*

*
Giá: 2tr5 ( 16 Gb ), 3 tr ( 32 Gb ). BH: 1 tháng.Các vật dụng nghe nhạc bên trên được cầm tay từ bỏ Us, không biến thành cạo tróc serial xuất xắc bất kể sản phẩm công nghệ gì. Chỉ tách phú kiện ra nhằm bớt chi phí chuyển vận. Serial rất có thể check trực tiếp bên trên mạng. Có thể update firmware tiên tiến nhất. Giá xạc xịn dành cho Zen cùng Zen X-fi. Mua kèm: 100K.Mua riêng: 11.5$=200K. Xạc được nhập khẩu trực tiếp từ Creative, chưa hẳn hàng Dell giỏi nhập không nguồn gốc xuất xứ.
Sẽ giảm giá đến tai nghe thiết lập tất nhiên sản phẩm.Lưu ý là mặt hàng Made in Malaysia nhé các bro. Tai nghe portable:1. Koss porta pro:
*
Fullbox, mặt hàng EU nên tiêu chuẩn chỉnh cao hơn nữa Us 1 chút ít ( sắc đẹp nét rộng, tính năng này Mario đảm bảo an toàn ).
Koss porta pro khá thời trang và năng động cùng giờ bass xuất sắc, hợp với nhạc yêu cầu bass các. Âm tkhô nóng hơi bao gồm đậm cá tính, một đặc thù của rất nhiều sản phẩm Koss.Giá: 850K.

Bạn đang xem: Máy nghe nhạc creative

BH: một năm.2. Sennheiser Px100:
*
Cũng là sản phẩm EU, nguyên hộp. Đánh giá bán thì âm tkhô nóng cân đối hơn Porta pro một chút. Chất âm laid baông xã khá lùi đặc trưng của Senn, nghe thư giãn giải trí hơn Porta. Giá: 900K.
BH: 1 năm.3. Sound Magic P10: Hình ảnh đã làm được thu nhỏ dại. Vui lòng dìm vào đó để thấy form size thiệt 800x600.

Xem thêm: Tổng Hợp Video Hướng Dẫn Ép Kính, Ép Kính Điện Thoại Là Gì

*

*

*

PL-30 là một trong dòng inear được chi tiêu kĩ về phương diện kiến tạo cùng phụ khiếu nại. Núm chỉnh bass góp fan nghe lựa chọn cho mình chính sách cân xứng cùng với sở thích với thể các loại nhạc. Phú khiếu nại của Pl-30 bao gồm 8 bộ mút, có cả bi-flange với foam giúp nâng cấp bass cùng giải pháp âm giỏi hơn, clip kẹp áo, earhook nhằm cố định dây Khi vòng qua tai, một mẫu vỏ hộp đựng tiện nghi và nhỏ dại gọn, phiếu bảo hành một năm chính hãng.Ảnh đã có thu nhỏ tuổi. Vui lòng nhận vào đây giúp thấy kích cỡ thật 1024x768.
*

Quên chụp kèm earhook, vẫn update mau chóng.Giá: 600K
. BH 1 năm.JVC FX55:Còn được biết đến với cái brand name "kẹo dẻo", JVC FX55 hơi lừng danh cùng với giờ đồng hồ mid cùng treble xuất sắc. Âm thanh khô lúc đầu tương đối gắt tuy vậy cải thiện rất rõ sau 150H burnin. Hàng nội địa Japan yêu cầu tất cả mác Victor cùng có phiếu Bh hai năm trên Nhật cùng trả lời giờ Nhật.
*
Mác Victor đề xuất giá bán là 500K
. BH một năm. Yuin Pk3.Một loại earbud tuyệt trong tầm giá bán dành cho nhạc nhẹ, trữ tình. Tiếng mid rất hấp dẫn, diễn tả xuất sắc dọng con gái cao.Hết hàngPhilip SHE3800Ảnh đã làm được thu bé dại. Vui lòng dìm vào đó giúp thấy kích thước thật 1024x768.
*

Chiếc earbud tương đối giỏi cùng với âm thanh hao trong trẻo, cụ thể. Có thể nói là chọn lọc cực tốt đến earbud tổn phí 150K trở về. Còn được biết đến với cái thương hiệu Sharp KCM được anh em SL Reviews cao.Giá: 100k
. BH: 1 thángII. Phụ kiện:Hộp đựng tai nghe cùng thẻ nhớ Sound Magic Smallsize:Bảo vệ bình yên chiếc tai nghe của bạn:Hình ảnh đã có thu nhỏ tuổi. Vui lòng nhận vào chỗ này để thấy size thật 800x600.
*

Bề khía cạnh trong được thiết kế bởi chất liệu kháng sốc xuất sắc với êm, mượt, phòng xướcHình ảnh đã có thu bé dại. Vui lòng dìm vào chỗ này để thấy kích cỡ thật 800x600.
*

Giá: 100K.Fiio mini headamp E5
Fiio E5 là đời sau của mini headamp Fiio E3, và tất nhiên là nó sẽ có đầy đủ cải tiến tương đối đáng kể so với tiền thân của chính bản thân mình. Tiếng bass sẽ bao gồm chiều sâu hơn, với đặc biệt là âm thanh khô dải bên trên chi tiết, chân thực cùng tất cả không khí rộng. Fiio E5 say đắm phù hợp với phần nhiều tai nghe bass light, bổ sung bass hơi xuất sắc. điều đặc biệt hơn thế nữa, lần này E5 đã có tích phù hợp pin sạc trong (sạc qua cổng usb), tiện nghi hơn mang đến việc áp dụng cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách pin đáng chú ý.Hình tham mê khảo: