“Lương Sinc, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) ngày càng khiến fan coi Cảm Xúc áp lực và cuồng nộ. Nữ chủ yếu Khương thơm Sinh chính là ngọn ngành của các vấn đề mãi cần yếu túa gỡ của bộ phim.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo cần cơn sốt nhẹ trong mẫu phyên ổn chuyển thể của truyền hình Hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinc, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng coi online với đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Bạn đang xem: Lương sinh liệu chúng ta

Nội dung phyên luân phiên quanh hai đồng đội bên họ Khương là Khương Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinch (Tôn Di). Ban đầu, bởi vì nghĩ rằng hai người là bằng hữu cùng thân phụ khác mẹ nên mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng biệt. Nhưng chiếc đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào trả cảnh éo le, ngặt nghèo. Lương Sinh biết rõ thân phận của bản thân là bé con cháu Trình Gia. Khương Sinh yêu thương Trình Thiên Hựu nhưng vẫn bao gồm tình cảm dành cho Lương Sinch. Cũng thiết yếu cô là nguyên nhân tạo buộc phải những cuộc giằng co và nỗi bi thương cho các nhân vật vào phlặng.


*

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phlặng ngược chổ chính giữa người coi. Từ tập đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, nội dung phyên không có một chút tươi sáng sủa vui vẻ nào. Hồi còn nhỏ Lương Sinh và Khương Sinc phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, khi lên thành phố hai người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinh cũng biết được thân phận của bản thân với trở thành người con cháu yêu mến của Trình Gia. Thiên Hựu gồm được tình thân của Khương Sinch, nhì người cùng cả nhà tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau bao nhiêu sóng gió Lương Sinch vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã tìm được em họ, có được cô nàng mình muốn, vào phút chốc mọi thứ đều sụp đổ.


*

Khương Sinh, người tạo bắt buộc mọi câu chuyện rắc rối mang đến bộ phim.


Ở bên Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinch bao gồm tnhị. Tuy nhiên cô sở hữu đội huyết RH – (team color hiếm) bắt buộc việc bảo vệ loại tnhị phải cực kỳ cẩn thận. Trong lúc này Lương Sinh bị nghi ngờ mắc bệnh ngày tiết trắng. Anh thuộc nhóm máu RH- (B), trên thế giới này chỉ tất cả 1/100.000 người gồm tủy tương mê thích. So với cô thì đội tiết của Lương Sinh còn hiếm hơn nhiều. Vì vậy, việc ghép tủy mang lại anh là vấn đề nan giải.


*

Ninch Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu đơn phương Lương Sinc nhiều năm, cô ko cho phép ai phá hoại hạnh phúc của bản thân. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi chia cách đồng đội nhà họ Khương. Hai cô bé bởi bức tnhóc của Lương Sinc nhưng mà xảy ra trỡ ràng chấp. Vị Ương đẩy ngã Khương Sinh khiến chiếc tnhì bị ảnh hưởng. Khương Sinch bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng team tiết và thể chất của Khương Sinch khiến cô khó có thai thêm một lần nữa.

Xem thêm: Kho Phần Mềm Y Khoa Hay Dành Cho Sinh Viên, Bác Sĩ Tại Doctor Plus Club


Hành động khiến phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinc, Trình Thiên Hựu cùng Lương Sinch vẫn không tốt biết. khi Thiên Hựu đang sống vào niềm hạnh phúc vị sắp được làm cho cha thì Khương Sinc tạt ngay một gáo nước lạnh vào mặt anh. Quá đáng hơn nữa, cô lấy nguyên nhân bởi muốn chăm sóc tốt mang lại Lương Sinh phải không cần đứa bé xíu. Đứa trẻ này đến không đúng lúc. Với Khương Sinc, chăm sóc đến anh trai mới là điều quan trọng nhất.


*

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.


Rõ ràng nguim nhân trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinc sảy thai là do Ninc Vị Ương. Khi trình diễn với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi cùng trách nát nhiệm lên đầu Lương Sinch. Chính Khương Sinc cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinc biết cô do mình mà hủy hoại bản thân sẽ ko vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan lại hệ bằng hữu họ của Thiên Hựu và Lương Sinch trở buộc phải bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinc còn thừa nhẫn chổ chính giữa. Có người mẹ nào vì chưng anh trai nhưng mà nhẫn tâm bỏ cả đứa nhỏ huyết mủ của mình?


*

Chẳng ai biết vày nguyên do gì lại khiến Khương Sinh có hành động nặng nề hiểu như vậy.


Khi coi đến đưa ra tiết này, nhiều người không hiểu trong đầu Khương Sinch thật ra đang nghĩ gì. Một cô nàng nhu nhược, yếu đuối. Một nữ chủ yếu lằng nhằng, mung lung vào chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinc có thai liên quan gì đến Lương Sinh" cùng "Khương Sinc phá thai" còn lên hẳn top search của Weibo (mạng làng mạc hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phyên, có người còn mang đến rằng Khương Sinh làm cho như vậy là thừa đáng.


Trình Thiên Hựu cùng Lương Sinch xảy ra tnhãi con chấp vày chuyện sảy thai của Khương Sinh.


Nhiều tình tiết vô lý cùng tình cảm ko rõ ràng của Khương Sinch khiến người xem bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phyên đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức như thế nào nữa? Tình yêu tay ba của Lương Sinch, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?


Phyên ổn đang được chiếu vào 22h những ngày thứ 2, thứ 3 trên đài Hồ Nam Vệ Tinh và các trang mạng IQiyi, Tencent.