Lỗi window boot manager

Lỗi khởi động Windows có nghĩa là lỗi khiến cho Windows bắt buộc khởi động lên được. Kết trái, máy vi tính có screen xanh lét hoặc Đen với đa số thông tin khác nhau. Quý khách hàng đã từng chạm mặt những lỗi khởi rượu cồn Windows sau đây chưa?


Lỗi khởi rượu cồn Windows BOOTMGR is missing

Lỗi BOOTMGR (Boot manager):BOOTMGR giúp khởi chạy winload.exe pháo khi chúng ta khởi đụng laptop nhằm load hệ điều hành quản lý Windows. bởi thế lỗi BOOTMGR, tất nhiên quy trình khởi động Windows sẽ bị lỗi, và các bạn sẽ nhận được thông báo nlỗi hình dưới.

You watching: Lỗi window boot manager

*

Lỗi khởi cồn Windows Boot Manager

Một trường phù hợp nữa của lỗi khởi cồn Windows là Windows Boot Manager. Lỗi này có thể kèm thêm lên tiếng về tệp tin Winload.exe cộ, Winload.efi, BCD.

*

cũng có thể khi gặp số đông lỗi khởi đụng Windows trên, bạn sẽ nghĩ tức thì tới việc là thiết đặt lại Windows, giỏi ghost lại. Đây chưa phải là phương pháp xử lý tối ưu, bởi thực tiễn sửa lỗi này không khó như các bạn tưởng, không chỉ có vậy sở hữu lại win tốt ghost các lần sẽ gây nên sợ hãi đến ổ cứng của người tiêu dùng, chưa kể các bạn yêu cầu mua lại hết sức phần lớn mượt.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi khởi hễ Windows 7


Đọc thêm

Khi các bạn mua windows chuẩn Theo phong cách Microsoft trường hợp laptop xảy ra sự nuốm phi lý, sẽ có thông báo nhỏng hình

*

Trong trường phù hợp không tồn tại thông tin nhỏng hình trên, khởi động lại laptop với bấm F8 tiếp tục. Chọn Repair your computer > Startup Repair, có thể mất một vài bước nlỗi nhập tài khoản Windows, các bạn sẽ tất cả hình:

*

Bạn nên lựa chọn Startup Repair trước. Nếu ko tắt kĩ năng system restore của windows. Thì khi chọn Startup Repair sẽ có được chắt lọc để Phục hồi về thời gian trước, rất có thể chọn nó hoặc bỏ qua.

*

Nếu quá trình Startup Repair ko thành công, bạn sẽ cảm nhận bảng thông báo nlỗi sau:

*


Bài liên quan

Thêm driver sau khoản thời gian tải windows bị lỗi màn hình xanh lỗi…


Sửa lỗi vị xóa phân vùng EFI, System Reserved hay ESP.. của…


Sửa lỗi Windows bị màn hình Black chỉ có con trỏ con chuột


Sửa lỗi screen xanh Recovery, winload.exe pháo, winload.efi với…


Chọn View Advanced options sống hình bên trên, sao kia lựa chọn Commvà Prompt (coi hình System Recovery Options sống trên). Cách sử dụng Command Prompt chúng ta coi nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết.

See more: Hé Lộ Nội Dung ' Vệ Binh Dải Ngân Hà Full, Vệ Binh Dải Ngân Hà

Cách hạn chế lỗi khởi động Windows 8/10

Lúc gồm lỗi khởi rượu cồn, windows 8/10 sẽ sở hữu được thông báo nhỏng hình bên dưới, chọn Restart nhằm windows sửa lỗi.

*

Nếu Windows ko sửa được lỗi, chúng ta chọn Advanced Options.

*

Chọn Troubleshoot

*

Chọn Advanced options

*

Đến đây cũng như Lúc khắc phục lỗi khởi hễ windows 7. Quý Khách chọn lựa mục Startup Repair trước. Nếu không thành công thì sử dụng gạn lọc Commvà Prompt. trước hết các bạn nhập lệnh diskpart, rồi các mục volume để hiện nay những ổ cứng bên trên sản phẩm, bạn cần phải xem thương hiệu ổ cài đặt windows (mục Label) của mình là gì, và cam kết trường đoản cú ổ sở hữu windows (mục Ltr) là gì, như hình bên dưới của chính bản thân mình ổ download windows là ổ C:, thương hiệu ổ là OS.

See more: Cách Tạo Ảnh Động Online (Gif) Cực Nhanh, Không Cần Phần Mềm Tạo Gif Từ Video

*

lúc đã bao gồm công bố về ký từ bỏ ổ cài Windows, bạn nhập “Exit” để thoát diskpart. Nhập ký trường đoản cú ổ mua Windows của người tiêu dùng vào (của mình là C:). Lần lượt gõ các lệnh: “bootrec /fixboot” rồi “bootrec /fixmbr“, “bcdedit /export C:BCD_backup” và sau cuối là “bootrec /rebuildbcd

*

Nếu hoàn toàn có thể các bạn sử dụng luôn lệnh “chkdsk /f /r C:” (ở đây C: là ổ cài Win của mình).

Video lỗi khởi đụng Windows cùng cách xung khắc phục

Kết luận

Đây là biện pháp sửa lỗi khởi cồn Windows (BCD, Winload.exe cộ, Winload.efi) Lúc vào được Advanced Option. Nếu máy tính xách tay chúng ta không vào được Advanced Options. Cách giải quyết và xử lý đối với trường hòa hợp này là dùng Mini Windows 10. Mời người tiêu dùng tđê mê khảo bài viết khắc chế lỗi khởi rượu cồn bởi mini windows. Hoặc nội dung bài viết Sửa lỗi khởi cồn Windows bằng Macrium Reflect


Chuyên mục: Chia sẻ