Lỗi Windows Error Recovery là một trong lỗi bởi người tiêu dùng laptop, máy tính xách tay liên tục tắt sản phẩm ko đúng cách dán. Hoặc bị mất nguồn bất ngờ, hoặc cũng có thể vì vi khuẩn gây nên dẫn cho lỗi hệ thống tất yêu khởi cồn lên được. Vì vậy, tiếp sau đây Thiên Sơn Computer đã chỉ dẫn chúng ta cách sửa lỗi windows error Recovery kết quả tốt nhất trong windows 7, Windows 8, Vista cùng Win 10…


Cách nhận ra sản phẩm bị Lỗi Windows Error Recovery và bí quyết xử lý 

Các người mua hàng rất có thể khắc phục Lỗi Windows Error Recovery và xử lý bởi Startup Repair đã có tích phù hợp với hệ điều hành và quản lý Windows 7 với Vista.

Cmùi hương trình Startup Repair sẽ sở hữu công dụng góp sửa những tập tin khối hệ thống đã biết thành xóa hoặc bị lỗi. Nhưng nó cần thiết giúp bạn hạn chế được phần cứng xuất xắc phục sinh được những dữ liệu không giống. Đây đã là 1 chương trình giúp sửa lỗi khởi cồn windows tốt nhất bên trên hệ quản lý điều hành windows.

Bạn đang xem: Lỗi window error recovery


Windows đang hiện ra thông tin “‘Windows Error Recovery” cùng bao gồm 2 quyền lựa chọn:

1. Launch Startup Repair (recommended) (Khởi cồn thay thế (được khuyến nghị))

2. Start Windows Normally (Bắt đầu khởi rượu cồn windows bình thường)


Cách sửa lỗi Windows Error Recovery

Cách sửa lỗi Windows Error Recovery bởi Startup Repair trong Windows 7

Lúc Windows chẳng thể khởi động như bình thường, tình trạng đó rất có thể vị đang chỉnh sửa Hartware, thiết bị bị tắt đột ngột tốt trang bị sinh ra những lỗi không giống.

Hiện giờ, những các bạn sẽ thấy hiển thị một thông tin “Windows Error Recovery” đến chúng ta sự sàng lọc cách xử lý lỗi khởi đụng Windows.

Như hình sinh sống bên dưới, những bạn sẽ thấy tùy lựa chọn nhằm vào Startup Repair, hãy cố gắng nhằm khởi động Windows phổ biến.

Xem thêm: Nguyên Nhân Mạng Wifi Lúc Có Lúc Không ? Cách Khắc Phục Wifi Chậm, Wifi Chập Chờn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là tất cả phần đông chia sẻ của Thiên Sơn Computer về kiểu cách sửa lỗi windows error recovery. Trong khi các bạn có thể Sửa lỗi reboot and select proper boot device nhằm hiểu thêm.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các người tiêu dùng vẫn hạn chế và khắc phục được lỗi windows error recovery một giải pháp thuận lợi. Nhưng giả dụ các khách hàng vẫn không tự triển khai được thì hãy mang đến tức thì hệ thống của Shop chúng tôi sẽ được khắc chế kịp thời nhé!.