Lỗi mất hình tượng loa bên trên Windows rất có thể dẫn tới sự việc máy vi tính ko phạt ra âm tkhô hanh hay không thể kiểm soát và điều chỉnh được âm thanh máy tính. Vì vậy, nội dung bài viết mất hình tượng loa, sửa lỗi mất icon volume trên Windows 7, 8, XPhường tiếp sau đây để giúp bạn khắc chế vụ việc này

khi chạm mặt lỗi mất hình tượng loa bên trên Win 7, XP. các bạn sẽ tất yêu điều chỉnh được âm lượng máy tính nữa, trừ ngôi trường thích hợp bạn áp dụng laptop có phím âm thanh vật dụng lý theo kèm. Bây Giờ có tương đối nhiều phương pháp để khắc phục lỗi này, chúng ta có thể vận dụng lần lượt 1 trong 3 biện pháp sửa lỗi mất hình tượng loa Win 7, XP sau đây cho đến bao giờ thành công.quý khách đang xem: Mất biểu tượng volume bên trên thanh khô taskbar win 7

Sửa lỗi mất hình tượng loa win 7 XP

Tải và thiết lập Windows 7 Tđam mê khảo giải pháp mua Win 7 cho người dùng mới

Cách 1: Sử dụng lệnh command.Bấm tổ hợp phím Windows - R, sau đó nhập mmsys.cpl cùng thừa nhận enter.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng loa trên win 7


*

Cách 3: Txuất xắc chũm tệp tin hệ thốngTrước tiên bạn cần download tệp tin SndVolSSO.dll từ bỏ đường truyền sau. Tiếp cho vào ổ C > Windows > System 32 và ghi đè lên trên file cũ.


*

Sau Lúc thực hiện 1 trong các 3 bí quyết bên trên, biểu tượng loa đã quay lại như lúc trước.


*

Cách 4: Khởi động lại trang bị tính

Thông thường cách truyền thống lâu đời mà lại người tiêu dùng thường xuyên tuyệt áp dụng nhằm khắc phục và hạn chế các vấn đề là khởi đụng lại máy tính xách tay. Trong ngôi trường đúng theo này cũng không nước ngoài lệ. Để sửa lỗi mất hình tượng loa, lỗi mất inhỏ volume trên Windows 7,8 cùng XPhường., chúng ta có thể demo vận dụng bí quyết là khởi động lại máy tính của chính bản thân mình. Các bước triển khai cũng không quá khó không chỉ có thế cũng ko mất nhiều thời gian.

Cách 5: Kích hoạt hiển thị hình tượng loa bên trên tkhô cứng Taskbar

Thực hiện nay theo công việc dưới đây để kích hoạt hiển thị biểu tượng loa trên tkhô nóng Taskbar Windows 7, 8 và XP:

Cách 1: Cliông xã chọn Start, tiếp nối cliông chồng lựa chọn Control Panel. (Trên Windows 8, chúng ta nhập control panel vào form Search trên Start menu, bên trên danh sách công dụng tìm kiếm kiếm click vào đó để mở).

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, tìm kiếm cùng kích lưu ban con chuột vào mục Sounds and Audio Devices.

Cách 3: Cliông chồng chọn Show volume control on the taskbar / Place volume icon in the task bar.

Cách 4: Click chọn OK.

Xem thêm: TảI Tra Thã©P Hã¬Nh Tra Thã©P Hã¬Nh 2, Phần Mềm Tra Cứu Thép Hình Bản Full Pro


*

Nếu cách bên trên ko khả dụng, các bạn tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Cách 2: Clichồng chọn Sounds =>Speech =>Audio Devices.

Bước 3: Click lựa chọn Sounds kế tiếp lựa chọn Audio Devices.

Bước 4: Tiếp theo chọn Show volume control on the taskbar / Place volume inhỏ in the task bar.

Bước 5: Cliông chồng chọn OK.

Nếu biểu tượng loa cũng bị mất trên Control Panel, nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì một số lịch trình làm sao kia làm hỏng Registry trên máy tính xách tay Windows của doanh nghiệp. Giải pháp sinh hoạt đó là soát sổ từng Registry một nhằm tìm ra hung thủ gây ra sự cố kỉnh và hạn chế và khắc phục. Mặc dù không tồn tại gì bảo đảm bí quyết này rất có thể sửa được lỗi mất biểu tượng loa, icon volume bên trên Windows 7, 8 và XPhường mà lại nó hoàn toàn có thể khắc chế được các lỗi registry khác bên trên máy tính của chúng ta.

Hình như còn một phương pháp khác là test kiểm tra xem driver âm tkhô giòn đã có setup đúng cách hay không. Nếu không các bạn sẽ đề xuất cài đặt lại bí quyết sử dụng ổ CD driver đi kèm theo card âm thanh hoặc bo mạch chủ.

Để tìm kiếm đúng chuẩn driver, trước tiên bạn cần phải xác định card âm tkhô nóng hoặc chiếc bo mạch công ty, kế tiếp tra cứu kiếm trên mạng đương nhiên từ khóa driver, chẳng hạn như driver Gigabyte GA-Z77-HD3 audio. Sau Khi search, sở hữu và thiết lập driver âm tkhô cứng, demo khám nghiệm xem biểu tượng loa đang hiển thị trên tkhô hanh Taskbar Windows 7, 8 và XPhường hay không.

https://loveforht.net/sua-loi-mat-bieu-tuong-loa-win-7-xp-4295n.aspx Vậy nên là thietkewebhcentimet.com.vn.vn đã reviews cho tới bạn 3 cách để sửa lỗi mất hình tượng loa bên trên Win 7 và XP. Nếu áp dụng 3 phương thức này cơ mà ko thành công xuất sắc thì công ty chúng tôi khulặng bạn nên Phục hồi lại phiên bản Windows cũ vẫn sao lưu trước kia hoặc mua mới lại Windows.