Một ngày đẹp nhất ttách nthủng bao ngày khác, các bạn nhảy máy vi tính lên cùng msinh hoạt những bài bác hát, video clip ưa thích mà lại bất chợt nhận thấy rằng bài hát vẫn chạy vượt nửa nhưng vẫn không tồn tại âm tkhô hanh gì phát ra. Đừng cấp hoảng loạn, hãy thử những cách sau đây để khắc phục triệu chứng mất âm tkhô hanh này.

Bạn đang xem: Máy tính bàn bị mất âm thanh

1. Khởi hễ lại sản phẩm tính

trước hết, bạn hãy khởi rượu cồn lại laptop của doanh nghiệp biết đâu vấn đề sẽ được hạn chế và khắc phục.Rất nhiều ngôi trường đúng theo Windows có thể bị lỗi vị những phần mềm xung bỗng nhiên với nhau làm cho thứ chuyển động không ổn định, với khởi hễ lại sản phẩm là biện pháp nhanh độc nhất vô nhị để đưa thứ về tâm lý bình ổn.

Hãy đảm bảo an toàn rằng loa laptop đã có bật lên (soát sổ nútPower, hoặcOf/Off) kế tiếp hãy là nút ít âm lượng -Volumebên trên loa, rất có thể ai đó đậm chất ngầu đang vặn vẹo âm lượng về mức nhỏ dại tuyệt nhất. điều đặc biệt là lúc nhà bạn có tthấp nhỏ tuổi.

*

*

2. Kiểm tra phần Volume của Windows

Nếu loa đã có được nhảy với âm lượng được nhằm ở tầm mức rất có thể nghe được cơ mà mẫu PC của người sử dụng vẫnim hơi yên tiếngthì có thể vấn đề là sinh sống Windows. quý khách hàng hãy bấm vào biểu tượng loa ở góc cạnh bên dưới bên đề xuất của kxuất xắc khối hệ thống và xem âm thanh gồm bị chỉnh nghỉ ngơi chế độMutehay không, ví như thanh khô âm thanh để tại mức nhỏ dại tốt nhất thì các bạn hãy đẩy tkhô giòn âm thanh lên rất cao để có thể nghe được. Sau kia hãy thử soát sổ lại bằng phương pháp đến laptop chạy demo một file nhạc, đoạn Clip... nào kia.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Trên Iphone, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

*

Nếu vẫn ko được bạn hãy bấm chuột đề xuất vào biểu tượng loa của ktốt khối hệ thống rồi chọnVolume Mixer, các bạn hãy đảm bảo là không có ngẫu nhiên ô chọnMutenào được ghi lại, nếu tất cả hãy quăng quật lựa chọn.

*

Quý Khách vẫn cần thiết nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào laptop với đánh giá lại. Nếu bạn nghe được thì nên tiến hành phương pháp dưới đây:

Bnóng chuột nên vào hình tượng âm thanh một lần nữa với chọnPlayback devices. Hãy đảm bảo rằng lắp thêm âm thanh hao của người tiêu dùng bao gồm một dấu soát sổ màu xanh kề bên nó. Bấm vàoPropertiescùng lựa chọn chế độUse this device (enable),phương pháp này chỉ vận dụng cùng với ngôi trường phù hợp máy tính có loa xung quanh không kêu cơ mà cắm tai nghe theo đườngline outthì vẫn đang còn giờ đồng hồ.

*

3. Cài lại driver âm thanh

Trường hợp Lúc cắm tai nghe vào mà lại chúng ta vẫn không nghe được thì rất có thể driver âm tkhô giòn trên máy tính xách tay của khách hàng đã trở nên lỗi. quý khách hãy sở hữu lại driver âm tkhô nóng theo quá trình nlỗi sau:

Gỡ quăng quật driver âm thanh:MởDevice Managerlên bằng phương pháp gõDevice Managervào ô search tìm của Windows, tiếp đến hãy nhấp chuột mụcSound,đoạn Clip and game controllers, chọnAudio Controllercùng bấm nútdeletetrên bàn phím để xóa driver âm tkhô cứng.

*

Khởi hễ lại máy tính xách tay với cài đặt lại driver âm thanh:Sau Khi khởi động lại, Windows đang nhận ra driver âm tkhô cứng bị thiếu hụt và tự động hóa thiết đặt. Còn còn nếu không, các bạn hãy download driver âm tkhô giòn từ bỏ nhà sản xuất thẻ âm thanh và thực hiện cài đặt thủ công bằng tay.

4. Rút ra cắn lại jachồng audio

Đây là cách làm cho mang ý nghĩa may rủi, vì chưng đắn đo giải thích cụ như thế nào. Có thể nguim nhân là vì lag nơi đâu đó vào quy trình truyền biểu hiện tự máy tính qua loa ngoài. Để tiến hành, các bạn hãy:

Rút ít jaông xã cắm của tai nghe, loa thoát khỏi lỗ Audio bên trên máy vi tính. Cắm lại rảnh rỗi, dìu dịu, kế tiếp lại rút ra xem laptop tất cả âm thanh hao tốt không!

Nếu máy tính xách tay chỉ bị mất âm tkhô giòn khi nghe đến nhạc, đoạn Clip nhưng âm tkhô hanh hệ thống vẫn còn và thiết bị có tải ứng dụng hỗ trợ tăng tốc download tệp tin Internet Download Manager - IDM thì nguyên ổn nhân khôn xiết rất có thể là ứng dụng này auto bắt links thiết lập và làm mất đi âm thanh hao. Trong trường vừa lòng này, chỉ việc mlàm việc IDM, vàoDownloads > Options > File types.

*

thường thì chỉ việc xóa MP3, MP4 trong mụcAutomatically start downloading the following this types. Nhưng nhằm nạp năng lượng Chắn chắn thì rất có thể xóa hết, nhấnOKvới khởi động lại thứ.