Lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available là gì? Sửa lỗi này như thế nào? Những gì bạn cần biết, vướng mắc sẽ được giải đáp nlắp gọn duy nhất và dễ dàng nắm bắt tuyệt nhất.


lúc các bạn sử dụng screen đính ngoại trừ nhưng mà không links trực tiếp cùng với card screen NVIDIA, lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available đang hay xuất hiện thêm. Vấn đề này tức là các bạn sẽ quan trọng truy vấn được các tùy chỉnh thiết lập hiển thị của card màn hình hiển thị NVIDIA được thứ trong máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Lỗi you are not currently using a display attached to an nvidia gpu

Vậy sửa lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available có khó không, gồm tinh vi không? Trái ngược với các gì các bạn nghĩ, lỗi này chỉ việc một vài thao tác đơn giản dễ dàng là có thể được hạn chế và khắc phục ngay.

Sửa lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available như vậy nào?

Cách 1: Kiểm tra liên kết giữa thẻ màn hình NVIDIA với màn hình hiển thị rời

Để có thể sửa lỗi nói trên vào Windows 10, trước tiên chúng ta có thể soát sổ máy vi tính của khách hàng đang sử dụng thẻ bối cảnh Hãng Intel on-board hay là card màn hình NVIDIA bằng phương pháp xem gai cáp của màn hình hiển thị vẫn cắn vào cổng on-board tuyệt cổng kết nối của thẻ NVIDIA. Chỉ khi bạn đưa gai cáp sạc đó quý phái đúng cổng của card NVIDIA với khởi cồn lại máy tính xách tay thì lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available mới được khắc phục và hạn chế.

*

Cách 2: Ttuyệt đổi áp ra output mang đến adapter

quý khách có thể áp dụng một cỗ chuyển đổi VGA lịch sự HDXiaoMI cùng cắm vào cổng HDXiaoMi MI của thẻ NVIDIA. Sau đó, bạn hãy khởi rượu cồn lại máy vi tính để biến đổi bao gồm hiệu lực thực thi.

Cách 3: Tgiỏi đổi trạng thái của hình thức NVIDIA Display Driver

Cách 1: Mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run cùng với tổng hợp phím Windows + R.

Xem thêm: Khu Du Lịch Khách Sạn Ánh Phương Hải Tiến, Khách Sạn Ánh Phương

Cách 2: Gõ services.msc cùng cliông xã OK.

Cách 3: Cuộn màn hình xuống bên dưới nhằm chọn dịch vụ NVIDIA Display Driver, sau đó bấm chuột buộc phải và lựa chọn Properties.

Bước 4: Ttốt đổi mục Startup type thành AutomaticService status thành Started.

Bước 5: Bấm Apply cùng OK nhằm đổi khác bao gồm hiệu lực thực thi.

*

Cách 4: Cập nhật driver NVIDIA

Để update driver đến NVIDIA không thiếu thốn tuyệt nhất và sửa được lỗi NVIDIA Display Settings Are Not Available, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này.