Mua lắp thêm in decal mini khổ nhỏ tuổi A4 – A3 tốt 6 tấc (60cm)? Nên cài đặt lắp thêm in decal khổ nhỏ tuổi tốt không? In decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal sức nóng bắt buộc thiết lập vật dụng in decal mực gì? Những thắc mắc này sẽ tiến hành trả lời tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Máy in giấy decal

Mua máy in decal mini khổ bé dại A4 – A3 tốt 6 tấc (60cm)?

Mua máy in decal mini khổ nhỏ dại A4 – A3 hay 6 tấc (60cm)?

Máy in decal mini khổ nhỏ dại A4, A3

Các vật dụng in decal mini khổ nhỏ dại A4 hoặc A3 thì Ngân sách chi tiêu phải chăng, dễ thực hiện, tiết kiệm ngân sách diện tích S, tiết kiệm ngân sách điện. Máy in đề can mini hoàn toàn có thể in decal giấy, hình họa, hoặc in decal sức nóng 3G Jet Opaque xay áo phông thun, áo soccer.

*
Máy in decal mini khổ A4 – A3

Chất lượng in của các loại vật dụng này khá đẹp nhất, không nhiều hao mực, vốn đầu tư download vật dụng ít. Tuy nhiên, chúng cũng có rất nhiều nhược điểm.

Chỉ in được bên trên vật liệu giấy hoặc decal giấy. Để in decal nghiền áo phông thun, các bạn chỉ hoàn toàn có thể in trên chứng từ 3G Jet. Giá thành giấy này mắc, nhưng chất lượng độ bền kỉm với màu sắc không đẹp.Do kết cấu bánh răng lăn decal nằm ở vùng trước, nên sau khi sử dụng một thời hạn, sản phẩm công nghệ thường hằn răng cưa bánh xe cộ lên giấy in.Tốc độ in chậm, ko cân xứng quy mô in vừa cùng mập.Giá thành in cao hơn bởi vì vật tư sang trọng rộng sản phẩm công nghệ in 6 tấc và khổ phệ.Độ bền sản phẩm công nghệ không tốt.

Tất nhiên, cùng với những siêu thị photocopy, những cửa hàng in quần áo bé dại, thì những đồ vật in này vẫn đáp ứng được tận hưởng.

Máy in decal khổ nhỏ dại 6 tấc (60cm) hoặc thứ in 75cm in mực dầu eco solvent

Máy in decal khổ nhỏ 60cm (6 tấc) hoặc máy in 75cm là một sàng lọc tối ưu cho vấn đề in decal. Với những vật dụng in decal mực dầu này, chúng ta có thể:

In decal tem nhãn thành phầm với unique rất đẹp, vận tốc nkhô giòn, Ngân sách mực tốt, vật tư in cũng phải chăng.In decal có tác dụng tem xe tương đối, tem xe sản phẩm bằng decal vật liệu nhựa với chất lượng cực đẹp, bền màu.In decal sức nóng ép áo co dãn, áo đá bóng, in xống áo đồng phục cùng với giá cả decal PET giá thấp, chất lượng tuyệt đẹp.In decal vào, decal sữa, decal pvc hay backlite film khổ bé dại rất nét.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Video Sinhvienit, Phần Mềm Cắt Video Tốt Nhất Sinhvienit

vì thế, tùy nằm trong yêu cầu in decal thực tiễn và khả năng tài bao gồm của người sử dụng, nên chọn thứ in phù hợp độc nhất cho khách hàng.

*
Máy in decal mực dầu khổ 60cm với 75cm

Giá chào bán trang bị in decal khổ nhỏ

Chúng tôi hiện tại có phân phối thiết bị in decal mini khổ A4 cùng A3. Tuy nhiên, các thiết bị in decal này chỉ in được decal giấy hoặc decal 3G Jet xay nhiệt độ lên áo thun. Dưới đây là giá cả những trang bị này:

Máy in decal mini A4 Epson L805: giá chỉ 6.500.000đ. Đã tất cả mực HQ cùng hệ thống mực tiếp tục. Giá không bao gồm VAT 10%.Máy in decal mini A3 Epson L1800: Giá 11.600.000đ. Đã bao gồm mực HQ và hệ thống mực thường xuyên. Giá chưa có VAT 10%.

Để in decal khổ 60 (6 tấc) hoặc 75centimet, in mực dầu eco-solvent những nhiều loại decal sữa, decal nhựa, decal trong, decal tải nhiệt in áo, gồm các một số loại lắp thêm tiếp sau đây. Máy in decal MutohMáy in decal Mimaki. Hàng sẵn có, quality Nhật Bản.


Mua máy in decal mini khổ bé dại ở đâu?

Thế Giới Decalloveforht.net là đơn vị cung ứng sản phẩm công nghệ in decal, thứ giảm decal, vật dụng bế decal tem nhãn bậc nhất từ 1998. Chúng tôi bao gồm sẵn các nhiều loại thứ in decal khổ nhỏ nhằm giao cho chúng ta ngay lúc bạn đặt hàng. Chúng tôi cũng đều có sẵn đội hình kỹ thuật, linh phụ kiện, phú tùng, mực in.