Bạn có sẽ gặp phải tình trạng máy tính xuất hiện lỗi chớp tắt thường xuyên khiến cho việc sử dụng của các người tiêu dùng trở đề xuất khó khnạp năng lượng. Nhưng khách hàng lại không biết ngulặng nhân xảy ra tình trạng lỗi gặp bên trên và cách khắc phục nó như thế nào để hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết dưới phía trên sẽ trả lời bí quyết sửa lỗi screen laptop bị chớp tắt liên tục, mời các quý khách theo dõi.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục


Cách chỉnh tần số quét màn hình vào win 10

Cách nhận thấy card screen bị hư bị lỗi

Thay bẹ cáp màn hình hiển thị máy vi tính bao nhiêu tiền

1. Nguyên nhân màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục

*
Update & Security -> Recovery -> Advanced Start-up -> Restart now" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-4-8jg.jpg" alt="Windows + I -> Update và Security -> Recovery -> Advanced Start-up -> Restart now" data-filename="" />

khi khối hệ thống vẫn restart, các chúng ta lựa chọn vào Troubleshoot -> sau đó chọn Advanced options -> tiếp đến Startup settings -> tiếp theo chọn Restart. Hiện nay, các bạn truy cập vào tuỳ chọn sản phẩm 5 đó là Safe Mode with Networking.

Advanced options -> Startup settings -> Restart -> Safe Mode with Networking." src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-5-tel.jpg" alt="Troubleshoot -> Advanced options -> Startup settings -> Restart -> Safe Mode with Networking." data-filename="" />

Tiếp nữa, nhấn vào tổ hợp Windows + X cùng chọn vào Device Manager. Nhấn vào mũi thương hiệu ở bên cạnh mục vào Display drivers. Nhấn con chuột buộc phải vào card màn hình mà lại máy của các ai đang áp dụng, nhấn vào Uninstall device -> cuối cùng chọn Delete the driver for this device rồi nhấn OK. Restart lại đồ vật tính.

Display drivers -> Uninstall device -> Delete the driver for this device -> OK" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-6-5t2.jpg" alt="Windows Device Manager -> Display drivers -> Uninstall device -> Delete the driver for this device -> OK" data-filename="" />

Sau khi vẫn gỡ bỏ driver cũ, các các bạn có những tuỳ chọn sau:

+ Cài driver tiên tiến nhất (khuyến nghị nên làm) bởi driver mới nhất hay đựng những bản fix và các bạn dạng vá lỗi ở trong nhà cấp dưỡng.

Xem thêm: Cpu Nóng 100 Độ Cpu Laptop Bao Nhiêu Là Ổn? Nhiệt Độ Của Cpu Quá Nóng Mà Không Rõ Nguyên Nhân

+ Tìm lại những phiên bản driver cũ, giả dụ lỗi màn hình laptop bị chớp tắt liên tục vẫn còn đó tiếp tục thì các khách hàng lặp lại quy trình Xoá driver -> Tìm kiếm driver -> Cài đặt driver cho tới bao giờ mà lỗi không hề nữa thì thôi.

*
*

Hệ thống Techview với nhiều năm khiếp nghiệm vào lĩnh vực sửa chữa máy tính xách tay uy tín ở Đà Nẵng, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ trình độ tuyệt được đào tạo sâu xa về lĩnh vực này sẽ kiểm tra và khắc phục tình trạng lỗi mà máy tính của bạn đã gặp phải một cách triệt để.

Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp các người dùng sửa lỗi screen máy tính bị chớp tắt liên tiếp hiệu quả với những thủ thuật solo giản. Chúc các người dùng thực hiện thành công.