Mặt đồng hồ apple watch

Apple Watch là chiếc đồng hồ tối ưu hiện đại với đẳng cấp nhất hiện nay. Không chỉ có các tính năng hữu ích, nó còn được thiết kế rất đẹp, trẻ trung cùng thời trang. Đặc biệt, để không cảm thấy buồn rầu lúc sử dụng, bạn tất cả thể cầm đổi mặt đồng hồ Apple Watch theo ý muốn của mình. Vậy giải pháp làm cho như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi tiếp bài xích viết này để search hiểu cách tải mặt đồng hồ Apple Watch với các mặt đồng hồ đẹp mang đến Apple Watch nhé.

You watching: Mặt đồng hồ apple watch

Cách tải mặt đồng hồ mang đến Apple Watch


MENU NỘI DUNG

Cách tải mặt đồng hồ mang đến Apple WatchCác mẫu mặt đồng hồ Apple Watch đẹp

Ttốt đổi mặt đồng hồ tất cả sẵn vào Apple Watch

*
Ttuyệt đổi mặt đồng hồ Apple Watch gồm sẵn

Muốn nắm đổi mặt đồng hồ có sẵn, bạn chỉ việc vuốt qua lại mặt đồng hồ để chọn một cái ứng ý là được. Nếu vẫn ko thấy chiếc nào vừa ý, bạn bao gồm thể nhấn giữ mặt đồng hồ một dịp, mang đến đến Lúc nó thu nhỏ lại, vuốt quý phái trái đến screen NEW (tất cả dấu +). Sau đó vuốt lên/ xuống để tìm mẫu ưng ý nhất. Nếu muốn chọn mẫu như thế nào làm cho hình nền, nhấn chọn nó là được.

Cách nỗ lực đổi các tùy chỉnh trên mặt đồng hồ Apple Watch

Bên cạnh việc nỗ lực đổi mặt đồng hồ, bạn còn có thể cụ đổi những yếu tố nhỏ hơn bên trên mặt đồng hồ nữa. Nếu bạn muốn vậy đổi các tùy chỉnh nhỏ trên mặt đồng hồ Apple Watch, giải pháp làm cho cũng rất đơn giản thôi.

*
Tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch dễ dàng

Bạn nhẫn giữ mặt đồng hồ một dịp, mang lại đến Khi nó thu nhỏ lại với xuất hiện chữ Customize ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào chữ đó. Sau đó bạn vặn nút chuyển phiên Digital Crown mặt sườn đồng hồ để cụ đổi những tùy biến nhỏ hơn. lúc muốn kết thúc, nhấn nút chuyển phiên hai lần là dứt.

Cách tải mặt đồng hồ Apple Watch bằng ứng dụng JingWatch

Nếu không ưng ý những mặt đồng hồ có sẵn vào Apple Watch, bạn trọn vẹn có thể tải thêm những mặt đồng hồ khác bằng JingWatch. JingWatch là một ứng dụng của Trung Quốc, không tồn tại trên App Store. Trong ứng dụng này còn có rất nhiều mặt đồng hồ được thiết kế mô phỏng theo những loại đồng hồ nổi tiếng bên trên thế giới như Rolex, Patek, Philippe,… hay Casio.

*
Muốn thiết lập JingWatch bạn phải cho phép thiết bị sở hữu ứng dụng ngoài

Tuy nhiên, vày nó không có bên trên App Store buộc phải sẽ bị đánh giá chỉ là ko bình yên. Muốn tải về với sử dụng, trước tiên bạn phải vào Cài đặt (Settings > Cài đặt thông thường (General) > Quản lý cấu hình và thiết bị (Protệp tin và Device Management) > Tin cậy (Trust) đã. Giờ thì bắt đầu tải ứng dụng này được rồi đấy. Link tải ứng dụng tại đây.

*
Các bước thực hiện mua ứng dụng Jing Watch

Trong JingWatch, gồm những mặt đồng hồ miễn giá thành, nhưng cũng gồm những dòng có tính giá tiền (từ 3 USD – 9 USD). Bạn hãy cân nhắc chọn mặt đồng hồ phù hợp nhé. lúc đã chọn được mẫu ứng ý rồi, chỉ cần tải về là được. Muốn chũm đổi mặt đồng hồ đã tải về, bạn vào phần My Faces trong ứng dụng, những mặt đồng hồ bạn đã tải về bao gồm sẵn vào này rồi, bạn chọn với ráng đổi thôi.

See more: Gửi Và Nhận Tin Nhắn Mms Mobifone Là Gì? Cước Phí Bao Nhiêu?

*
Lựa chọn screen mang đến Apple Watch bên trên ứng dụng Jing Watch

Các mẫu mặt đồng hồ Apple Watch đẹp

Hiện tại ở thế hệ mới nhất là Apple Watch Series 5 thì Apple cũng đã cập nhật thêm rất nhiều mặt đồng hồ mới, tích hợp kèm trong watchOS 6 cần các thế hệ cũ cũng được hưởng thơm lây. Bạn bao gồm thể truy tìm cập ngay lập tức ứng dụng Watch trên iPhone để xem BST mặt đồng hồ mới khi đã update watchOS 6 nhé.

Apple Watch Series 4 không chỉ là thế hệ Apple Watch mới nhất, hiện đại nhất, nhưng nó còn được Apple đầu tư lớn về mặt thiết kế. Cụ thể là Apple đã thiết kế riêng đến phiên bản này 4 mặt đồng hồ riêng rẽ, bao gồm: Fire và Water, Breath, Vapor và Liquid metal.

Màn hình Fire và Water (lửa cùng nước)

*
Màn hình lửa bên trên Apple Watch
*
Màn hình nước trên Apple Watch

Phần lửa trông giống như ngọn lửa màu cam đang tỏa nắng rực rỡ mãnh liệt vậy. Còn phần nước trông giống như hàng chục ngàn bọt nước đang chuyển động. Đặc biệt, hiệu ứng chuyển động, những bọt nước từ giữa màn hình hiển thị bắn ra xô vào 4 cạnh màn hình hiển thị rất ấn tượng.

Màn hình Breathe (hơi thở)

*
Màn hình hơi thở mang phong thái tối

Với Breath, bạn tất cả đến 3 hiệu ứng chuyển động để lựa chọn. Thêm vào đó, Khi nhấn vào nó, bạn sẽ mở ứng dụng Breath, ứng dụng này giúp bạn tập hít thở, thư giãn, giảm găng tay.

Màn hình Vapor (khói)

*
Màn hình Vapor (khói)

Hình nền Apple Watch 4 này được thiết kế như sự pha trộn của nhị loại khói color khác biệt. Có 3 kiểu phối màu sắc cho bạn chọn: Blue phối Green (Xanh biển và xanh lá cây), Black mix White (đen cùng trắng), Pink set Orange (hồng với cam).

Màn hình Liquid metal (Kim loại tung chảy)

*
Màn hình Liquid metal (Klặng loại tan chảy)

Mặt đồng hồ này trông giống như klặng loại đang được nung chảy vậy. Những bạn say mê kiểu mặt đồng hồ này hẳn là rất đậm cá tính đấy.

See more: Phần Mềm Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Adobe Illustrator, 7 Phần Mềm Thiết Kế Logo Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải mặt đồng hồ Apple Watch với những hình nền Apple Watch đẹp mà Trùm iWatch muốn chia sẻ với các bạn. Nhất là những bạn mới sử dụng Apple Watch sẽ ko biết những tính năng tuyệt nhất. Hãy nỗ lực đổi các mặt đồng hồ đẹp cho Apple Watch để đỡ chán nản nhé. Chúc bạn gồm những trải nghiệm thụ vị với chiếc đồng hồ này.


Chuyên mục: Chia sẻ