Hào hứng bởi vì cái Smart vô tuyến bắt đầu tinh vừa mua về nhưng đùng một cái mạng ở nhà dsinh sống triệu chứng không hoạt động? Đừng làm mất đi hứng từng trải giải trí chỉ do chần chừ kĩ năng WiFi Direct sẵn có bên trên tivi nhé! Tsay đắm khảo ngay cách áp dụng trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Mật khẩu wifi tivi sony bravia


Wi-Fi Direct là gì?

*

Tìm hiểu về Wi-Fi Direct để có giải pháp liên kết hiệu quả

Wifi Direct là technology góp 2 thiết bị liên kết (sản phẩm ngang) cùng nhau mà ko đề nghị trải qua công việc setup , không phải tới cỗ định đường tự do (Router). Snghỉ ngơi hữu Wi-Fi Direct, mẫu Smart vô tuyến nhà các bạn sẽ dữ thế chủ động phát ra WiFi cơ mà ko phải kết nối mạng. Lúc bấy giờ, các bạn chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay, laptop bảng… kết nối với WiFi của truyền họa là ổn định.

Wifi Direct để gia công gì? 

Wifi direct có khá nhiều công dụng như:

- Chia sẻ nhanh hao những tệp: Các tệp/ tài liệu bao gồm dung tích to sẽ tiến hành đưa đi hối hả Lúc tùy chỉnh thiết lập liên kết mạng dây ko khả thi.

- In hình họa nkhô cứng bên trên sản phẩm in ko dây: Đây là tuấn kiệt tiện nghi cho những vật dụng in không dây.

- Dễ dàng ghi hình và share màn hình: Được tận dụng những độc nhất vô nhị bây giờ trong các buổi họp, buổi training, tiếp thu kiến thức. 

- Đồng cỗ hóa nhanh hao chóng: Một số máy cũng sẽ thực hiện Wifi Direct để nhất quán hóa ban bố của họ và cập nhật phương tiện đi lại truyền thông media. Vấn đề này có thể tạo nên quá trình nhanh hao rộng nhiều, đặc biệt quan trọng hữu ích vào trường hòa hợp nên thêm nhiều phương tiện đi lại mới cùng một thời gian.

Trong khi, sử dụng wifi direct chúng ta có thể chơi trò giải trí, xem phlặng, đọc báo thuộc đồng đội, người thân trong gia đình thuận lợi thuận lợi hơn

*

Chức năng của Wi-Fi Direct 

Vì Wi-Fi Direct chỉ cần công dụng cung cấp nên khi điện thoại cảm ứng, tablet liên kết sẽ không còn triển khai một vài hoạt động nlỗi lên mạng, đọc báo, xem phim… Thực hóa học, Wi-Fi Direct chỉ đóng vai trò là thiết lập một sự kết nối giữa các máy với nhau.

- Với Wi-Fi Direct, công dụng chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên vô tuyến hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi điện thoại thông minh vẫn được thực hiện suôn sẻ bao gồm cả khi nhà bạn không tồn tại mạng. Lúc bấy giờ, Smartphone vẫn bắt Wi-Fi Direct phân phát ra từ truyền họa và hoạt động.

*

Việc chuyển mua hình hình ảnh tự điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa sẽ không phụ thuộc vào vào mạng WiFi vị vẫn bao gồm Wi-Fi Direct

- Nếu nhiều người đang áp dụng Internet truyền họa Sony hoặc Android truyền hình Sony, thì cũng có thể kích hoạt nhân tài share hình hình ảnh qua Phokhổng lồ Share thông qua Wi-Fi Direct.

- Bên cạnh đó, cạnh bên vấn đề sử dụng liên kết DLNA để tiến hành các bản lĩnh đưa hình ảnh, nhạc, phlặng tự máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi thì nay Wi-Fi Direct cũng tiến hành được điều ấy.

Không đề nghị hóng bên hư mạng bắt đầu xài Wi-Fi Direct nhưng mà trong quá trình áp dụng, nếu như biểu đạt Lúc chiếu screen điện thoại cảm ứng, tinh chỉnh truyền họa bởi điện thoại thông minh, DLNA... chợp chờn, khiến khó tính Lúc trải nghiệm, thì bạn hãy chuyển hẳn qua thực hiện Wi-Fi Direct để hạn chế.

*

Các tác dụng tiến bộ của Wifi Direct

Cách kiểm tra Wi-Fi Direct trên tivi

Để khám nghiệm coi truyền họa nhà bạn có thiết lập Wi-Fi Direct không siêu dễ dàng và đơn giản. Trước tiên, bạn vào mục Cài đặt và lựa chọn Mạng, Wi-Fi Direct đã hiển thị làm việc mục này, trường hợp truyền hình ko xuất hiện thì xin chia ảm đạm cùng với bạn rồi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Windows Boot Manager, Lỗi Khởi Động Windows (Bcd, Winload

*

Wi-Fi Direct nằm tại vị trí mục Mạng của tivi

Cách áp dụng Wi-Fi Direct

*

"Cách thực hiện Wifi Direct

quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai theo những điều sau nhằm liên kết wifi direct với những thứ.

1. Thiết lập Wifi Direct trên Android

Để thiết lập Wifi Direct bên trên các trang bị Android trước tiên chúng ta vào phần “Cài đặt > Chọn Wifi

*

Sau kia nhảy Wifi (Không bắt buộc kết nối Wifi) > Kích hoạt card wifi > click chuột Menu nhằm lựa chọn “Wi-Fi Direct”:

*

Tiếp tục tìm kiếm mang lại khi nào lộ diện thương hiệu của máy bàn cần kết nối, tiếp đến đợi 2 thứ kết nối cùng nhau là xong xuôi.

*

Màn hình hiển thị Connected là các bạn sẽ kết nối 2 vật dụng thành công

*

Hình như giả dụ các thứ của khách hàng không giống thương hiệu, muốn liên kết cùng với “Wi-Fi Direct” tốt hơn nữa thì chúng ta chỉ cần vào shop CH Play mua thêm phần mềm “File Commander”. 

Lưu ý: Có thể setup cho tất cả hai thiết bị hoặc chỉ sản phẩm công nghệ bạn phải gửi đi (nếu liên kết chưa đến mục tiêu truyền tệp)

*

Để chia sẻ tệp bạn chỉ việc triển khai một vài ba làm việc như ảnh: Chọn hình tượng Share (Chia sẻ) > Chọn File Commander Wifi-Direct > Chọn thương hiệu đồ vật share.

*

*

Chỉ nên 2 thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu một bí quyết hối hả, gấp 3 lần anh tài công nghệ Bluetooth không dây. 

2. Thiết lập Wifi Direct bên trên iPhone

Bước 1: Nhập mã WPA (mật khẩu) của truyền hình vào iPhone.

*

Cách 2: Trên iPhone lựa chọn Wi-Fi vào settings (download đặt) của trang bị di động nhằm kích hoạt thẻ wifi.

*

Bước 3: Chạm vào tên đồ vật (ví dụ Direct-xx-BRAVIA như ảnh mặt dưới) > Nhập WPA (mật khẩu) được hiển thị trên màn hình Tivi rồi lựa chọn (Kết nối).

*

Chờ vài phút nhằm liên kết được thiết lập và màn hình hiển thị Settings (Cài đặt) đã mở ra.Nếu gồm một lốt kiểm hiển thị tại SSID bên trên trang bị cầm tay và một vệt gạch men ngang hiện trên Tivi thì kết nối được tùy chỉnh thiết lập thông thường.

*
Lưu ý: Đảm bảo nhập đúng mã WPA để 2 vật dụng được liên kết suôn sẻ

3. Thiết lập Wifi Direct bên trên Laptop 

Kiểm tra Laptop có cung ứng Wifi Direct bằng cách: Chọn WIN + R, nhập CMD để mở Command Prompt tiếp đến nhập ipconfig / all.

*

Nếu Wi-Fi Direct khả dụng, các bạn sẽ thấy một cái chữ "Microsoft Wi-Fi Direct Virtual Adapter". 

*

Vào Cài đặt > lựa chọn Mạng > mlàm việc Wi-Fi Direct bên trên Tivi lên.

Tiếp đó bên trên Laptop các bạn vào Start → mở Settings → System → Display → Multiple displays → Connect để dò tìm máy liên kết (như ảnh bên dưới).

*

Còn gì tuyệt đối hơn khi phần đa thước phim tinh xảo được kết hợp với dàn âm tkhô giòn chất lượng. Một không khí trí sống động ngay tận nhà vẫn hiện ra tức thì nếu như khách hàng có sự phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo này.

Nếu bạn cần phải tư vấn thêm về Thiết Bị Mạng, hãy tương tác ngay với Shop chúng tôi qua rất nhiều kênh tiếp sau đây để được cung ứng nkhô hanh chóng: