Lúc laptop hiện thông báo sản phẩm công nghệ in đã trong tâm trạng offline, bạn sẽ chẳng thể sử dụng sản phẩm công nghệ in nhằm in tài liệu được.


Có các nguim nhân rất có thể gây nên lỗi này, yêu cầu để sửa lỗi thứ in bị offline, các bạn hãy có tác dụng theo lần lượt theo các khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Máy in bị offline trong win 7

1. Kiểm tra dây mối cung cấp và kết nối

Trước không còn là kiểm soát đèn hiệu cùng dây nguồn của dòng sản phẩm in để đảm bảo an toàn là nó vẫn còn đấy đang được cung cấp điện để chuyển động. Tiếp sẽ là kiểm soát kết nối thân lắp thêm in với máy vi tính.

Nếu cần sử dụng kết nối ko dây, hãy đảm bảo Wi-Fi cùng công nghệ Bluetooth không dây của bạn vẫn sẽ vận động bình thường.

Nếu sản phẩm công nghệ in liên kết bằng cáp USB, hãy bình chọn coi Cáp Sạc có hỏng hóc gì ko, hoặc cổng gặm USB trên sản phẩm công nghệ bao gồm bị không sạch tuyệt kẹt dị đồ gì không và sử dụng khăn uống thô để vệ sinh sạch mát giả dụ quan trọng.

2. Kiểm tra driver

Máy in bị offline vì driver là tình trạng rất hiếm gặp gỡ trên đông đảo đồ vật in đang thực hiện qua thời hạn nhiều năm, tuy nhiên lại rất hấp dẫn xẩy ra cùng với các vật dụng bắt đầu thiết lập. Ngulặng nhân là do hoàn toàn có thể bạn đã mua không nên driver và driver đó ko cân xứng với sản phẩm công nghệ in, dẫn mang lại tình trạng laptop vẫn hiển thị thứ in nhưng mà ko trọn vẹn liên kết được cùng đồ vật in vẫn bị offline.

Chi huyết phương pháp cài đặt driver máy in xem tại phía trên.

3. Khởi động lại máy vi tính với thứ in

Sẽ gồm nhiều lúc khối hệ thống chạm chán một số trục trặc hoặc xung chợt phần mềm nhỏ dại khiến cho thiết bị in trong thời điểm tạm thời bị mất kết nối cùng với máy tính. Nếu là lỗi nhỏ tuổi thì các bạn chỉ cần khởi cồn lại cả máy tính cùng máy in là đã khắc chế được.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Bios, Không Vào Được Bios Và Không Khởi Động Được Máy

Còn sau thời điểm sẽ khởi động lại mà sản phẩm in vẫn offline thì bạn cũng có thể thử tiếp các bí quyết dưới.

4. Khởi hễ lại quy trình in ở máy

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Nhtràn vào services.msc rồi dìm Enter.

*

Cách 2: Cửa sổ Services sẽ hiển thị nlỗi hình. Tại đây, tìm tới mục mang tên là Print Spooler. Cliông xã chuột yêu cầu vào nó rồi chọn Restart.

*

Đợi đến khi quy trình chạy xong, bạn hãy chất vấn lại coi còn lỗi không.

5. Tắt chế độ offline của máy in

Cách 1: Msinh sống thực đơn Start, nhtràn lên printer rồi cliông chồng vào tác dụng Printers và Scanner vừa hiển thị.

*

Cách 2: Trong cửa sổ vừa hiển thị, cliông chồng vào thương hiệu sản phẩm in hiện giờ đang bị offline rồi clichồng chọn xuất hiện queue.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại khác vẫn hiện ra. Clichồng vào tab Printer rồi cliông xã lựa chọn Use Printer Offline.