Lỗi update win 7

Việc update Windows là vấn đề quan trọng nhằm rời bị gặp gỡ những lỗi, tuy nhiên khi chúng ta vẫn tìm thấy được phiên phiên bản windows cân xứng mang lại phiên bản thân đòi hỏi thì bài toán update không quá cần thiết, tuy vậy bạn vẫn phải update Windows để có yên cầu xuất sắc hơn. Tuy nhiên, có vài ngôi trường đúng theo bạn không update được Win 7 (kiểm tra update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi không update Windows 7 một giải pháp dễ dàng và đơn giản. Theo dõi những chỉ dẫn với tuân theo nhé!

Tắt cục bộ chính sách update bên trên Windows 7

Muốn nắn nâng cấp được các phiên bạn dạng vá lỗi, trước tiên các bạn cần tắt toàn cục chính sách update trên Win 7.

You watching: Lỗi update win 7

Bước 1: Nhấn Start -> Chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở giao diện Control Panel -> Chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong bối cảnh Windows Update -> Chọn Change Settings. Sau kia, vỏ hộp thoại Choose How Windows can install updates vẫn xuất hiện thêm.

*

Bước 4: Tại Important updates, chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) -> Nhấn OK.

*

Quá trình tắt chế độ update bên trên Win 7 được hoàn toàn.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau Khi tắt toàn thể chính sách update của Win 7, bạn liên tục chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên phiên bản này có khả năng trong vấn đề xử lý các lỗi update như ko update được win 7.

Bước 1: Tiến hành Đổi tên tlỗi mục C:WindowsSoftwareDistribution sang C:WindowsSoftwareDistribution.old. Cách này là cần thiết vào vấn đề xóa bộ nhớ cài về tạm bợ (hay còn được gọi download cache) trên Win 7 Update.

*

Sau kia nhấn Start -> gõ từ khóa Troubleshooting trong ô tìm tìm. Nhấn chọn Troubleshooting sinh sống list công dụng.

*

Cách 2: Giao diện Troubleshooting hiển thị, Chọn System and Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện mới được lộ diện, ấn vào Advanced.

*

Cách 3: Đánh vệt lựa chọn Apply repairs automatically -> dìm Run as administrator -> Chọn Next.

*

Bước này nhằm mục tiêu cung cấp quyền quản lí trị dành riêng cho điều khoản xử lý, nhằm đảm bảo nó xóa được các tệp tin tải về cabít.

See more: Securecrt And Securefx 9 - Securecrt Crack Mac Full For Windows 32 & 64 Bit

Sau Lúc chọn Next, điều khoản giải pháp xử lý trường đoản cú bản thân làm cho phần câu hỏi còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó gồm vạc hiện nay thuộc giải pháp xử lý được vụ việc hay không. Hầu hết những ngôi trường vừa lòng, lý lẽ xử trí số đông loại trừ thành công những bản update lỗi. Quý Khách đề xuất demo chạy lại Windows Update.

*

Trong trường hòa hợp nó thông báo rằng cần yếu xác minh được lỗi, hãy triển khai thao tác khởi đụng (thừa nhận start), tắt (dìm stop) dịch vụ. Sau kia, xoá bộ lưu trữ tạm đang tăng kĩ năng giúp Windows Update vận động thông thường trở lại. quý khách hàng đã sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cađậy thủ công

Tiến hành chạy phương pháp xử lý nlỗi ở trên mà lại vẫn gặp mặt vụ việc. Hay bạn thích trường đoản cú bản thân triển khai phần nhiều sản phẩm công nghệ, thì nên tiến hành thủ công các làm việc tương tự như để khắc chế vấn đề hình thức xử trí không làm cho được.

Cách này giúp chúng ta tất cả thêm lao vào quá trình khởi rượu cồn cơ chế Safe Mode, nhằm mục đích chắc chắn rằng rằng Win 7 thực thụ xóa Download cabịt bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi rượu cồn Safe Mode.

quý khách hàng dấn F8 trong những khi laptop vẫn khởi cồn. Cách này để giúp đỡ truy cập vào trình đối kháng tùy lựa chọn khởi hễ - nơi cất tùy chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, các bạn thực hiện tắt Windows Update bởi Việc sử dụng Command Prompt. trước hết, msinh hoạt Start, gõ trường đoản cú khóa Comm& Prompt. Sau kia, khởi chạy Commvà Prompt.

Cách 2: Tại Comm& Prompt, bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhận Enter. Lưu ý, hãy cđọng xuất hiện sổ Comm& Prompt ngơi nghỉ kia.

Tiếp theo, xuất hiện sổ File Explorer -> truy cập theo băng thông C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả tệp tin với thư mục.

Quay quay trở lại cửa sổ Commvà Prompt, triển khai gõ câu lệnh “net start wuauserv” và nhận Enter

Lúc khởi hễ lại dịch vụ, đóng góp Comm& Prompt. Tiếp theo, bạn khởi hễ lại Windows sinh hoạt cơ chế thông thường. Để chắc hẳn rằng, test chạy lại Windows Update rồi coi liệu vụ việc đã làm được giải quyết chưa.

Sử dụng Công nuốm FixIt của Microsoft

Công nỗ lực này khá dễ dàng và đơn giản với tương xứng đến số đông các bạn không rành về máy vi tính. Bởi nó auto sửa những lỗi bằng phần mềm FixIt Portable, tất cả lỗi không update được win 7.

Sau lúc vẫn tải thành công, dìm lưu ban tệp Launch Fixit.exe cộ phía bên trong Fix it Portable nhằm chạy lịch trình. Phía trên, máy tính đang hiện hữu các chủ thể lỗi (ví như lỗi về trang bị kết nối, lỗi thường xuyên gặp về âm tkhô hanh xuất xắc Clip, lỗi về desktop,…).

See more: Tp-Link Archer C50 Đánh Giá Tp, Đánh Giá Tp

Phần bên dưới, hiển thị lỗi tương quan cùng với các hạng mục nhưng chúng ta chọn. Để hiển thị toàn cục khí cụ sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay mong muốn nkhô hanh hơn, các bạn nhận Run Now sinh sống những lỗi hiển thị để công tác quét. Cuối cùng, tuân theo công việc chỉ dẫn để thay thế.

Và dó là những phương pháp khiến cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi tương quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng bài viết để giúp các bạn xử lý những lỗi update sản phẩm công nghệ, đưa tới yên cầu tốt rộng. Chúc các bạn triển khai thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ