Sau một thời gian sử dụng, máy tính sẽ gặp phải tình trạng chậm dần và khiến khó chịu mang đến quý khách. Nhưng vì sao máy tính của các người mua lại bị chậm và các người mua đã biết cách hạn chế làm cho máy tính xách tay không còn bị lag hay không. Bài viết dưới phía trên loveforht.net sẽ giải đáp người mua cách khắc phục tình trạng lỗi bên trên.

Bạn đang xem: Máy tính bị giật và lag

Cách sút lag lol 1-1 giản và hiệu quả

Cách tăng speed win 10 toàn diện

Nguyên ổn nhân máy tính xách tay chạy lừ đừ cùng giải pháp hạn chế và khắc phục cho win 7 10

1. Xóa tệp tin vào thùng rác

Nhiều người dùng thường có ý chí đối kháng giản xóa file là có thể loại bỏ dữ liệu bên trên máy tính. Tuy nhiên, với thao tác Delete của các quý khách hàng chỉ khiến cho những file chuyển vào Thùng rác mà thôi. Muốn xóa toàn bộ tệp tin vào thùng rác thì các người mua hàng cần mở Recycle BinDelete toàn thể file.

Delete" src="https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/07/cach-khac-phuc-lam-may-tinh-het-bi-lag-pzo.jpg" alt="Recycle Bin -> Delete" data-filename="" />

Các quý khách có thể nhấn chuột phải vào Recycle Bin và chọn vào Empty Recycle Bin để có thể xóa nhanh khô tổng hợp file trong đó.

Xem thêm: Cách Trang Trí Bên Trong Trại Đẹp Nhất, 50+ Hình Ảnh Cổng Trại Đẹp Và Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2 : Hộp thoại bắt đầu hiện hữu, thì chọn thanh lịch thẻ Tools với nhấn vào Defragment Now. Chờ đợi quá trình kháng phân mảnh của ổ cứng diễn ra vào khoảng 1 đến 2 phút.

Trên trên đây là một số cách khắc phục và hạn chế làm máy vi tính không còn bị lag đối kháng giản và khá hiệu quả để cải thiện tốc độ của hệ điều hành. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và hữu dụng với các người mua. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.