Lỗi windows boot manager

, rõ ràng là đêm qua tôi vừa đọc báo xem thông tin ngon miệng trên máy tính cơ mà sáng hôm nay bật lên đã bị lỗi như vậy này rồi. Một thông báo bị tiêu diệt fan như thế này:


File: windowssystem32winload.exe

statuts: 0xc0000428

Info: Windows cannot verify the digital signature for this tệp tin.

You watching: Lỗi windows boot manager

Nghĩ lại thấy cay mũi, tuy nhiên thôi, giờ đồng hồ thì hợp tác vào sửa lỗi làm sao. Cay cú thì cũng không làm cho được gì cả đúng không nào, trường hợp nlỗi ai đang bị lâm vào triệu chứng này thì tìm hiểu thêm 2 biện pháp sau đây.


Nhưng trước tiên bạn hãy thử bằng cách dễ dàng này xem sao: Quý Khách hãy truy vấn vào Mini Windows bởi usb boot > Sau đó mlàm việc vận dụng BOOTICE ra > với làm giống hệt như bước 4 vào bài viết này.

Cách 1: Repair lại Windows

Cách này thì bạn yêu cầu sẵn sàng một số phép tắc, đồ vật nghề thì mới triển khai được kia là:

+ Một đĩa thiết đặt Windows hoặc USB mua win (đề nghị đúng với phiên phiên bản Windows đã sử dụng đấy nhé).

+ Thiết lập chế độ ưu tiên là CD/DVD hoặc USB (nếu chưa biết thì chúng ta cũng có thể coi lý giải phương pháp vào BIOS).

+ Sau lúc đã chuẩn bị cùng tùy chỉnh cấu hình xong thì bây chừ các bạn hãy nhét đĩa vào ổ đĩa hoặc gặm USB vào ổ đĩa cùng khởi đụng lại Windows.


– Hướng dẫn Repair lại Windows 7

Sau lúc đến đĩa win vào thì các bạn hãy khởi rượu cồn máy vi tính lên với xuất hiện thêm thông báo Press any key lớn boot from CD or DVD, Có nghĩa là nhận một phím ngẫu nhiên để tiếp tục đó.

See more: Đánh Giá Loa Edifier Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Đánh Giá Loa Edifier Xịn

Trong hành lang cửa số Install Windows chúng ta thừa nhận Next để tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Sau lúc đang làm cho mang đến bước Open sổ CMD nlỗi lý giải bên trên thì bạn hãy nhập theo thứ tự các lệnh dưới đây vào hành lang cửa số CMD. Sau mỗi câu lệnh hầu hết yêu cầu thừa nhận Enter nhé.

C: Lệnh này Tức là bạn sẽ truy vấn vào ổ cất hệ điều hành (hệ quản lý điều hành ổ khác thì bạn lựa chọn ổ tương xứng làm sao để cho phù hợp nhé).

Nhập lệnh: cd Windowssystem32

Nhập tiếp lệnh: del winload.exe

Lệnh copy: copy "winload~1.exe" winload.exe

Cuối thuộc thừa nhận lệnh exit để thoát với khởi cồn lại Windows coi đã sửa boot được vào win không nhé các bạn.

Tips: Một giải pháp không giống nếu như bạn cần yếu tiến hành copy bởi các dòng lệnh sẽ là vào WinPE sau đó copy tệp tin Winloal.exe copy đè lên trên tệp tin Winload.exe pháo bị lỗi vào phân vùng đựng hệ điều hành quản lý đang bị lỗi. lấy ví dụ như nlỗi C:WindowsSystem32..

See more: Auto Shutdown 1 0 Hàng Ngày, Top 5 Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hiệu Quả

Lời kết

Trên đó là 2 bí quyết khiến cho bạn sửa lỗi không boot được vào windows, với cụ thể trong nội dung bài viết này là lỗi lỗi file Winload.exe cộ. Nếu nhỏng máy vi tính chúng ta hiện giờ đang bị lỗi trên thì nên thực hiện với 2 phương pháp trên để cứu vớt vãn nhé, chớ tất cả cấp ghost hay thiết lập lại win sẽ khá tốn thời gian.


Chuyên mục: Chia sẻ