sát bài viết.