Mi DROP. - Android & Windows Installation Guide 2019

Mi DROP.. - Android and Windows Installation Guide 2019
*

Với sự Ra đời của technology, nó đã trở thành một lối đi để share các tập tin thân các thứ di động. đa phần áp dụng nlỗi SHAREit, Xender, Zapya, Mi Drop, vv có thể chấp nhận được chúng ta share các tệp trên các gốc rễ di động. Tuy nhiên, một trong những vận dụng này cũng cho phép các bạn đưa tài liệu giữa PC sang trọng Android.

Bạn đang xem: Mi drop là gì

*

*

Một vận dụng những điều đó là Mi Drop của Xiaongươi. Vâng, chữ tín điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo lừng danh Xiaomi. Nếu chúng ta là người new sử dụng Mi Drop hoặc các bạn đã thực hiện Mi Drop được một thời gian và đã tự hỏi làm cầm làm sao để sử dụng Mi Drop bên trên PC Windows, bạn thiệt như ý.

Hôm nay, vào bài đăng này, Shop chúng tôi sẽ cho chính mình biết phương pháp áp dụng Mi Drop để chuyển tệp trường đoản cú Android lịch sự PC.

Mi Drop và lịch sử dân tộc của nó

Mi Drop là ứng dụng đưa tập tin được Xiaongươi ra mắt vào MIUI 7. Kể từ bỏ đó, ứng dụng này đã thử qua một số biến đổi cùng nhận được rất nhiều upgrade. Năm ngoái, Xiaomi vẫn tân trang cùng xây đắp phiên phiên bản đại tu của Mi Drop.

Bên cạnh loveforht.netệc biến hóa hình ảnh và gửi nó ra khỏi thư mục Utility đến vị trí riêng rẽ trên màn hình hiển thị chính, Xiaomày đã ra mắt Mi Drop trên Play Store. Bằng giải pháp này, Mi Drop hiện có thể được thiết đặt cùng thực hiện bên trên toàn bộ những thiết bị Android trường đoản cú ngẫu nhiên công ty cung cấp làm sao.

Cho cho dù chúng ta thiết lập Redngươi 4 xuất xắc Samsung Galaxy S8, chúng ta phần đa rất có thể thực hiện vận dụng Mi Drop bên trên cả nhì máy. Nói về S8, đấy là một số trong những mẹo cùng thủ pháp dành riêng cho Samsung Galaxy S8.

*

*

*

*

Mi Drop được cho phép bạn gửi các tập tin tự Android sang Android với vận tốc cao hơn nữa các so với công nghệ Bluetooth không dây. quý khách hàng rất có thể gửi các tệp nằm trong bất kỳ loại nào - hình hình họa, đoạn Clip, APK, v.v.

Nó bao gồm một hình ảnh dễ dàng góp gửi tập tin rất là thuận lợi. Nó cũng hỗ trợ một tùy chọn để thường xuyên gửi bị đứt quãng. Yêu cầu tuyệt nhất đến Mi Drop là cả nhị máy đề xuất được kết nối với một mạng Wi-Fi.

Cũng đọc: SHAREit vs Xender: Ứng dụng gửi tập tin như thế nào đến Android xuất sắc hơn?

Nhưng, thắc mắc đề ra bây chừ là có tác dụng cụ nào để sử dụng Mi Drop bên trên PC Windows. Hãy bắt đầu những điều đó.

Cách áp dụng Mi Drop để gửi tệp từ bỏ Android sang trọng PC với loveforht.netce Versa

Không gồm phương pháp Mi Drop hâm mộ bên trên Windows. quý khách hàng phải sử dụng FTPhường để kết nối Mi Drop cùng với PC. Dưới đó là các bước:

Cách 1: Cài đặt Mi Drop bên trên lắp thêm Android của người sử dụng. Nếu các bạn tất cả trang bị Xiaomày chạy MIUI 9+, chúng ta không cần phải thiết đặt bất cứ vật dụng gì. Ứng dụng được thiết đặt sẵn bên trên lắp thêm của bạn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng sở hữu bất kỳ đồ vật như thế nào không giống, hãy cài đặt xuống áp dụng trường đoản cú Cơ sở Play.

Tải xuống Mi Drop

Cách 2: Kết nối lắp thêm Android cùng PC của người sử dụng với một mạng Wi-Fi. Đây là một trong bước cực kỳ đặc biệt quan trọng. Nếu bạn bỏ lỡ điều này, các bạn sẽ thiết yếu kết nối PC với áp dụng Mi Drop.

Cách 3: Mở ứng dụng Mi Drop trên sản phẩm Android của chúng ta. Bây tiếng hãy nhấp vào biểu tượng cha chnóng ở góc cạnh trên mặt cần của vận dụng. Chọn Kết nối với laptop từ bỏ thực đơn.

*

*

*

*

Bước 4: Trên màn hình hiển thị Kết nối cùng với máy loveforht.net tính, đụng vào nút Bắt đầu sinh sống phía dưới. quý khách hàng sẽ được thử khám phá chọn dung tích lưu trữ - CMOS hoặc thẻ SD. Nhấn vào bộ nhớ mong ước.

*

*

*

*

Quý Khách vẫn nhận ra một tác động FTPhường sinh sống dưới cùng của màn hình hiển thị. Bạn phải sử dụng shop này trên PC của người tiêu dùng như được đề cập vào bước tiếp sau.

*

*

Cách 5: Bây giờ đồng hồ hãy mở Windows Explorer bên trên PC của người sử dụng với nhập cùng một URL FTP vào thanh khô liên can của Windows Explorer. Bnóng phím Enter.

*

*

Tất cả các tlỗi mục cầm tay của các bạn sẽ được hiển thị trên PC của người sử dụng. Tương từ nhỏng liên kết USB thường thì, giờ đây chúng ta có thể tiện lợi coppy, cắt và dịch chuyển dữ liệu thân sản phẩm Android với PC.

khi bạn sẽ gửi chấm dứt dữ liệu, hãy dìm nút ít Dừng làm loveforht.netệc cuối ứng dụng.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Chụp Ảnh Có Hiển Thị Ngày Tháng, Timestamp Camera Free

Cũng đọc: Cách tùy chỉnh cấu hình với sử dụng sever FTP bên trên Android

Để bảo mật thông tin kết nối FTP. của công ty, bạn cũng có thể thêm mật khẩu vào nó. Để làm điều đó, hãy va vào hình tượng Cài để trên màn hình hiển thị Kết nối cùng với máy tính cùng tắt tùy lựa chọn Đăng nhập ẩn danh.

*

*

*

*

lúc bạn làm điều đó, các bạn sẽ thấy tùy chọn Đăng nhập hiện hữu dưới Đăng nhập ẩn danh vẫn đưa lịch sự màu sắc đen. Nhấn vào nó và nhập tên người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập. Nhấn OK nhằm lưu giữ đọc tin đăng nhập. Bây giờ mỗi khi bạn kết nối vật dụng Android của chính mình với PC, các bạn sẽ được thử khám phá nhập những thông tin đăng nhập này.

Cũng đọc: Cách điều hành và kiểm soát Android từ xa bởi Teamloveforht.netewer

Cách sử dụng vận dụng Mi Drop để truyền tệp giữa những lắp thêm Android

Mục đích chính của áp dụng Mi Drop là gửi những tập tin thân những sản phẩm Android. Trong trường hợp chúng ta ko cứng cáp nó vận động ra làm sao, đấy là quá trình giúp đỡ bạn.

Bước 1: Cài đặt Mi Drop bên trên cả hai trang bị Android với liên kết chúng với 1 mạng Wi-Fi.

Cách 2: Msống áp dụng Mi Drop cùng dìm Gửi bên trên lắp thêm tự chỗ bạn có nhu cầu gửi tệp. Chọn những tập tin nhưng mà bạn muốn gửi bên trên màn hình tiếp sau. quý khách có thể lựa chọn những tệp với thậm chí là các loại tệp khác nhau.

*

*

*

*

Cách 3: Mlàm loveforht.netệc ứng dụng Mi Drop trên Smartphone thứ nhị với dìm Nhận. quý khách hàng đã thấy thương hiệu bạn dìm vẫn bật lên phía trên điện thoại đầu tiên trên vận dụng Mi Drop. Nhấn vào nó. Trên điện thoại cảm ứng thứ hai, các bạn sẽ được đặt câu hỏi coi chúng ta cũng muốn nhận tệp không. Nhấn vào Ok.

*

*

Đó là toàn bộ đều gì các bạn cần có tác dụng. Mi Drop sau đó đã bắt đầu chuyển tập tin.

Cách share Mi Drop với chúng ta bè

Nếu bạn muốn gửi những tập tin từ thứ của bản thân mình qua 1 máy khác không thiết đặt áp dụng Mi Drop, chúng ta có thể dễ ợt share vận dụng với người không giống. Để có tác dụng những điều đó, chỉ cần msinh sống áp dụng Mi Drop bên trên thứ của bạn cùng nhấp vào links Chia sẻ Mi Drop cho bạn bè của chúng ta sinh hoạt phía bên dưới.

*

*

*

*

Quý Khách đang thừa nhận được không ít tùy lựa chọn nhằm chia sẻ vận dụng như Điểm truy cập di động, mã QR với sử dụng những vận dụng của mặt lắp thêm ba khác.

Cũng đọc: Cách chia sẻ danh bạ 1 loạt qua áp dụng Android

Cách đổi khác thỏng mục đích Mi Drop

Các tệp được gửi giữa Android và PC qua Mi Drop sẽ được lưu lại trực tiếp trong những thỏng mục khớp ứng của chúng. Tuy nhiên, khi bạn gửi các tệp giữa các lắp thêm Android, bọn chúng sẽ được giữ trong tlỗi mục Internal Storage / MIUI / MiDrop.

Mặc mặc dù bạn cần yếu thay đổi vị trí đúng đắn của thư mục, chúng ta có thể chọn lưu chúng nó vào thẻ SD trường hợp sản phẩm công nghệ của bạn cung cấp. Trong lúc ấy, giả dụ sản phẩm Xiaongươi của người tiêu dùng chuẩn bị hết dung lượng lưu trữ nội bộ, đó là những mẹo để tăng dung tích.

*

*

*

*

Để biến đổi thỏng mục đích của ứng dụng Mi Drop, hãy đụng vào biểu tượng ba chnóng ở góc trên bên yêu cầu của áp dụng Mi Drop. Chọn tlỗi mục tiêu trường đoản cú menu. Trên cửa sổ nhảy lên, lựa chọn Bộ nhớ trong hoặc Bộ nhớ ngoại trừ.

Cũng đọc: 7 lời khulặng cho Android với bộ nhớ lưu trữ trong thấp

Cách gỡ thiết đặt Mi Drop

Nếu bạn sẽ thiết đặt áp dụng Mi Drop trên một vài lắp thêm khác bên cạnh Redngươi, chúng ta cũng có thể dễ ợt gỡ thiết đặt bằng cách thực hiện thường thì. Mngơi nghỉ Play Store cùng tìm kiếm ứng dụng Mi Drop. Sau kia dìm nút Gỡ thiết đặt.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng tải một đồ vật Redmày, công ty chúng tôi hết sức bi ai lúc thông tin cho bạn rằng bạn cần yếu tắt Mi Drop vày đây là một ứng dụng hệ thống.

Lựa lựa chọn gắng thế

Bên cạnh đó còn tồn tại các giải pháp khác ví như SHAREit, Xender, v.v., nhưng mà bạn có thể áp dụng để truyền dữ liệu lịch sự PC. Tuy nhiên, Mi Drop là một trong những ứng dụng không có truyền bá với cực kỳ dễ sử dụng. quý khách rất có thể đánh giá đối chiếu cụ thể của Cửa Hàng chúng tôi về các áp dụng chuyển tập tin Android tốt nhất có thể trên trên đây.

Microsoft cũng đã reloveforht.netews một áp dụng gửi tập tin gần đây. Nó có tên là Ảnh sát cánh. Quý khách hàng rất có thể đoán rằng bạn chỉ có thể chuyển hình họa và Clip bởi ứng dụng này. Hiện tại, nó không cung ứng các một số loại tệp không giống.

Hãy đến Shop chúng tôi biết nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên truy tìm vấn như thế nào khác liên quan mang lại vận dụng Mi Drop.