Màn hình cứ hiện lên thông tin “Windows detected a hard disk prolem”, thông tin này khiến giận dữ cho mình. Vậy, lỗi này bắt đầu từ đâu với bí quyết khắc chế như thế nào? Saigon Computer sẽ hướng dẫn chúng ta một số ít giải pháp khắc phục và hạn chế cùng xử trí.

Bạn đang xem: Lỗi windows detected a hard disk problem

*

Đây hoàn toàn không hẳn là lỗi vày windows gây nên mà thiết yếu hệ quản lý bạn đang sử dụng vạc hiện tại lỗi phải hiện tại thông tin để nhắc nhở các bạn.

Thông báo này cho chính mình biết đang bị lỗi ổ cứng, giả dụ tài liệu trong số ấy có quan trọng với các bạn thì hãy cân nhắc, hãy nhanh chóng copy tài liệu của chính bản thân mình ra một chỗ an ninh nhỏng USB, ổ cứng di động, Drive….kế tiếp thay thế bởi một ổ cứng new nhằm hạn chế lỗi này.

Nếu chúng ta chắc rằng không có bất kỳ tài liệu như thế nào quan trọng đặc biệt trong ổ cứng và mong sử dụng đến khi ổ cứng “bị tiêu diệt hẳn” thì hãy tuân theo cách sau nhằm tắt thông tin bên trên, vô tình ổ cứng “chết” mà lại dữu liệu phía bên trong hết sức đặc trưng bạn phải hồi sinh thì hãy contact với Saigon Computer sẽ được phục sinh dữ liệu 99% thành công.

Cách tắt thông tin windows detected a hard disk prolem rất đơn giản:

->> Bước 1: Từ màn hình windows chúng ta dấn tổ hợp phím Windows+R với nhập vào hộp thoại “gpedit.msc” với dấn OK.

Xem thêm: Đâu Là Cách Ước Lượng Chi Phí Dự Án Phần Mềm, Quản Lý Dự Án

*

->> Bước 2: Trong cửa sổ Local Group Policy Editor chúng ta lựa chọn Templates của phần Computer Configuration, kế tiếp chọn system.

Trong sửa sổ System các bạn tìm về loại Troubleshooting & Diagnostics

*

->> Cách 3: Tiếp theo các bạn nên chọn Disk Diagnostics với quan lại giáp khung thao tác mặt tay bắt buộc sẽ sở hữu được hai mục Disk Diagnostics Configure Custom alert text và Disk Diagnostics Configure execution màn chơi cho chúng ta sàng lọc.

*

->> Cách 4: Các các bạn double cliông chồng vào Disk Diagnostics Configure execution level

khi cửa sổ Disk Diagnostics Configure execution cấp độ hiện ra chúng ta tichồng chọn Disable để vô hiệu hóa hóa thông tin windows detected a hard disk

prolem tiếp đến Apply cùng ở đầu cuối thừa nhận OK.

*

vì vậy họ vẫn tắt hoàn toàn thông báo lỗi về ổ cứng rồi đấy!

Saigon Computer khuim chúng ta lúc chạm chán thông tin windows detected a hard disk prolem thì nên bao gồm phương pháp sửa chữa ổ cứng để nâng cao tốc độ máy tính xách tay cũng giống như bình yên mang đến tài liệu của chúng ta.