Main g41 hỗ trợ cpu nào

Hiện nay, khi nhưng mà Intel đã đến ra mắt dòng sản phẩm Hãng sản xuất Intel Core 2010 thì những dòng sản phẩm mainboard áp dụng socket LGA775 vẫn tồn tại với tiếp tục trở nên tân tiến với Thị Phần không còn nhỏ tuổi. Trong đó, các mainboard thực hiện chipmix G41 vẫn sở hữu Thị trường nhiều thấp cấp. Ta rất có thể thấy rõ điều đó lúc nhưng các hệ thống Game Internet xuất xắc những khối hệ thống cần sử dụng trong văn chống cơ bản vẫn thực hiện các mainboard này. Và nhằm không ngừng mở rộng thêm dòng sản phẩm mainboard chipmix G41, tạo nên thêm sự lựa chọn cho người sử dụng lúc ước ao upgrade, GIGABYTE sẽ cho giới thiệu mainboardGA G41M – Combo.

You watching: Main g41 hỗ trợ cpu nào

Điểm đặc biệt quan trọng tuyệt nhất của sản phẩm này thể hiện ngay trên tên mã“Combo”của sản phẩm, đó là khả năng cung ứng mặt khác cả RAM DDR2 với DDR3 (tất yếu là quan trọng sử dụng mặt khác cả hai nhiều loại RAM). Đây là 1 trong những sự phối kết hợp trân quý đối với gần như người dùng mong upgrade mainboard tự những gốc rễ cũ như chipphối 945 tốt 965 nhưng mà vẫn mong giữ giàng những thanh khô RAM DDR2 cũ thêm một thời gian ngắn trước lúc chuyển qua sử dụngRAM DDR3.Trong khuôn khổ nội dung bài viết này Shop chúng tôi đang trình bày vài nét hết sức nthêm gọn gàng về sản phẩmGA G41M – Combo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM​

​Cable SATA đã có GIGABYTE nỗ lực thành màu xanh lá cây dương đến cân xứng với tông màu của main. Theo nhận xét của cá thể tôi thì dây SATA bắt đầu này đẹp lên những đối với dây màu cam truyền thống lịch sử của hãng.

See more: Mua Phần Mềm Diệt Virus Symantec Endpoint Protection 14, Symantec Endpoint Protection 14

Khe gặm thẻ msinh hoạt rộng:• 1 x PCI Express x16 slot• 1 x PCI Express x1 slot• 2 x PCI slotsCác cổng phía sau:• 1 x PS/2 keyboard port• 1 x PS/2 mouse port• 1 x parallel port• 1 x serial port• 1 x D-Sub port• 4 x USB 2.0/1.1 ports• 1 x RJ-45 port• 3 x audio jacks (Line In/Line Out/MicrophoneNlỗi đã tôi sẽ nói ngay từ trên đầu, sức mạnh của G41M-Combo không những nằm tại vị trí hồ hết gì vốn bao gồm của series G41 bên cạnh đó ngơi nghỉ vấn đề cung ứng ram DDR2 và DDR3 nên mục đích nội dung bài viết này chỉ nhằm mục đích nhấn mạnh vấn đề đến phần ram là chủ yếu.Có thể dễ dàng nhận ra mainboard GA G41M-Combo có 4 Dắt cắm ram, 2 khe DDR2 màu trắng, 2 khe DDR3 màu sắc xanh:DDR3:1.

See more: Cách Sử Dụng Phần Mềm Gimp Là Gì? Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Gimp 2

2 x 1.5V DDR3 DIMM sockets supporting up lớn 4 GB of system memory2. Dual channel memory architecture3. Support for DDR3 1333(O.C.)/1066/800 MHz memory modulesDDR2:
1. 2 x 1.8V DDR2 DIMM sockets supporting up to 8 GB of system memory2. Dual channel memory architecture3. Support for DDR2 1066(O.C.)/800/667 MHz memory modulesNgoài sự kết hợp về RAM, GA G41M-Combo bao gồm thêm tuấn kiệt USB nguồn 3x góp bức tốc chiếc năng lượng điện của những Output USB, tạo nên vấn đề sạc các thiết bị nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh di động, iPod, iPhone, thậm chí là iPad…diễn ra lập cập và dễ dãi rộng.CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM• CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core 2 Duo E7500

Chuyên mục: Chia sẻ