Công cụ magic wand tool trong photoshop cs6

Magic wand tool là một trong lý lẽ tách nền hữu ích trong photosiêu thị. Việc áp dụng vẻ ngoài này không phải ai ai cũng gắng chắc được duy nhất là những người bắt đầu ban đầu sử dụng. Vậy buộc phải vào này sakiến thiết.vn đã méc nhau các bạn biện pháp sử dụng magic wvà tool vào photocửa hàng nhanh chóng tuyệt nhất.

You watching: Công cụ magic wand tool trong photoshop cs6

*
Cách sử dụng Magic Wvà Tool vào Photoshop

Mục lục chính

3 Hướng dẫn sử dụng magic wand tool nkhô hanh chóng4 lấy một ví dụ về phong thái áp dụng magic wand tool vào photoshop

Magic wvà tool là gì?

Magic w& tool tức là cây đũa thần, phía trong qui định Quiông xã selection tool (W) cùng Magic w& tool (W). Công nuốm này được áp dụng nhằm lựa chọn vùng chọn theo Màu sắc. Quý Khách chỉ cần bấm chuột vào trong 1 vùng ngẫu nhiên bên trên layer hình ảnh, Magic wvà sẽ auto lựa chọn vùng bao gồm màu sắc tương tự bao quanh nó. Magic w& tool sẽ giúp bạn chọn vùng nhanh hao hơn Quiông xã selection tool bắt buộc được sử các kiến thiết chắt lọc áp dụng.

Trong một số trong những trường vừa lòng magic wvà tool lại ko được xem trọng với ví nhỏng là 1 trong phiên bản lỗi. Nguim nhân là vì họ thiết yếu điều hành và kiểm soát được hình thức. Nhưng thực tiễn lại hoàn toàn khác, chúng được xem là tương trợ “đắc lực”. Vấn đề đó là ở tại đoạn chúng ta không hiểu nhiều với ko biết cách cần sử dụng magic w& tool vào photoshop làm thế nào để cho tác dụng nhất.

Các tính năng chủ yếu vào magic wand tool

Magic wand tool có rất nhiều tính năng khá nổi bật, kia là:

New Selection: Tạo vùng chọn mớiAdd khổng lồ Selection (Shift): Thêm vùng chọnSubtract from Selection (Alt): Bớt vùng chọnIntersect with Selection: Tạo vùng lựa chọn, phần bình thường thân nhị vùngTolerance: Được dùng để làm khẳng định khoảng tầm color bắt buộc lựa chọn. Nếu như quý giá Tolerance thấp, vùng lựa chọn ngay gần đang trùng màu sắc cùng với vùng đang bấm vào. Ngược lại nếu như quý giá này cao thì sẽ tạo nên vùng chọn rộng lớn rộng, khoảng xác minh màu sẽ sở hữu quý giá từ bỏ 0 -255.Anti-Alias: Được sử dụng để khử răng cưaContiguous: Dùng nhằm lựa chọn tất cả Quanh Vùng bao gồm màu mong muốn chọn trong Layer, mà lại không cần phải kích từng vùng tất cả màu sắc kia.

Hướng dẫn sử dụng magic wvà tool nhanh khô chóng

Cách 1: Lựa chọn Magic wand

– trước hết, các bạn lựa chọn Quiông xã selection tool trong thanh khô công cụ. 

– Sau đó, duy trì loài chuột từ là một cho 2 giây cho đến lúc menu thả ra xuất hiện thêm.

– Đối cùng với các phiên bạn dạng từ bỏ photoshop CS6 chúng ta chỉ cần bấm chuột yêu cầu vào cỗ mức sử dụng. Dường như, bạn cũng có thể áp dụng phím tắt W hoặc tổng hợp phím Shift + W.

*
mở hình và lựa chọn magic w& tool

Cách 2: thay đổi dung không đúng của Magic wand

– Tolerance (dung sai) của Magic W& tool là độ chênh lệch về màu sắc của những px điểm hình họa thường xuyên. lấy ví dụ như nhỏng bạn gạn lọc dung không nên là 0 lúc đó px điểm hình ảnh greed color các blue color bắt đầu sẽ tiến hành chọn. Nhưng nếu dung không đúng béo hơn nữa thì những màu xanh da trời nhạt hoặc đậm hơn cũng sự được lựa chọn 1 bí quyết tự động.

– Tolerance là vận dụng giành cho Magic wand tool vào Photoshop cần sẽ tiến hành hiển thị dựa vào tkhô giòn tinh chỉnh và điều khiển.

– Công nuốm Tolerance vào Photosiêu thị đang thể hiện sinh hoạt nhiều cường độ khác nhau về tone màu của một px. Từ khoanh vùng cơ mà bạn bấm chuột vào sẽ giúp nó chuyển vào vùng lựa chọn.

See more: Chia Sẻ Khóa Học Thành Thạo Photoshop Trong 7 Ngày, Làm Chủ Photoshop Trong 7 Ngày

– Giá trị Tolerance được tùy chỉnh thiết lập mặc định sẽ là 32. Nghĩa là nó vẫn chọn ngẫu nhiên một vị trí điểm hình họa như thế nào bao gồm thuộc color cùng với thuộc mà lại các bạn nhấp lựa chọn, ngẫu nhiên pixel nào cũng trở thành bao gồm màu đậm hoặc sáng hơn. Vậy đề nghị, giả dụ điều chỉnh độ đúng chuẩn của sàng lọc thì bạn cần phải thay đổi thông số kỹ thuật này.

lấy một ví dụ về cách thực hiện magic wand tool vào photoshop

Công dụng chủ yếu của magic wand tool đó là bóc tách nền. Vậy đề nghị Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải đáp bạn bóc tách nền bằng magic wvà tool vào photosiêu thị, dưới đấy là quá trình đưa ra tiết:

Cách 1: Nhấp con chuột cùng clichồng lựa chọn New selection

Bạn quan liêu gần kề phần nền của bức ảnh, white color chỉ chiếm toàn phần đề xuất đó cùng các bạn thực hiện phương pháp magic wand tool để nhấp chọn phần nền đó. Công nắm vẫn chọn đều điểm color đồng điệu nhằm mục tiêu mục đích tạo nên chúng thành vùng chọn nhỏng hình tiếp sau đây.

*
chọn vùng ảnh bao gồm màu đồng nhất

Với một số trong những điểm không đồng màu sắc chưa được chọn các bạn gạn lọc Add to lớn selection. Để đảo ngược vùng lựa chọn, bạn chọn lệnh select rồi Inverse hoặc dấn tổng hợp phím Shift +Ctrl + I.

Cách 2: Chọn ô Refine Edge.

lúc vỏ hộp thoại Refine Edge xuất hiện thêm, các bạn nhấp lựa chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược trong mục “View” rồi chọn “On black”. khi tuyển lựa lệnh này, bạn sẽ không thấy hầu như vùng thiết yếu cần sử dụng luật pháp magic w& tool, hào kiệt Refine Edge chăm sử dụng mang lại trường đúng theo này.

Nhấp loài chuột yêu cầu, lựa chọn lao lý Refine Radius Tool, cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật trong vỏ hộp thoại Refine Edge. Trên thanh khô trình đơn, chọn lệnh Select rồi chọn Modify, kế tiếp chọn Feather hoặc nhận tổng hợp phím Shift +F6 để triển khai mượt vùng chọn. Quý khách hàng áp dụng phương tiện quét thật là khéo léo lên các phần xung quanh vào quá trình chỉnh sửa.

Bước 3: Cắt hình sang trọng layer mới

Sử dụng tổng hợp phím Ctrl+J nhằm cắt hình qua 1 layer new, bên cạnh đó tắt nhỏ đôi mắt layer background là bạn đã sở hữu đối tượng cần tách bóc nền.

See more: Internet Download Manager Idm 6, Internet Download Manager (Idm) 6

*
đối tượng sau thời điểm được bóc tách nền

loveforht.net Hy vọng cùng với gợi ý trên đây về phong thái thực hiện magic w& tool vào photoshop sẽ giúp ích bạn. Hãy áp dụng thành thạo qui định này để quy trình chỉnh sửa hình ảnh của công ty trên ứng dụng photocửa hàng trsinh sống phải gấp rút cùng tác dụng hơn.


Chuyên mục: Chia sẻ